top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 30/07/2020, 08:08 GMT+7
MC Nhật Trường thể hiện kỹ năng diễn xuất gây bất ngờ với Ban Giám Khảo

Tập 3 của chương trình “ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ” với chủ đề QUÁ KHỨ - các nghệ sĩ của mỗi đội sẽ bắt cặp cùng nhau để thể hiện phần kĩ năng diễn xuất của mình.

batch unnamed 1

Tập 3 với phần trình diễn đầu tiên của 2 cặp đôi MC Nhật Trường và Ca sĩ Bích Ly (Team đạo diễn Ngọc Duyên); Biên đạo múa Phạm Lịch và Ca sĩ Bùi Duy Ngọc (Team đạo diễn Minh Nhật) có chạm đến trái tim và thuyết phục 4 vị Ban Giám Khảo: Doanh nhân, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ - NSUT Tuyết Thu – Đạo diễn, NSUT Vũ Thành Vinh – Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

batch QUI 4888

Phần đầu tiên của chủ đề Quá Khứ sẽ phát sóng lúc 21:00 tối Thứ Sáu ngày 31/07/2020 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày hôm sau trên kênh THVL2.

batch unnamed 2

batch unnamed 3

batch unnamed 4

Tuy là lần kết hợp đầu tiên trong phần diễn xuất cùng Ca sĩ Bích Ly nhưng MC Nhật Trường với sự hướng dẫn tận tâm của Đạo diễn Ngọc Duyên cũng đã nắm bắt được chủ đề cho phần diễn xuất ngẫu hứng với sự sáng tạo mới từ tác phẩm “Lan và Điệp” hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn thật sự thú vị và mới lạ.

batch unnamed 7

batch unnamed 8

batch unnamed 9

batch unnamed 10

Lại một lần nữa MC Nhật Trường – một gương mặt mới nhưng đầy tiềm năng đã mang đến những bất ngờ thú vị. Nhưng lần này với sự trưởng thành và dạn dĩ hơn với vai Điệp đầy cá tính nhưng cách xử lí văn minh hợp với thời đại hơn.

batch QUI 5246

Ban Giám Khảo đã dành những lời nhận xét có cánh dành cho chàng tân binh mới “Nét diễn chân thật và rất mộc mạc nhưng thể hiện tròn vẹn nội tâm của nhân vật, một người đàn ông của gia đình dù phẩn uất với những định kiến, hà khắc với nhân vật Liễu nhưng vẫn chịu đựng để làm tròn bổn phận và trách nhiệm của người đàn ông với những lầm lỗi của mình dù là bị “gán ghép”.

batch Ep 3 TS NT BL

Hãy cùng đón xem Tập 3 của chương trình ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ để cùng chiêm ngưỡng và khám phá những kỹ năng còn tiềm ẩn nhưng cực kì thú vị của chàng MC 9X điển trai Nhật Trường các bạn nhé!

 

Trailer Tập 3 với phần diễn xuất của MC Nhật Trường và Ca sĩ Bích Ly

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp