top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ năm, 02/11/2023, 16:00 GMT+7
Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ hợp tác nâng tầm chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Sau nhiều hợp tác đạt kết quả tích cực, Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ chính thức ký biên bản ghi nhớ, hướng đến nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ diễn ra vào ngày 31/10 vừa qua tại Bệnh viện Từ Dũ.

Việc hợp tác với tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về Khoa học Đời sống, bao gồm Chăm sóc Sức khỏe và Dinh dưỡng được kỳ vọng sẽ giúp bệnh viện đẩy mạnh các hoạt động nâng cao kiến thức và chuyên môn lâm sàng cho đội ngũ y bác sĩ trong lĩnh vực sản phụ khoa, từ đó nâng cao hiệu quả chăm sóc y tế và chất lượng cuộc sống cho phụ nữ Việt Nam.

Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng đến nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe phụ nữ. (Ảnh: Thanh Bình)

Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng đến nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe phụ nữ. (Ảnh: Thanh Bình)

Trước khi chính thức trở thành đối tác chiến lược, Bayer Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Từ Dũ và Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam (VAGO) thực hiện chuỗi hoạt động nhằm nâng cao kiến thức và chuyên môn lâm sàng cho đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Hội nghị khoa học về điều trị lạc nội mạc tử cung là một trong những sự kiện đáng chú ý được tổ chức vào ngày 6/10, quy tụ 156 bác sĩ tham gia trực tuyến, và gần 210 chuyên gia y tế tham gia trực tiếp tại hai đầu cầu TP.HCM và Đà Nẵng.

Trong sự kiện này, các chuyên gia cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng và cập nhật những thông tin y khoa về phương pháp điều trị đầu tay ứng dụng liệu pháp progestin và khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống người bệnh.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng hướng đến thúc đẩy hợp tác giữa các tỉnh thành, nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đồng đều tại mọi địa phương đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Ngày 20/10, ba bên tiếp tục phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học và Đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Thuốc tránh thai kết hợp thế hệ mới 24/4 và các lợi ích cộng thêm”.

Hội thảo thảo luận về các vấn đề từ nghiên cứu đến thực hành tư vấn, cập nhật kết quả các nghiên cứu lâm sàng và dữ liệu thế giới thực của thuốc viên tránh thai kết hợp thế hệ mới, đồng thời cung cấp thông tin để làm rõ các quan ngại thường gặp trong quá trình tư vấn.

Qua đó, các nhân viên y tế có đầy đủ thông tin khi tư vấn về biện pháp ngừa thai đường uống hàng ngày cũng như những lợi ích khác mang đến cho phụ nữ khi sử dụng liệu pháp tránh thai đường uống kết hợp thế hệ mới bên cạnh hiệu quả tránh thai.

Hội nghị khoa học về điều trị lạc nội mạc tử cung được tổ chức vào ngày 6/10, quy tụ 156 bác sĩ tham gia trực tuyến, và gần 210 chuyên gia y tế tham gia trực tiếp. (Ảnh: Thanh Bình)

Hội nghị khoa học về điều trị lạc nội mạc tử cung được tổ chức vào ngày 6/10, quy tụ 156 bác sĩ tham gia trực tuyến, và gần 210 chuyên gia y tế tham gia trực tiếp. (Ảnh: Thanh Bình)

Thông qua biên bản ghi nhớ, Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ sẽ tiếp tục hợp tác nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa cho phụ nữ thông qua các hoạt động hợp tác nghiên cứu, phối hợp đào tạo và trao đổi chuyên môn dành cho cán bộ y tế cũng như các chương trình giáo dục cộng đồng.

Các lĩnh vực chính trong lần hợp tác này bao gồm mở rộng khả năng tiếp cận các biện pháp tránh thai hiện đại, cải thiện hiệu quả điều trị lạc nội mạc tử cung, cường kinh, cập nhật kiến thức về dinh dưỡng thai kỳ.

Nhiều hoạt động đa dạng được hai bên lên kế hoạch triển khai, bao gồm phối hợp trong các hội thảo, hội nghị khoa học, các chương trình đào tạo y khoa liên tục cho các đội ngũ cán bộ nhân viên y tế nhằm cập nhật kiến thức về thuốc tránh thai kết hợp thế hệ mới, kỹ năng đặt dụng cụ tử cung LNG-IUS, liệu pháp tối ưu trong điều trị lạc nội mạc tử cung...

Thêm vào đó, Bayer Việt Nam và Bệnh viện Từ Dũ sẽ phối hợp thực hiện các chương trình nâng cao nhận thức cho cộng đồng về các vấn đề sức khỏe sinh sản.

Việc tận dụng kiến thức chuyên môn lâm sàng và hiểu biết sâu sắc về bệnh nhân của đội ngũ y tế Bệnh viện Từ Dũ, cùng chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nguồn lực về truyền thông kỹ thuật số của Bayer Việt Nam có thể giúp cải thiện hiệu quả, mở rộng phạm vi tiếp cận, độ tin cậy và tầm ảnh hưởng tích cực của chiến dịch đối với cộng đồng.

Ông Ingo Brandenburg, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác cùng bệnh viện Từ Dũ. (Ảnh: Thanh Bình)

Ông Ingo Brandenburg, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác cùng bệnh viện Từ Dũ. (Ảnh: Thanh Bình)

Ông Ingo Brandenburg, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam chia sẻ, Bayer rất vui mừng được hợp tác với Bệnh viện Từ Dũ, một đối tác đáng tin cậy cùng chung mục tiêu chung trong việc chăm sóc sức khỏe và giải quyết các nhu cầu về y tế chưa được đáp ứng đúng mức của phụ nữ.

"Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến những đổi mới tích cực cho cả cộng đồng lẫn đội ngũ y tế, từng bước tạo dựng một tương lai nơi mỗi phụ nữ đều có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và được trao quyền để phát huy hết tiềm năng của mình trong cuộc sống", ông Ingo Brandenburg chia sẻ.

Được biết, Bayer luôn thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với các Tổ chức Y tế hàng đầu, với cách tiếp cận lấy người bệnh và cộng đồng làm trung tâm.

Đây là một trong các hoạt động của sáng kiến “Science for Her” (tạm dịch: Khoa học vì phụ nữ) mới ra mắt gần đây của Bayer, với mục tiêu cải thiện chất lượng chăm sóc y tế và nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, xây dựng môi trường cởi mở khuyến khích phụ nữ tự tin và mạnh dạn chia sẻ các vấn đề sức khỏe của mình, chủ động tìm kiếm trợ giúp y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết.

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Hải, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ cho biết, hợp tác chiến lược cùng Bayer Việt Nam tiếp thêm nguồn lực giúp bệnh viện có thể đẩy mạnh các hoạt động nâng cao kiến thức và chuyên môn lâm sàng cho đội ngũ y bác sĩ trong lĩnh vực sản phụ khoa, từ đó nâng cao hiệu quả chăm sóc y tế và chất lượng cuộc sống cho phụ nữ Việt Nam.

"Chúng tôi cam kết nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của phụ nữ và cộng đồng nói chung", Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ khẳng định.

(Nguồn: Vtc.vn) 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp