top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 09/04/2024, 14:23 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 14: Hà chấp nhận ra đi tay trắng, cầu xin Nghĩa cứu bố

Tập 14 phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục cho thấy sự đốn mạt của Nghĩa (Quang Sự) đối với Ngân Hà (Hồng Diễm) và gia đình ông Trung (NSƯT Phạm Cường).

Hà chấp nhận mất cả căn nhà lẫn công ty Lan Hạ sau khi ly hôn, cô cũng cầu xin Nghĩa cứu bố khỏi cảnh tù tội nhưng hắn chỉ cười. 

Theo đó, ông Trung đã bị bắt, Ngân Hà không muốn bố bị giày vò nên đến gặp Nghĩa để đàm phán. Cô chấp nhận ly hôn, mất trắng căn nhà và công ty Lan Hà: "Chúng ta cần đàm phán lại. Căn nhà này anh cũng bày ra chuyện đầm tôm để lừa tôi thế chấp sổ đỏ đúng không?

Cho dù anh cướp trắng căn nhà này, cướp Lan Hà và tìm đủ mọi cách đẩy bố tôi vào tù thì tôi cũng hiểu tôi không thể đấu lại được anh nên tôi muốn trao đổi. Tôi đồng ý ly hôn, chấp nhận tất cả, đổi lại anh cứu bố tôi. Giúp bố tôi được không?".

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-14-ha-chap-nhan-ra-di-tay-trang-cau-xin-nghia-cuu-bo

Trước lời cầu khẩn của vợ, Nghĩa chỉ nở nụ cười gian xảo. Ngay sau đó, hắn đến tìm An Nhiên (Lương Thu Trang) và yêu cầu cô dọn về căn nhà vừa cướp được từ Ngân Hà. 

Vốn luôn tranh giành danh phận với nữ chính, lần này An Nhiên lại không muốn dọn về sống chung với Nghĩa: "Qua bên đó sống á? Anh cứ bình tĩnh đã. Anh và cô ta chưa ly hôn, nếu em đưa bé Gôn sang đó là chung sống bất hợp pháp đấy. Tội gì phải tạo ra cái đuôi cho người ta nắm".

Những lời của An Nhiên khiến Nghĩa rất ngạc nhiên: "Anh chỉ muốn giày vò, hành hạ cô ta. Chẳng phải trước đây em nói muốn đưa Gôn sang đó ở với anh còn gì".

Tuy nhiên, An Nhiên khẳng định: "Con người mỗi lúc một khác mà. Tự nhiên giờ em lại nghĩ đến ở căn nhà có hình bóng của người khác quá đậm nét, em thấy không thoải mái".

An Nhiên từ chối sống chung với Nghĩa.

An Nhiên từ chối sống chung với Nghĩa.

Sự tan vỡ của gia đình Nghĩa khiến bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) rất đau lòng. Bà cầu xin con trai suy nghĩ lại: "Mẹ và con Hà chưa bao giờ mảy may nghi ngờ con giả dối gì hết. Mẹ cũng không bao giờ tin hai đứa sống với nhau như vậy mà con không dành cho nó chút tình cảm nào.

Nghĩa à, nó hiền lành, nó tốt đẹp và yêu thương con như vậy mà tại sao con đối xử với nó tệ như vậy".

Bà Xinh cầu xin con trai dừng tay.

Bà Xinh cầu xin con trai dừng tay.

Không chút động lòng trước phân tích của mẹ, Nghĩa khẳng định cuộc sống của hắn và Ngân Hà chỉ là giả dối: "Ở đời có vay có trả. Con chỉ đang lấy lại những gì người ta nợ mình thôi".

Thái độ tuyệt tình của Nghĩa khiến bà Xinh sợ hãi: "Con mà dồn nó đến đường cùng, nó làm chuyện gì dại dột mẹ sẽ hối hận cả đời. Mẹ xin con đó".

Tập 14 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 9/4/2024.

(Nguôfn:Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp