tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 16/04/2020, 09:49 GMT+7
Cặp sinh đôi Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến: Nếu chỉ một người được tung hô vẫn cảm thấy hạnh phúc

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến là một cặp nghệ sĩ sinh đôi khiến khán giả luôn tò mò trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu và truyền hình. Họ đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau đến với nghệ thuật, cùng nhau đi qua sóng gió của showbiz trong tình anh em và tình đồng nghiệp.

batch VO NGOC TAN - VO NGOC TIEN TRONG CHUYEN CUA SAO 4

Trong Chuyện Của Sao, cặp anh em đặc biệt Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến sẽ chia sẻ những câu chuyện bất ngờ với thân phận anh em sinh đôi cùng hoạt động nghệ thuật.

Trailer Chuyện Của Sao – Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến, hai cái tên đang dần trở nên quen thuộc trong lòng khán giả với những vai diễn đa dạng trên sân khấu và truyền hình, nhất là hình ảnh ấn tượng về cặp anh em sinh đôi giống nhau “như hai giọt nước”, cùng yêu nghệ thuật và dấn thân theo đuổi đam mê, dù cho hoàn cảnh không phải lúc nào cũng dễ dàng.

batch VO NGOC TAN - VO NGOC TIEN 1

Từng bước đi qua những gian khó gập ghềnh khi mà sự giống nhau về ngoại hình tưởng như là lợi thế nhưng lại có lúc là lực cản để Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến bước đến thành công như mong ước. Tuy nhiên, cả hai luôn sát bên nhau sống với nghệ thuật và để lại nhiều câu chuyện cảm xúc về tình anh em, tình đồng nghiệp đan xen.

Cặp sinh đôi điển trai hớp hồn trong showbiz

Hai anh em sinh đôi Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến cùng từng là thành viên đội Xém Cười – quán quân Làng Hài Mở Hội 2016. Võ Ngọc Tân từng đạt Á quân Tiếu Lâm Tứ Trụ 2017. Năm 2020, Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến hội ngộ khán giả qua chương trình Cặp Đôi Hài Hước với những tiết mục chất lượng được đầu tư về nội dung.

batch Vo Ngoc Tan - Vo Ngoc Tien trong Cap Doi Hai Huoc 3

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến lớn lên và cùng sinh hoạt hát, múa rối tại Nhà văn hóa Thiếu nhi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai phát hiện có chung sở thích, đam mê nên cùng thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. 

batch VO NGOC TAN - A QUAN TIEU LAM TU TRU 2017 14

batch VO NGOC TAN - A QUAN TIEU LAM TU TRU 2017 6

Tuy nhiên, dù mang gương mặt giống hệt nhau nhưng Ngọc Tân - Ngọc Tiến sớm bộc lộ cá tính, quan điểm khác biệt. Hai anh em là “cá thể cùng trứng” nhưng khi bước ra đời thì tách biệt suy nghĩ trước mọi thứ xung quanh.

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến sinh đôi nhưng vẫn khác tính cách

Đặc biệt hơn trong nghệ thuật, cả hai càng phải khác biệt: “Hai đứa mặt có thể giống nhưng phải khác về phong cách, cách diễn nếu không sẽ khó cho bầu sô, đạo diễn chọn lựa giữa Tân hay Tiến. Do chúng tôi có ngoại hình giống nhau nên nếu mời cả hai người, thì chúng tôi phải chia nhau đóng vai anh em, cha con hoặc ông cháu”. Võ Ngọc Tân cho biết lợi thế của việc sinh đôi là“người này bận đột xuất, người còn lại có thể thay thế trên sân khấu”.

Lợi thế sinh đôi của cặp diễn viên Võ Ngọc Tân - Võ Ngọc Tiến

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến cho rằng tuy có lợi thế, sát cánh bên nhau hoạt động nghệ thuật, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, vì mọi người hay đánh đồng cả hai anh em với nhau khi gặp chuyện không hay, chẳng hạn như hay sử dụng cụm từ “anh em thằng Tiến” thế này, thế kia.

 

Câu chuyện đồng cam cộng khổ của cặp diễn viên sinh đôi

Cũng theo Tiến, việc cả hai đều là người nổi tiếng, phải chấp nhận chuyện chia sẻ hào quang và sự hâm mộ là điều bình thường. Dù khán giả nhầm lẫn giữa anh và anh trai, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc: “Nếu tôi ra đường, anh trai tôi được nhắc đến hoặc được tung hô, tôi vẫn sẽ vui vì chúng em là anh em sinh đôi. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang là những nghệ sĩ trẻ nên sẽ tiếp tục đồng hành, tận dụng lợi thế, đẩy mạnh thương hiệu “cặp anh em sinh đôi diễn hài đến với khán giả”.

batch VO NGOC TAN - VO NGOC TIEN TRONG CHUYEN CUA SAO 2

Chương trình Chuyện Của Sao – Nghệ sĩ Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 18/4/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp