top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 27/08/2020, 20:26 GMT+7
Tôi luôn muốn trải nghiệm và thử thách các giới hạn bản thân

Không quá khó để nhận ra chàng MC điển trai sở hữu giọng đọc truyền cảm trầm ấm, gây ấn tượng với các chương trình trên truyền hình như: Người Ấy Là Ai (VieChanel) - Ca sĩ Bí Ần (Đông Tây Promotion) - Vui Xuân Cùng THVL (M&T Pictures) - Khoảnh Khắc Cuộc Đời (Khang Media). Và ấn tượng nhất, khi vượt qua các đối thủ nặng kí trở thành Quán quân cuộc thi Én Vàng năm 2019 do công ty Khang Media tổ chức phát trên kênh HTV9 vừa qua.

 MAY0431b

Sinh trưởng trong một gia đình không có bất kì ai làm nghệ thuật, nhưng trong Tôi luôn có khát khao cháy bỏng cùng ánh đèn sân khấu, được hóa thân thành những vai diễn. Và rồi may mắn khi Tôi được trở thành một MC chuyên nghiệp và được có nhiều cơ hội thử sức mình trên nhiều lĩnh vực mà trước đây chưa bao giờ Tôi dám thử sức.

Có thể nói ngoài đam mê các bộ môn thể thao mà Ba Mẹ định hướng cho Tôi từ nhỏ chỉ với mục đích bảo vệ sức khỏe, thay vì chơi game thì hoạt động thể thao giúp Tôi duy trì được sức khỏe và năng động hơn. Các hoạt động đoàn đội từ thuở nhỏ đã rèn giũa cho Tôi sự tự tin và khả năng hùng biện trước đám đông, Tôi còn nhớ mỗi lần đi học về sau những giờ tham gia đá bóng cùng các bạn trong xóm, sau mỗi buổi đã hoàn tất các bài vở trong trường. Tôi thường mượn khoảng sân của nhà Ông Bà Ngoại để làm sân khấu và Tôi đứng trên đó để thể hiện các khả năng của mình: Tôi tự làm người dẫn chương trình, Tự làm ca sĩ hay nghệ sĩ biểu diễn để thỏa ước mơ. Và may mắn cho đến khi Tôi được khán giả công nhận với vai trò là một người MC chuyên nghiệp.

 MAY0460b

Điểm yếu lớn nhất của Tôi là khá kiệm lời và khó kết thân với những người lần đầu tiên gặp gỡ. Mà đã là người trong thế giới showbiz việc bạn không có mối quan hệ, coi như bạn sẽ bị hạn chế. Tôi cũng tự biết những điểm yếu của mình và luôn tôi luyện các kĩ năng và thế mạnh của mình cho công việc mình muốn theo đuổi. Tử các khóa học dành cho những người không chuyên, đến lớp nâng cao và chuyên nghiệp Tôi đều tham gia. Vì Tôi biết đây là cơ hội, và môi trường để Tôi có thể tiếp cận, học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm và kĩ năng sống cho mình.

KL 07308 r

Và rồi may mắn cũng đến. Khi Tôi trở thành Quán quân của cuộc thi Én Vàng 2019, sau cơ hội đó Tôi nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình chuyên nghiệp, phát sóng trên các kênh truyền hình lớn và Công ty Khang Media luôn dành nhiều cơ hội hợp tác công việc cùng với Tôi.

Cùng với các anh chị nghệ sĩ chuyên nghiệp như: Ca sĩ Bảo Kun - Biên đạo múa Phạm Lịch - Ca sĩ Bích Ly - Ca sĩ Lưu Hiền Trinh - Ca sĩ Ngọc Kayla - Biên đạo múa Adam Lâm - Ca sĩ Bùi Duy Ngọc - MC Nhật Trường, đã trở thành các thí sinh cho mùa đầu tiên của chương trình ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ. Nhưng cũng chính vì có cơ hội tham gia chương trình này, Mà Tôi đã được khám phá các giới hạn của bản thân. Tôi dành nhiều thời gian cho việc học hát, học nhảy múa, học diễn xuất mặc dù tất cả những bộ môn này đều khá mới mẻ với Tôi, nhưng càng khám phá, càng khó khăn Tôi lại thấy mình càng bị thu hút và muốn chinh phục. Và cũng thông qua chương trình này, Tôi hy vọng khán giả sẽ nhớ đến tên mình nhiều hơn: MC Nhật Trường!

 MAY0552b

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ - là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra. Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người.

Tại đây, các nghệ sĩ được đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp.

KL 07264

Tiếp tục thử thách diễn xuất với chủ đề Hiện tại, 4 thí sinh còn lại sẽ thể hiện tài năng ở tập 6 gồm: Biên đạo múa, ca sĩ Adam Lâm – Ca sĩ Ngọc Kayla, Ca sĩ Bích Ly - MC Nhật Trường. Các thí sinh phải chinh phục ban giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nữ nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và đương kim Quán quân Tình Bolero 2020 - nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. MC Phương Uyên đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21:00 giờ tối Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 6 sẽ lên sóng vào ngày 28/08/2020.

 

Trailer Tập 6 với chủ đề Hiện Tại

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp