top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 27/03/2024, 09:25 GMT+7
Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành Đại sứ Du lịch TP.HCM

thuy-tien-dai-su-du-lich2

Sở Du lịch TP.HCM vừa công bố Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Đại sứ Du lịch TP.HCM 2024.

Vinh dự đảm nhận vai trò này, Hoa hậu Thuỳ Tiên vui mừng chia sẻ: “Là một người con sinh ra tại thành phố mang tên Bác, Tiên vô cùng tự hào khi được Sở Du lịch TP.HCM lựa chọn mình là gương mặt đại sứ cho Ngày hội Du lịch, một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhằm thúc đẩy du lịch của thành phố trong năm nay.

Với vai trò đại sứ, Tiên sẽ cố gắng hết mình, cố gắng dùng sức trẻ, sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa nhiều hơn hình ảnh đẹp của văn hoá, con người và cảnh đẹp của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế”.

Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành Đại sứ Du lịch TP.HCM.

Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành Đại sứ Du lịch TP.HCM.

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân.

Trong đó, không thể phủ nhận sức hút và độ lan tỏa mạnh mẽ của series Đu đêm trên các nền tảng mạng xã hội. Series Đu đêm nơi Thuỳ Tiên không là hoa hậu, mà hoá thân trải nghiệm các công việc từ bán mực chiên, bán hoa Tết, làm công nhân vệ sinh, chạy xe ôm công nghệ, bán rau, nhân tượng, múa lân sư rồng,...

Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân.

Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân.

Trong suốt hai năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên luôn khiến khán giả tự hào bởi những hình ảnh lan tỏa nhiều điều tích cực, chăm chỉ tham gia công tác thiện nguyện và các hoạt động quảng bá văn hoá nước nhà, giao lưu văn hoá, du lịch với các hoạt động, sự kiện quốc tế.

Với việc nỗ lực không ngừng và chăm chỉ hoạt động, Thùy Tiên vẫn ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công. Từ đó, sức hút cũng như sự mến mộ của khán giả dành cho nàng hậu dường như cũng chưa hề giảm. 

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp