top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ sáu, 26/04/2024, 15:10 GMT+7
Producer Tuấn Mario và Phan Yến Nhi được Đoan Trang khen hết lời vì kết hợp tây ta khéo léo

Đêm tranh tài tiếp theo của ‘Thách thức giới hạn’ sẽ là một hành trình âm nhạc đặc biệt khi các producer và các ca sĩ sẽ cùng nhau ‘Về nguồn’ với những bài hát mang âm hưởng dân ca, những giai điệu dân gian đương đại phổ biến nhất trong những năm qua. 


Đây là một thách thức mới đối với cả nhà sản xuất âm nhạc và các nghệ sĩ biểu diễn khi họ phải đem lại sự mới mẻ cho những điều quen thuộc với khán giả. Phải làm sao để kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến khán giả một bữa tiệc âm nhạc độc đáo. 

Phan Thanh Hiền sẽ đại diện đội Quý ông Hoành Tráng đương đầu với thử thách lần này. Với chủ đề Về nguồn, producer Tống Hạo Nhiên lựa chọn sẽ mashup hai ca khúc Trên đỉnh Phù Vân và Chảy đi sông ơi của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Tống Hạo Nhiên chia sẻ: “Thật ra hai bài hát này, tôi chưa bao giờ có dịp va chạm với nó về âm nhạc. Tôi chỉ nghe những người lớn, đàn anh, đàn chị trong nghề thể hiện và thành công với ca khúc này”. Producer Tống Hạo Nhiên bật mí anh sẽ làm mới hoàn toàn hai ca khúc này và phá cách khi thêm chất liệu rock vào bản phối này. 

 Phan Thanh Hiền sẽ đại diện đội Quý ông Hoành Tráng đương đầu với thử thách lần này. 

Niềm đam mê âm nhạc của Phan Thanh Hiền bắt nguồn từ khi còn nhỏ. Tuy gặp khó khăn trong việc thuyết phục người thân, nhưng đến hiện tại, gia đình trở thành hậu phương vững chắc, giúp anh vững bước trên con đường nghệ thuật. Là một người luôn giữ mình trong vùng an toàn và hát những dòng nhạc sở trường, Phan Thanh Hiền cho biết muốn phá bỏ giới hạn bản thân nên lựa chọn tham gia vào “Thách thức giới hạn”. Anh chia sẻ: “Khi thấy thông tin chương trình “Thách thức giới hạn”, tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội để tôi được tiếp xúc và thể hiện nhiều thể loại âm nhạc cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ các anh chị tiền bối. Từ đó thách thức bản thân tôi bước ra khỏi vùng an toàn”.

Trải qua hơn nửa chặng đường đồng hành cùng nhau, Phan Thanh Hiền cho biết producer Tống Hạo Nhiên là một người rất nhiệt huyết và luôn hết mình hỗ trợ các thành viên trong đội. Anh chia sẻ được producer của mình truyền cảm hứng rất nhiều và giúp anh có nhiều tiến bộ, anh nói: “Tôi đã tiến bộ rất nhiều về tư duy âm nhạc và có thể thể hiện tốt hơn trong nhiều thể loại khác nhau. Cảm giác được hát trên những bản phối mới là một trải nghiệm tuyệt vời”. 

Tuy nhiên vì là lần đầu tiên hợp tác và làm việc với nhau, anh và producer của mình có nhiều lần chưa hiểu ý nhau. Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được làm việc trực tiếp với anh Tống Hạo Nhiên, nên là đôi lúc hai anh em còn chưa hiểu ý nhau. Tôi nghĩ đây là thử thách lớn dành cho cả tôi và anh Tống Hạo Nhiên”. 

Quý ông Tinh Tế Tuấn Mario thú nhận chủ đề Về nguồn là một thử thách lớn đối với cả team anh. Anh cho biết: “Team của tôi phải giải bài toán khó đó là vừa phải làm âm nhạc dân gian đương đại mà mọi người nghe cảm thấy hay và vừa có thể làm cho những người không nghe dòng nhạc đó cũng thấy hay luôn”. Đến với thử thách lần này, producer Tuấn Mario quyết định mashup hai ca khúc Dệt tầm gai và Chờ người nơi ấy. Phan Yến Nhi sẽ chính là nữ ca sĩ đại diện cho đội thể hiện bản mashup này và đây cũng chính là lần đầu tiên cô hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian. 

 Đến với thử thách lần này, producer Tuấn Mario quyết định mashup hai ca khúc Dệt tầm gai và Chờ người nơi ấy với phần thể hiện của Phan Yến Nhi. 

Niềm đam mê âm nhạc của Phan Yến Nhi bắt đầu từ khi còn nhỏ, cô được truyền cảm hứng từ ba của mình. Hành trình chinh phục ước mơ của cô chưa bao giờ dễ dàng, từ không nhận được sự ủng hộ của mẹ đến những thách thức trong nghề nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, cô không bao giờ hối hận về quyết định của mình và sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc và ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đặn trong tương lai. 

Phan Yến Nhi chia sẻ cô đến với “Thách thức giới hạn” để tìm lại ngọn lửa đam mê của mình, cô nói: “Lí do tôi tham gia “Thách thức giới hạn” là vì đã lâu rồi tôi không được đứng trên những sân khấu lớn và ít xuất hiện trước khán giả truyền hình. Với “Thách thức giới hạn”, tôi muốn tìm lại được lửa nghề của mình, tiếp thêm động lực quay trở lại với sự nghiệp ca hát và có thể trải nghiệm một gameshow mới với những producer giỏi”. 

Tuy nhận được ba sự lựa chọn từ các producer, nhưng Phan Yến Nhi thấy producer Tuấn Mario phù hợp với mình nhất. Cô kể: “Producer Tuấn Mario phù hợp với phong cách của tôi. Anh không chỉ có tư duy tốt trong âm nhạc mà còn tạo ra những cảm hứng để tôi thử thách bản thân ở nhiều mảng âm nhạc khác nhau”. 

Sau hơn 7 tập đồng hành cùng nhau, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của producer Tuấn Mario, Phan Yến Nhi thay đổi qua từng tập và biết cách khai thác giọng hát của mình. Cô chia sẻ: “Anh Tuấn Mario hiểu được bản sắc chính trong giọng hát của tôi, nên dù thay đổi qua nhiều dòng nhạc, thì anh vẫn giữ được cái riêng cho tôi. Đặc biệt, quá trình chọn bài anh để cho tôi và các bạn trong đội được tự do chọn bài mình thích và tự tin thể hiện”. 

Với chủ đề Về nguồn lần này, Quý ông Biến Hóa Minh Đăng lựa chọn một ca khúc dân ca bắc bộ mang tên Gió đánh đò đưa. Đây cũng chính là thử thách mà anh đặt ra cho ca sĩ Huyền Cadie, anh chia sẻ: “Đội tôi may mắn khi sở hữu một giọng ca gốc Bắc là Huyền Cadie nhưng bạn ấy lại chuyên hát dòng nhạc ballad và nhạc trẻ nên đây cũng là thử thách của cả tôi và bạn ấy”. Producer Minh Đăng cho biết thêm, vì là người con Nam bộ nên khi lựa chọn bài hát là dân ca Bắc bộ anh cũng gặp vài khó khăn nhất định và anh phải tìm hiểu rất kỹ về chất liệu dân ca để mang đến một tiết mục hoàn hảo và tiếp cận được khán giả trẻ. 

 Gió đánh đò đưa là thử thách mà Minh Đăng đặt ra cho ca sĩ Huyền Cadie. 

Huyền Cadie chia sẻ cô quyết định tham gia “Thách thức giới hạn” để được trải nghiệm làm mới bản thân và không còn bị gọi là “một màu”. Cô tiết lộ rằng producer Minh Đăng chính là thử thách lớn nhất của cô khi tham gia chương trình, Huyền Cadie chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất áp lực khi vào đội của anh Minh Đăng vì anh luôn biết cách làm khó cho các thành viên trong đội bằng những bản hòa âm kỳ công và phúc tạp. Nhưng cũng rất cảm ơn anh Minh Đăng vì đã làm khó tôi, để tôi được thử sức với nhiều màu sắc âm nhạc hiện đại mới”. 
Trải qua hơn nửa chặng đường cùng nhau, Huyền Cadie luôn tự hào khi được là thành viên của đội Quý ông Biến Hóa Minh Đăng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Anh Minh Đăng là một người anh mà tôi rất quý mến. Được vào đội của anh Minh Đăng là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi rất tự hào khi được làm việc chung với anh Đăng và học hỏi từ anh, không chỉ trong vai trò producer mà còn trong việc ca hát”.
 
Huyền Cadie chia sẻ thêm: “Gia đình tôi không ai theo âm nhạc, nhưng tôi được bố mẹ cho học âm nhạc từ nhỏ và nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ. Tôi đang sống một mình tại Sài Gòn nên những khó khăn đó càng thêm chồng chất. Nhưng đối với tôi, đam mê âm nhạc là niềm vui, và dù có khó khăn đến đâu, tôi vẫn thấy hạnh phúc vì được làm nghề mình yêu”.
 
“Thách thức giới hạn” tập 8 với chủ đề Về nguồn sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 25/4 trên kênh THVL1.

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp