tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 24/07/2020, 09:58 GMT+7
Hoàng Yến Chibi từng bị ám ảnh suốt 1 tháng sau khi đóng phim kinh dị

Hoàng Yến Chibi cho biết, khi đóng phim Thiên linh cái (Thất sơn tâm linh), cô bị ám ảnh suốt 1 tháng sau khi quay phim. Tuy nhiên, sau đó, nhờ đóng phim kinh dị mà Hoàng Yến Chibi không còn cảm thấy sợ ma mỗi khi xem phim ngoài rạp nữa.

batch IMG 8117

Talkshow Chuyện Cuối Tuần, chủ đề “Ám ảnh khi đóng phim kinh dị” phát sóng lúc 21h35 thứ bảy ngày 25/7/2020 trên kênh VTV9. Khách mời đặc biệt tham gia Chuyện Cuối Tuần là nữ diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

 

Trailer Chuyện Cuối Tuần “Ám ảnh khi đóng phim kinh dị”

Hoàng Yến Chibi cho biết, cho đến giờ, cô đã đóng 2 phim kinh dị là Thiên linh cái (Hay còn gọi là Thất sơn tâm linh) và phim Ám ảnh. Sau khi đóng 2 bộ phim này, nhất là phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi bị ám ảnh nặng nề. Trước đây, cô vốn cũng đã nhát gan, rất sợ ma, không bao giờ ngủ được một mình. Nhưng sau đó, khi đóng phim Thất sơn tâm linh, cô lại càng sợ hãi. Cứ mỗi lần về nhà, cất xe xong là lên phòng đắp chăn trùm kín mít. Cảm giác đó phải kéo dài đến một tháng rồi mới hết.

batch IMG 7981

Hoàng Yến Chibi cũng cho biết, bộ phim Thất sơn tâm linh dựa trên một câu chuyện thực sự, liên quan đến tâm linh và nói về những hiện tượng siêu nhiên khó lý giải. Người kí hợp đồng nhận phim không phải là Hoàng Yến Chibi mà là mẹ cô. Bản thân nữ diên viên khi gặp đạo diễn mới đọc kịch bản, khi đó cô đã vô cùng sợ hãi, mặt mũi trắng phớ, tuy nhiên, vì đã nhận lời, lại có máu tò mò, vì thế, Hoàng yến Chibi quyết định nhận vai.

batch IMG 8090

Chia sẻ về những trở ngại của đoàn phim khi quay bộ phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi cho biết, chuyện đoàn phim gặp phải những hiện tượng kì lạ, khó lý giải khi quay phim kinh dị là bình thường. 

 

Clip Hoàng Yến Chibi nói về những câu chuyện của Thiên linh cái (Thất sơn tâm linh)

Tuy nhiên, cũng nhờ đóng xong những phân đoạn đáng sợ như vậy mà sau này, khi đi xem phim ở ngoài rạp, Hoàng Yến Chibi không còn cảm thấy sợ ma nữa. Đã từng xem phim kinh dị của nhiều nước như Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Hoàng Yến Chibi cảm thấy phim kinh dị các nước làm rất nhiều máu me, nhiều cao trào, còn phim kinh dị Việt Nam khá non trẻ, thời gian gần đây mới bắt đầu phát triển và cần nhiều thời gian hơn nữa để được công chúng đón nhận.

batch IMG 8126

Về bản thân mình, Hoàng Yến Chibi khẳng định, trước đây, mọi người chỉ nghĩ rằng cô đóng được những vai vui, trẻ trung, tuy nhiên, với bộ phim Thất sơn tâm linh, giới chuyên môn và khán giả đã phải công nhận cô đóng được những vai diễn nhiều tâm trạng, đặc biệt, mọi người đều khen cô có đôi mắt đẹp, biết nói. Điều khó khăn nhất của Hoàng Yến Chibi khi đóng phim Thất sơn tâm linh là phải giữ được tinh thần “sỏi đá” và giữ vững tâm lý để có thể động viên bản thân vượt qua nỗi sợ hãi, hoàn thành vai diễn.

 

Clip Hoàng Yến Chibi bật mí về những cảnh quay của Thiên linh cái (Thất sơn tâm linh)

Hoàng Yến Chibi cũng dành nhiều lời khen cho diễn viên nhí Thanh Mỹ đã hợp tác rất tốt với cô trong bộ phim khiến cô có những cảnh quay chân thực và cảm nhận đó như một người em của mình. Trước băn khoăn của đạo diễn Lê Hoàng là đang diễn tốt vai nạn nhân, giờ có muốn chuyển sang vai thủ phạm hay không, Hoàng Yến Chibi cho rằng, đóng vai thủ phạm có nhiều đất diễn, khiến cô được chủ động và quyết định số phận của mình, tuy nhiên, để có được vai như vậy thì phải chờ đợi. Nữ diễn viên cũng khẳng định, cô thích những cảnh ma hiền lành, nhẹ nhàng, tình cảm nhưng sau đó phải có một cú twist (nút thắt câu chuyện) thật đáng nhớ thì mới hấp dẫn.

batch IMG 8118

Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ, để có thể thành công với vai diễn trong Thất sơn tâm linh, nữ diễn viên đã phải xuống Châu Đốc (An Giang) trước đó 10 ngày để tìm hiểu cuộc sống của những người dân ở đó như thế nào, chuyện ăn uống, giặt quần áo ra làm sao. Trong 15 ngày đầu, cô tưởng rằng mình sẽ không thể vào được vai diễn đó. Đặc biệt, do phải vào vai một người không thể nói, không thể nghe nên trong suốt 15 ngày đầu đạo diễn không cho Hoàng Yến Chibi giao tiếp bằng lời nói với bất kì ai, ai muốn nói chuyện với cô đều phải dùng ngôn ngữ hình thể. Chính điều này đã khiến cho Hoàng Yến Chibi bị stress, cảm thấy cô đơn đến khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, khi kiềm chế được cảm xúc, cuối cùng Hoàng Yến Chibi cũng hoàn thành được vai diễn đầy tâm trạng này.

batch IMG 8127

Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Ám ảnh khi đóng phim kinh dị” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến Chibi sẽ được phát sóng vào 21:35 thứ bảy ngày 25/7 trên kênh VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp