top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 28/11/2018, 16:30 GMT+7
Tiểu Vy uống 6 bịch sữa mỗi ngày và tập bơi để cao vượt trội

Người đẹp khoe hình thể gợi cảm trong trang phục bikini và chia sẻ bí quyết để có chiều cao nổi bật ở tuổi 18.

tieu-vy-tiet-lo-bi-quyet-cao-vuot-troi

Tiểu Vy vừa khoe loạt ảnh mới trong trang phục bikini, khoe vóc dáng cân đối 84-63-90.

Tiểu Vy cao 1,74m và từng lọt top 3 Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô chia sẻ lúc nhỏ được mẹ cho uống nhiều sữa, khoảng 6 bịch mỗi ngày và tập bơi mỗi khi vào TP HCM dịp hè. Do đó, người đẹp có chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. 

Tiểu Vy cao 1,74m và từng vào top 3 'Người đẹp Biển' tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô chia sẻ lúc nhỏ được mẹ cho uống nhiều sữa, khoảng 6 bịch mỗi ngày và tập bơi mỗi khi vào TP HCM dịp hè. Do đó, người đẹp có chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Ngoài hình thể, gương mặt sắc nét và hiện đại cũng là điểm cộng của Tiểu Vy trước dàn thí sinh các nước tại Miss World 2018.

Ngoài hình thể, gương mặt sắc nét và hiện đại cũng là điểm cộng của Tiểu Vy trước dàn thí sinh các nước tại Miss World 2018.

Khác với nhiều đàn chị yêu thích mái tóc bồng bềnh, Tiểu Vy chọn kiểu tóc suôn thẳng gắn với phong cách cá nhân. Hoa tai to bản tạo thêm điểm nhấn cho gương mặt của hoa hậu.

Khác với nhiều đàn chị yêu thích mái tóc bồng bềnh, Tiểu Vy chọn kiểu tóc suôn thẳng gắn với phong cách cá nhân. Hoa tai to bản tạo thêm điểm nhấn cho gương mặt của hoa hậu.

Hiện Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động của Miss World, lọt top hai phần thi phụ là Top Model và Tài năng. Cô cũng được chuyên trang Missosology xếp hạng 12 trong danh sách thí sinh tiềm năng chiến thắng cuộc thi.

Hiện Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động của Miss World, lọt top hai phần thi phụ là 'Top Model' và 'Tài năng'. Cô cũng được chuyên trang Missosology xếp hạng 12 trong danh sách thí sinh tiềm năng chiến thắng cuộc thi.

Tiểu Vy cuốn hút trong hoạt động ghi hình với trang phục bikini tại Miss World. Người đẹp tâm sự cô yêu thích thức ăn Trung Quốc nhưng phải kiêng khem vì có nhiều tinh bột. Tranh thủ thời gian rảnh, cô chủ động hẹn các thí sinh cùng tập gym giữ dáng.

Tiểu Vy cuốn hút trong hoạt động ghi hình với trang phục bikini tại Miss World. Người đẹp tâm sự cô yêu thích thức ăn Trung Quốc nhưng phải kiêng khem vì có nhiều tinh bột. Tranh thủ thời gian rảnh, cô chủ động hẹn các thí sinh cùng tập gym giữ dáng.

Đêm chung kết Miss World 2018 sẽ diễn ra vào tối 8/12.

Đêm chung kết Miss World 2018 sẽ diễn ra vào tối 8/12.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 28/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tieu-vy-uong-6-bich-sua-moi-ngay-va-tap-boi-de-cao-vuot-troi-3845936.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp