top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 16/11/2023, 13:58 GMT+7
Đám cưới Gin Tuấn Kiệt và Puka ở Đồng Tháp: Lê Dương Bảo Lâm tặng cả túi tiền lẻ

Hôn lễ của Gin Tuấn Kiệt và Puka tại Đồng Tháp đậm chất miền Tây với sự góp mặt của đông đảo sao Việt.

Ngày 16/11, Gin Tuấn Kiệt và Puka tổ chức đám cưới lần thứ 4 tại Đồng Tháp. Đặc biệt, dàn khách mời nổi tiếng rất nhiệt tình tham dự hôn lễ và chúc phúc cho cặp đôi. Nhiều sao Việt về Đồng Tháp từ chiều 15/11 và ở lại dự lễ cưới của cặp đôi.

Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý nhất dàn khách mời khi hết diện trang phục hài hước lại đem cả túi tiền lẻ làm quà tặng cho Gin Tuấn Kiệt và Puka.

dam-cuoi-gin-tuan-kiet-va-puka-o-dong-thap-le-duong-bao-lam-tang-ca-tui-tien-le-ketnoidoanhnhan

Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị những cọc tiền lẻ làm quà mừng cưới Gin Tuấn Kiệt và Puka.

Điều đáng chú ý là nam diễn viên chuẩn bị những cọc tiền lẻ mệnh giá thấp và vui vẻ lên trao cho cô dâu chú rể trước mặt quan viên 2 họ. Nhận được món quà đặc biệt này, cô dâu Puka không khỏi ngạc nhiên thốt lên: "Trời ơi".

Với hôn lễ lần này, cặp đôi thực hiện các nghi lễ: Đón dâu bằng ghe, trao sính lễ ăn hỏi, lễ gia tiên...

Cặp đôi diện áo dài truyền thống màu đỏ, thực hiện các nghi thức mang đậm phong cách miền Tây và nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng.

Dàn tráp sính lễ của Gin Tuấn Kiệt và Puka trong hôn lễ tại Đồng Tháp.

Dàn tráp sính lễ của Gin Tuấn Kiệt và Puka trong hôn lễ tại Đồng Tháp.

Theo chia sẻ từ Trương Thế Vinh, gia đình Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị tới 14 tráp sính lễ, trong số đó có tráp chứa 10 xấp tiền mặt mệnh giá lớn cùng hộp trang sức.

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã lần lượt tổ chức hôn lễ tại Khánh Hòa, TP.HCM và Đồng Tháp. Đám cưới của họ luôn có sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp thân thiết.

Việc tổ chức hôn lễ rình rang ở nhiều địa điểm khiến Gin Tuấn Kiệt và Puka bị một số người nhận xét là "làm hình ảnh", "câu kéo sự chú ý".

"Puka nghĩ việc tổ chức đám cưới ở nhiều nơi cũng đâu có vấn đề gì sai".

"Puka nghĩ việc tổ chức đám cưới ở nhiều nơi cũng đâu có vấn đề gì sai".

Trước ý kiến này, Puka chia sẻ trên truyền thông: "Mỗi người sẽ có mỗi ý khác nhau và họ không phải mình nên sẽ không hiểu được cũng không biết được rằng 'tại sao mình phải làm như vậy?'.

Mình cũng không thể nào đi giải thích, mà giải thích 1 người 2 người chứ đâu thể nào đi giải thích 100 người, 1000 người, cho nên việc mình thì mình làm thôi.

Puka nghĩ việc tổ chức đám cưới ở nhiều nơi cũng đâu có vấn đề gì sai. Tại vì có nhà trai thì cũng phải có nhà gái, người bình thường đôi khi người ta cũng đã tổ chức 3 nơi rồi. Nói chung đám cưới là việc trọng đại của mỗi cá nhân, khi mình thật sự thích và muốn thì mình sẽ làm chứ không theo bất kỳ ý kiến của ai hết".

(nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp