tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 12/06/2020, 09:02 GMT+7
Hoàng Yến Chibi sẵn sàng bỏ hơn 1 tỷ để làm MV

Hoàng Yến Chibi cho biết, giờ đây khi có mọi thứ trong tay, cô không còn phải chạy show vất vả như trước. Nữ ca sĩ sẵn sàng bỏ tiền tỷ ra làm MV để chứng minh mình chuyên nghiệp chứ không phải là để “khoe mẽ” với ai.

batch poster

Talkshow Chuyện Cuối Tuần, chủ đề “Được và mất của MV tiền tỷ” phát sóng lúc 21h35 thứ bảy ngày 13/6/2020 trên kênh VTV9. Khách mời đặc biệt tham gia Chuyện Cuối Tuần là ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

 

Trailer Chuyện Cuối Tuần “Được và mất của MV tiền tỷ”

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết, trước đây, anh thấy chỉ ca sĩ mới làm MV, tuy nhiên, hiện nay không chỉ ca sĩ mà cả diễn viên, hoặc thậm chí người bình thường cũng làm MV, miễn là có tiền.

batch HOANG YEN CHIBI 5

Không chỉ vậy, MV thời nay cũng thay đổi so với trước đây rất nhiều. Trước đây, các MV thường diễn ra đơn giản, chỉ chủ yếu minh họa cho bài hát và số tiền bỏ ra khá ít. Trong khi đó, hiện nay, MV làm rất tốn kém, việc bỏ ra 1-2 tỷ làm MV là bình thường, thậm chí có người còn bỏ ra 5 -10 tỷ, thậm chí là vài chục tỷ để làm MV.

Theo Hoàng Yến Chibi, trước đây cô cũng đã từng ra khá nhiều MV, tuy nhiên các MV của cô đều không phải là hot hit, cô cũng tự nhận mình không phải người đi đầu, vì thế,  Hoàng Yến Chibi cho rằng, cô làm MV không phải là để chứng tỏ bản thân hay khoe khoang điều gì. 

 

Clip Hoàng Yến Chibi khẳng định làm MV để chứng tỏ chuyên nghiệp, không phải để khoe mẽ với ai

Đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng, làm MV dù có để thể hiện điều gì cũng không xấu vì mỗi người đều có quyền tự giới thiệu bản thân với khán giả. Có rất nhiều nghệ sĩ vô danh sau khi làm MV đã trở nên nổi tiếng, từ đó, họ bị cuốn vào vòng xoay làm MV đó không dứt ra được.

batch HOANG YEN CHIBI 3

Về phần mình, Hoàng Yến Chibi cho biết, cô không bao giờ chạy theo trào lưu mà chỉ làm theo sức của mình. 

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng phản đối và khẳng định, để làm được như Hoàng Yến Chibi thì sẽ rất khó vì nghệ thuật khiến cho con người ta say, bị mê mẩn nên dù làm thắng họ vẫn tiếp tục làm, nếu thua họ cũng làm để gỡ lại tiền bạc và danh dự: “Làm MV cứ như đánh bạc, nghệ sĩ nào cũng chơi đến cùng, thắng cũng tiếc mà thua cũng tiếc”.

 

Clip đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, vì danh vọng, nhiều nghệ sĩ bị "say", bị cuốn vào MV không dứt ra được

Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ, MV mới đây nhất là Cánh hoa tổn thương cô đã bỏ ra hơn 1 tỷ để thực hiện nó. Để có được tiền làm MV này, Hoàng Yến Chibi đã phải trải qua thời kì gian khó khi vào TP HCM lập nghiệp.

 

Clip Hoàng Yến Chibi tiết lộ vào Sài Gòn ở nhà thuê 4 triệu, sau 5 năm đầu tư gần tiền tỷ cho MV

Nhận xét về tình hình MV trên thị trường hiện nay, Hoàng Yến Chibi cho biết, chất lượng MV hiện nay tốt hơn hẳn. 

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, các MV hiện nay đang thiếu đi một điều vô cùng quan trọng, đó là thể hiện bản sắc văn hóa Việt.

 

Clip Các MV hiện nay được đầu tư nhiều nhưng vẫn thiếu một điều vô cùng quan trọng

Cuối cùng, đạo diễn Lê Hoàng khuyên các nghệ sĩ trẻ hãy cân nhắc trước khi làm MV vì khi đã bị cuốn vào, “bị say” thì sẽ khó dứt ra và khi đó sẽ phải chịu nhiều hệ lụy đáng tiếc.

batch IMG 8021

batch HOANG YEN CHIBI 9

Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Được và mất của MV tiền tỷ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Hoàng Yến Chibi sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 13/6 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp