top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 10/06/2022, 11:34 GMT+7
Á hậu Huỳnh Thị Thanh Nga được vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng

Với những hoạt động ý nghĩa và tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội, Á hậu Huỳnh Thị Thanh Nga được vinh danh trong đêm trao giải “Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 4” với giải thưởng “Doanh nhân Vì cộng đồng”.

a-hau-huynh-thi-thanh-nga-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-vi-cong-dong

Và sau 3 năm vắng bóng, chương trình đã quay trở lại cùng cộng đồng doanh nhân. Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài do Hội đồng cố vấn Kết nối Doanh nhân và Ban biên tập ấn phẩm Phụ nữ Toàn cầu, công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức dưới sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao TP Hồ Chí Minh và Viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực xét duyệt.

a-hau-huynh-thi-thanh-nga-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-vi-cong-dong-tgnguoinoitieng4

"Giải thưởng Doanh nhân vì Cộng đồng mang giá trị to lớn với tôi. Những hoạt động tôi làm xuất phát từ trái tim, mong muốn sẻ chia với cộng đồng. Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi mình được vinh danh tại đây", Á hậu Huỳnh Thị Thanh Nga chia sẻ.

a-hau-huynh-thi-thanh-nga-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-vi-cong-dong-tgnguoinoitieng7

Nhà báo Lương Ngọc Hân và Ông Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân trao giải thưởng Doanh nhân và doanh nghiệp vì cộng đồng cho các doanh nhân và doanh nghiệp có nhiều đóng góp thiện nguyên cho cộng đồng trong thời gian vừa qua

J24A2002

 Top 10 Nữ doanh nhân xuất sắc nhất của Lễ Tôn vinh Sắc Tâm Tài 2022 (cúp vàng)

J24A1996

Diễn giả Danny Võ trao giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 (cúp bạc)

J24A1967

   Nhà báo Lương Ngọc Hân (bìa trái) và ông Nguyễn Đỗ Bách (bìa phải) trao cảm ơn cho các nhà tài trợ: Thương hiệu Kim Lý Diamond - Jewelry, Thương hiệu Đại Lâm Mộc, Công ty TNHH Sturbo Sport, Viện sắc đẹp Hoàng Yến đã đồng hành với chương trình.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực cho cộng đồng. Suốt thời gia qua, Á hậu Huỳnh Thị Thanh Nga luôn là cái tên nổi bật trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

6F3A8301

“Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022” đã diễn ra trong không khí hân hoan của hàng trăm nữ doanh nhân và người nổi tiếng trong cả nước. Đặc biệt, những gương mặt được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vô cùng xứng đáng. Là những tấm gương sáng tài sắc điển hình với nhiều hoạt động tích cực gắn liền với công việc điều hành và các hoạt động thiện nguyện.

6F3A8302

Hiện Huỳnh Thị Thanh Nga là chủ thương hiệu Thẩm mỹ viện SDIVA, là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Trong tháng 4 vừa qua, cô đoạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 tại Phú Quốc. Nữ doanh nhân cũng là một trong những nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Queen. Với sự đóng góp cho ngành làm đẹp, cô vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển thị trường nội địa Việt Nam năm 2021 và Top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt Hàn 2021. 

a-hau-huynh-thi-thanh-nga-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-vi-cong-dong-tgnguoinoitieng9

a-hau-thanh-nga

Á hậu Thanh Nga xinh đẹp và quyến rũ trong bộ đầm xanh trên thảm đỏ 

Bên cạnh đó, không chỉ chú tâm vào công việc kinh doanh cô còn thường xuyên tham gia nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như: chia sẻ khó khăn với bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, phát thuốc, phát gạo trong mùa dịch Covid-19 và đóng góp xây dựng chùa Bình Đại Bến Tre.

 a-hau-huynh-thi-thanh-nga-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-vi-cong-dong-tgnguoinoitieng2

Nữ doanh nhân cho rằng, mỗi doanh nhân đang làm giàu cho chính mình và cho xã hội, bên cạnh đó cũng cần chia sẻ, chung tay vì cộng đồng. "Không ai nghèo đi khi làm từ thiện, chính vì thế hãy dang rộng đôi tay, mở rộng trái tim và góp từng chút sức nhỏ thì cuộc sống này sẽ trở nên ý nghĩa hơn bội phần”, Á hậu Huỳnh Thị Thanh Nga chia sẻ.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp