top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 07/05/2024, 09:16 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 26: An Nhiên bị hỏi chuyện tiền bạc, Hà cự tuyệt Vũ

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 26, Việt đề nghị An Nhiên đầu tư chung vì anh ta nắm rất rõ tình hình tài chính của cô, còn Ngân Hà lại muốn giữ khoảng cách với Vũ.

Trong khi An Nhiên (Lương Thu Trang) chưa thành công thuyết phục Nghĩa (Quang Sự) đăng ký kết hôn để đi nước ngoài định cư, cô lại tiếp tục gặp rắc rối với Việt - nha sĩ được giới thiệu là "bạn thân" của cô.

Trong preview tập 26 phim Trạm cứu hộ trái tim, Việt đến tìm An Nhiên để đề nghị đầu tư. An Nhiên dường như không muốn liên quan đến người đàn ông này nên khéo léo trả lời rằng cô không có tiền để đầu tư.

Tuy nhiên, Việt lại thẳng thắn vạch trần tình hình tài chính của An Nhiên: "Em cứ đùa anh, nguyên khoản đầu tư ở đầm tôm mà thực chất là căn biệt thự ấy, tiền vẫn nằm trong tay em mà. Nhiên à, tiền không vận động là đồng tiền chết".

Nghe những lời này, An Nhiên tỏ ra khá khó chịu, tuy vậy cô vẫn nhẹ nhàng đáp: "Nhưng nó sống hay chết lại không liên quan gì đến anh. Đừng có kỳ vọng gì ở em, chúng ta đã quá rõ nhau nên chắc anh cũng hiểu em là người không thoải mái với những phát sinh, càng không thoải mái với những sai số".

Cùng lúc đó, Vũ (Trương Thanh Long) nhiệt tình quan tâm tới Ngân Hà (Hồng Diễm). Được Mỹ Đình (Thúy Diễm) tiết lộ lịch khám thai của Hà, Vũ đã nhanh chóng sắp xếp công việc để đón cô. Tuy nhiên, Ngân Hà lại lạnh lùng muốn giữ khoảng cách: "Lần sau anh đừng làm thế này, mất công mất việc của anh mà tôi cũng thấy ngại.

Thủ tục ly hôn của tôi đã hoàn tất. Thực lòng tôi rất biết ơn vì những gì anh đã giúp tôi, nhưng từ giờ chúng ta lại quay trở lại đi trên hai đường thẳng song song".

 tram-cuu-ho-trai-tim-tap-26-an-nhien-bi-hoi-chuyen-tien-bac-ha-cu-tuyet-vu-

Ngân Hà muốn giữ khoảng cách với Vũ.

Vũ không khỏi thất vọng trước thái độ của tình cũ nhưng anh vẫn thuyết phục: "Được. Nếu em muốn bọn mình là đường thẳng song song thì mình cùng tiến, cùng lùi. Hoặc nếu em muốn tiến về phía trước, anh sẽ lùi về phía sau em, miễn là mình đừng xa nhau quá".

Tình cảm của Vũ khiến Ngân Hà không khỏi bối rối, nhưng cô vẫn không ngại tuyên bố: "Tôi không muốn sự mập mờ".

Trong khi Ngân Hà muốn vạch rõ ranh giới với Vũ, Mỹ Đình lại tích cực "đẩy thuyền" cho bạn thân quay lại với tình cũ. Cô bày tỏ với Nam: "Cặp đôi này xứng đáng đẩy thuyền chứ bộ. Ông nghĩ đi, Hà nó vừa ly hôn lại bụng mang dạ chửa mà anh Vũ đâu có lơ.

Kiếm đâu ra người đàn ông có thể rước luôn cả trâu lẫn nghé. Một người đàn ông như vậy xứng đáng có cơ hội, tôi nhất định đẩy thuyền cho cặp đôi này". Tuy nhiên, Nam lại cho rằng Mỹ Đình nên tự lo cho bản thân mình trước. 

Tập 26 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 7/5/2024.

(Nguồn:Vtc.vn) 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp