tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 08/04/2020, 14:06 GMT+7
Quỳnh Lan đang hạnh phúc trong tình yêu mới, tiết lộ dự định tái hôn

Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 9 tuần này với chủ đề nhạc sĩ Trần Tiến có sự xuất hiện đặc biệt của “nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan trong vai trò giám khảo khách mời.

Tại hậu trường chương trình, Quỳnh Lan có dịp hồi tưởng về những kỷ niệm thời kỳ đầu đi hát cùng nhạc sĩ Trần Tiến.

batch GK QUYNH LAN 21

Bước ngoặt cuộc đời được nhạc sĩ Trần Tiến đến tận nhà xin phép ba mẹ cho đi hát

Quỳnh Lan cho biết, chị vốn luôn bị ba mẹ phản đối đi theo con đường ca hát vì sợ con gái gặp nhiều gian khổ, chưa kể gia đình Quỳnh Lan cũng không có ai hoạt động nghệ thuật để có thể dìu dắt, hướng dẫn chị. Mẹ liên tục cấm cản nên lúc đó nữ ca sĩ từng nghĩ giấc mơ của mình đã kết thúc, chị không còn cơ hội nào để có thể theo đuổi đam mê.

batch GK QUYNH LAN 31

Có thể nói, đó là bước ngoặc to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của Quỳnh Lan. Nữ ca sĩ may mắn khi được nhạc sĩ Trần Tiến phát hiện và trở thành nhân tố mới của nhóm Du ca đồng nội.

Sống như con cháu trong nhà nhạc sĩ Trần Tiến

Thời đó, Quỳnh Lan còn rất trẻ khi gia nhập nhóm. Nhiều người tò mò về việc một cô gái trẻ đi hát cùng những bậc tiền bối hẳn rất khó khăn, chưa kể nhóm chỉ có Quỳnh Lan là nữ. Thế nhưng theo Quỳnh Lan, chị không gặp nhiều khó khăn như mọi người nghĩ. Nữ ca sĩ sống cùng gia đình của nhạc sĩ Trần Tiến như con cháu trong nhà và được vợ của ông chăm sóc rất chu đáo.

batch GK QUYNH LAN 2

Khi có show diễn thì NSND Y Moan sẽ bay xuống Sài Gòn rồi tập trung nhóm lại và cùng đi diễn. Cứ như vậy suốt thời gian ở trong nhóm, Quỳnh Lan sống cùng gia đình nhạc sĩ Trần Tiến và thậm chí còn được dạy dỗ rất kỹ.

Nói thêm về những kỷ niệm trong khoảng thời gian đi hát cùng nhạc sĩ Trần Tiến, Quỳnh Lan cho biết, có những đêm cô chứng kiến ông bước lên sân khấu với cây đàn ghita cũ kỹ, dây đàn không được lên chuẩn xác, giọng nhạc sĩ thì phô. Nhưng khi ông cất tiếng hát thì mọi thứ dường như không còn ý nghĩa gì so với cảm xúc mà ông mang đến. 

Chuyện tình sét đánh như phim, gặp nhau trên máy bay, cầu hôn sau 1 tháng quen nhau

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Lan cho biết đây là khoảng thời gian mà chị được nghỉ ngơi nhiều nhất và rất hạnh phúc khi được sống với mẹ và được nhìn ngắm những người thân yêu của mỗi ngày.

Nói về tình yêu mới hiện tại, Quỳnh Lan lộ rõ vẻ hạnh phúc. Chị không ngần ngại tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh của bản thân và tình mới là trên một chuyến bay: “Tôi tình cờ vấp ngã và được anh ấy đỡ dậy. Anh ấy khen tôi rất đẹp và tôi cảm ơn anh. Nhưng khi lên máy bay, không hiểu sao số ghế anh ấy không gần tôi nhưng cuối cùng lại ngồi sát bên cạnh tôi”.

Cũng chính vì vậy mà suốt chuyến bay cả hai đã trò chuyện và trao đổi thông tin liên lạc cùng nhau. Một tháng sau, người đàn ông mang quốc tịch Pháp ấy đã bay sang Việt Nam để cầu hôn Quỳnh Lan.

 

Clip Quỳnh Lan đang hạnh phúc trong tình yêu mới, tiết lộ dự định tái hôn

Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Lan và người yêu đã quen nhau hơn 1 năm, chị đã lên kế hoạch tái hôn và sang Pháp định cư trong tương lai. Chị khẳng định: “Ca hát với tôi giống như hơi thở theo tôi suốt đời, còn tình yêu lại giống như một mạch máu chính. Hai cái tôi đều không thể thiếu nhưng tôi đặt tình yêu lên hàng đầu”.

Thế nhưng hơn 10 năm xa mẹ, 2 năm trở lại Việt Nam sống trong tình yêu thương của gia đình khiến Quỳnh Lan lưu luyến không muốn rời xa. Chị dự định tháng 2 vừa rồi sẽ qua Pháp định cư cùng người yêu, nhưng nghĩ đến giây phút không được nhìn thấy mẹ mỗi ngày lại làm nữ ca sĩ chùn bước. 

 

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 9

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 với chủ đề nhạc sĩ Trần Tiến, có sự tham gia của ca sĩ Quỳnh Lan trong vai trò giám khảo khách mời, sẽ được phát sóng với phần thử thách đến từ ba thí sinh Đăng Nguyên, Phúc Lâm và Trương Diễm.

batch GK NGOC ANH 1

Tập 9 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 9/4/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp