top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 07/05/2024, 10:47 GMT+7
Lý Hải bị nói 'dìm đồng nghiệp để nâng mình lên', bà xã phản ứng thế nào?

Minh Hà - bà xã Lý Hải đã lên tiếng về thông tin cho rằng ông xã đang cố tình dìm các đồng nghiệp. 

Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại. Giữa thời điểm này, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng so sánh ngoại hình giữa Lý Hải và Hoài Linh. Không chỉ vậy, có những bài còn cố tình gây tranh cãi, so sánh giữa Lý Hải với các đồng nghiệp khác.

ly-hai-showbiz

Điều này khiến cho nhiều khán giả nghi ngờ việc Lý Hải đang "chơi xấu" đồng nghiệp. Một tài khoản thậm chí đã vào hẳn trang cá nhân của Minh Hà - bà xã Lý Hải để lại bình luận: "Lý Hải dìm đồng nghiệp để nâng mình lên. Hết đi dìm Trấn Thành đến dìm Hoài Linh".

Trước ý kiến này, Minh Hà nhanh chóng khẳng định ê-kíp không bao giờ nhắc ai ngoài dự án của mình.

"Anh Lý Hải đã hoạt động nghệ thuật hơn 30 năm nay và chưa từng phát biểu đánh giá xấu về ai - đó là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai, rất mong anh kiểm chứng lại. Tấm hình này 100% không phải từ Lý Hải. Anh Hải đã rất nhiều lần viết tâm thư em gửi anh xem nhé. Tuy nhiên, thiện chí của mình nhưng mình không thể kiểm soát được mọi việc rất mong anh thông cảm", bà xã Lý Hải trả lời. 

Vợ chồng Lý Hải khẳng định không dùng chiêu trò để đi lên.

Vợ chồng Lý Hải khẳng định không dùng chiêu trò để đi lên.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Hải bị mang ra so sánh với các đồng nghiệp trong nghề. Anh từng nhiều lần đăng tải bài viết đính chính thông tin sai sự thật để xoa dịu dư luận.

Theo đó, Lý Hải từng khẳng định hơn 30 năm trong nghề, anh không bao giờ dùng chiêu trò mà đi lên bằng chính đôi chân của mình nên mong mọi người hiểu.

"Lý Hải không muốn ảnh hưởng tới bất kỳ ai nên cả nhà có thương thì thương cho trót. Lý Hải mong mọi người khi đăng bài thì giúp mình đừng so sánh hay đề cập đến những nội dung hoặc người khác không liên quan đến phim Lật Mặt và Lý Hải cũng như không dùng những từ "nhạy cảm" làm ảnh hưởng đến người khác, tránh những hiểu lầm không đáng có. Mọi người ra rạp ủng hộ phim là mình vui lắm rồi!", anh chia sẻ.

Lý Hải trở thành đạo diễn "nghìn tỷ đồng" của điện ảnh Việt.

Lý Hải trở thành đạo diễn "nghìn tỷ đồng" của điện ảnh Việt.

Lý Hải sinh năm 1968 và tham gia nghệ thuật với vai trò ca sĩ. Năm 2015, Lý Hải rẽ hướng sang làm phim và cho ra mắt Lật mặt 1. Khi quyết định làm phim, Lý Hải đã bị gắn mác "tay ngang" nhưng cuối cùng, thành quả từ series Lật mặt giúp anh trở thành một trong những đạo diễn "mát tay" nhất nhì làng điện ảnh Việt ở thời điểm hiện tại.

Sau 7 phần, tổng doanh thu của thương hiệu Lật mặt đến thời điểm hiện tại đã chạm mốc hơn 1.000 tỷ đồng. Lý Hải chính thức trở thành đạo diễn "nghìn tỷ" của điện ảnh Việt. Đồng thời, Lật mặt cũng là series phim điện ảnh có tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

 (Nguồn: Vtc.vc)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp