top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 17/01/2024, 15:07 GMT+7
Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Chồng là ca sĩ, diễn viên không có thời gian dành cho gia đình

"Mảnh ghép hoàn hảo" trên VTV9 với chủ đề "Chồng không dành thời gian cho gia đình" là câu chuyện về đời sống hôn nhân giữa đôi vợ chồng trẻ, anh Thiên Bảo và chị Nguyễn Thị Nhựt Lan.

Vợ chồng ca sĩ Thiên Bảo tại Mảnh ghép hoản hảo. 

Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc, thời gian gặp mặt giữa anh Bảo và chị Lan ngày càng ít, khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên xa cách. "Chăm con quá mệt nên đôi lúc tôi thường bực bội với con. Hôm nay là sinh nhật của bé, tôi cũng không biết anh có còn nhớ đến hay không", chị Lan tâm sự cùng MC Hồng Vân.

Cả hai lần đầu gặp nhau trong buổi tiệc tất niên, anh đi diễn còn chị ngồi bên dưới. Sau nhiều lần gặp gỡ tiếp xúc, chị Lan dần có cảm tình với anh Thiên Bảo vì sự thật thà và tính tình hiền hậu của anh. Ban đầu gia đình chị Lan nhất quyết không ủng hộ vì sợ con gái sẽ thiệt thòi khi lấy chồng là ca sĩ. “Anh Bảo về làm rể thì gia đình lại thương anh hơn là tôi”, chị Lan chia sẻ.

Ca sĩ Thiên Bảo chạy show không dành thời gian cho vợ con | Mảnh Ghép Hoàn  Hảo tập 3 | Jet Studio - YouTube

Chị Lan tiết lộ, anh Bảo thường xuyên vắng mặt ở nhà vì bận chạy show bên ngoài. Một tuần cả hai chỉ có thể ăn cơm cùng nhau nhiều nhất là 2 ngày hoặc không.

“Những ngày nghỉ nếu có người book show anh vẫn đi chứ không nghỉ ở nhà, tại vì anh rất yêu nghề. Tôi thì không sao, nhưng con vẫn còn nhỏ vẫn cần cha ở bên cạnh. Chăm con quá mệt nên đôi lúc tôi thường sẽ bực bội với con. Tôi thường nói với anh, con mình ở độ tuổi này là trang giấy trắng, cuộc sống gia đình hay dạy dỗ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con. Con gái tôi rất mến ba, khi ba về con bé thường ôm lấy không dám buông ra vì sợ ba sẽ đi mất”, chị Lan thổ lộ cùng MC Hồng Vân.

Dù thường xuyên vắng nhà, bận lịch chạy show nhưng anh Bảo vẫn yêu thương và thấu hiểu cho sự vất vả của vợ khi phải chăm con một mình. Anh luôn tìm cách để có thời gian, khoảng trống để dành thời gian cho gia đình, nhưng vì tính chất công việc đôi lúc anh phải làm phụ lòng mong chờ của vợ. “Tôi biết rõ những thiếu sót của bản thân, những ngày có lịch trống tôi luôn muốn cùng vợ chở con đi chơi nghỉ xả hơi một ngày. Nhưng đạo diễn gọi đến bảo cần quay gấp hay những lịch đột xuất tôi không lường trước được và thất hứa với vợ”, anh Bảo bộc bạch chia sẻ.

Hồng Vân thẳng thắn nhắc nhở chàng ca sĩ mê chạy show, ít bên cạnh gia đình

Lắng nghe những dòng tâm sự của anh Bảo, MC Hồng Vân tỏ sự đồng cảm: “Đến một lúc nào đó, mình phải biết chọn lọc. Ai cũng vậy, người nghệ sĩ sau tất cả là người thân, gia đình con cái, là cha mẹ và vợ chồng. Bảo cần nhận ra rằng con cái và vợ sẽ là người tồn tại bên mình mãi. Những gì đúng với đam mê của mình, với nghề nghiệp chính của Bảo là những thứ không thể từ bỏ được, nhưng những hoạt động như quay quảng cáo Bảo vẫn có thể không nhận quay để giữ một ngày nghỉ cho con cho vợ của mình”.

Chị Lan hiểu được sự vất vả và áp lực của chồng trong công việc, chị mong anh và chị tiếp tục đồng hành cùng nhau trên hành trình nuôi dạy con. Chị Lan bày tỏ tâm sự với chồng: “Con gái mới được 2 tuổi nhưng rất thương ba, mong anh có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cho con gái. Một tuần, một ngày hay một buổi tối cũng được để có thể cùng nhau thưởng thức bữa tối, hay chở con đi công viên chơi”.

Lắng nghe lời tâm sự của vợ, anh Bảo chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng thương vợ và con rất nhiều vì họ là những người luôn đồng hành sát cánh đứng phía sau ủng hộ tinh thần cho tôi. Qua lần tham gia chương trình này, tôi hiểu rõ hơn về nỗi lo lắng của vợ, tôi sẽ cố gắng khắc phục để mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn cho gia đình của mình”.

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp