tsm-top-banner

Giải trí Thứ bảy, 02/01/2021, 12:11 GMT+7
Ngô Như Quỳnh áp lực khi thay thế đạo diễn Lê Hoàng trong Chuyện Cuối Tuần

Chuyện Cuối Tuần trải qua hai năm thành công thu hút khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần, mang đến những vấn đề nóng hổi, cùng cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và hàng loạt người nổi tiếng, chuyên gia.

batch poster

Chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông mà còn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả trong suốt hai năm lên sóng.

 

Viral Chuyện Cuối Tuần 2021

Tiếp nối thành công đó, Chuyện Cuối Tuần sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong năm 2021, nhưng sẽ mang đến những câu chuyện từ một góc nhìn mới của phái đẹp, thẳng thắn, tinh tế và linh hoạt hơn thông qua sự dẫn dắt của MC Ngô Như Quỳnh, sự đồng hành của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và hàng loạt người nổi tiếng như: Mỹ Lệ, Trung Dân, Nam Cường, Tuyền Mập, Hải Yến Idol…

batch IMG 8705

Trở lại với vị trí MC, Ngô Như Quỳnh thẳng thắn tiết lộ, cô muốn đồng hành cùng những chương trình có đủ sự sâu sắc để chia sẻ cùng khán giả, và Chuyện Cuối Tuần là một trong số đó.

“Thay thế vị trí của anh Lê Hoàng sau hai năm thành công của Chuyện Cuối Tuần khiến tôi rất háo hức nhưng cũng rất áp lực vì anh Lê Hoàng là người duyên dáng nhưng sâu cay và luôn đem lại những góc nhìn rất mới lạ. Tôi biết bản thân phải giữ được nhịp chương trình mà anh Lê Hoàng đã có, nhưng đồng thời cũng phải mang một màu sắc mới, một góc nhìn nữ tính, linh hoạt và hiện đại hơn”, Ngô Như Quỳnh chia sẻ.

batch CCT 2021 POSTER NGO NHU QUYNH

Nữ MC cũng cho biết, cô không tham vọng về “cuộc cách mạng lớn” với một talkshow, nhưng cô hy vọng thông qua Chuyện Cuối Tuần khán giả sẽ có được sự sẻ chia và đồng cảm trong cuộc sống hằng ngày.   

Vị khách mời đặc biệt đầu tiên trong Chuyện Cuối Tuần 2021 là nữ ca sĩ Hải Yến Idol, cùng câu chuyện thú vị trong chủ đề Hôn nhân - tiền ai nấy giữ?

 

Trailer Chuyện Cuối Tuần 2021 – Tập 1 “Hôn nhân - tiền ai nấy giữ?”

 

Clip Hải Yến Idol: "Lấy chồng phải biết "mắt nhắm mắt mở"

Ngô Như Quỳnh hoàn toàn đồng ý việc tiền ai nấy giữ trong hôn nhân đang là xu hướng của những người trẻ hiện đại. Theo cô, khi cả hai có cùng quan điểm sống và thoải mái với việc này thì cả hai sẽ cảm thấy bản thân được tôn trọng và không bị ràng buộc quá nhiều về mặt trách nhiệm. Nhưng theo nữ MC, trong bối cảnh xã hội Á Đông thì việc hoàn toàn rạch ròi tiền bạc trong hôn nhân sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy.

batch IMG 8738

Tô Nhi A còn khẳng định, không có một công thức chuẩn mực nào được xem là đúng đắn trong câu chuyện tài chính gia đình vì mỗi nhà mỗi cảnh, điều tốt nhất là điều phù hợp nhất với mỗi gia đình. Và điều quan trọng không phải là ai giữ tiền, mà người giữ tiền phải là người biết cân đối chi tiêu, vận hành quỹ tiền của gia đình một cách tốt nhất để làm chất lượng cuộc sống gia đình tốt hơn.

 

Clip Tô Nhi A: Không bao giờ có chuyện "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát"

Tập đầu tiên của Chuyện Cuối Tuần 2021 với chủ đề Hôn nhân - tiền ai nấy giữ? cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, ca sĩ Hải Yến Idol và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ được phát sóng vào 21:45 thứ bảy ngày 2/1/2021 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp