top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ bảy, 08/10/2022, 06:57 GMT+7
Team ‘Dự án Eva’ ăn cưới tại Long An

Tiếp tục cuộc hành trình dự án cộng đồng chia sẽ kỹ năng sống - tạo động lực dành cho phụ nữ với tên gọi " Eva skill" 2 diễn giả Trúc Thy và Hải Yến đã đến với thành phố Tân An tỉnh Long An được sự hưởng ứng và hỗ trợ phối hợp nhiệt tình của chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thành phố Tân An bà Diễm Lệ.

DSCF6229-1

longan-8

Với bảy chủ đề xoay quanh cuộc sống mà phụ nữ quan tâm như: tình yêu, hôn nhân, gia đình, con cái, sự nghiệp, sức khỏe, sắc đẹp, hai diễn giả MC Trúc Thy và Hải Yến có cơ hội chia sẻ đi sâu vào từng nội dung từ các câu hỏi của các chị em phụ nữ tại nơi đây để giúp chị em có thêm nhiều góc nhìn đa chiều, bổ sung thêm các kỹ năng trong cuộc sống.

longan-1

longan-3

Diễn giả MC Trúc Thy chia sẻ "Chúng tôi sẽ dành thời gian để quay trở lại địa điểm này một ngày gần nhất để có những buổi chia sẻ và tạo sân chơi cho các con em của các chị tại đây. Có lẽ nuôi dạy con làm sao để phát triển tốt nhất trong điều kiện có thể là sự quan tâm nhiều nhất của các chị em trong sự kiện này". Vì vậy, tôi sẽ trở lại để giúp các em có sân chơi rèn luyện về ngôn ngữ Tiếng Anh dựa trên phương pháp Tiếng Anh Diệu Kỳ để giúp cho các em học Tiếng Anh dễ dàng và thú vị hơn thay vì dành quá nhiều thời gian chơi game sau giờ học".

longan-4

Diễn giả Hải Yến chia sẻ

longan-15

longan-5

longan-6

Sau khi kết thúc buổi chia sẻ, hai diễn giả nhanh chóng đến dự tiệc cưới của diễn viên trẻ Hồng Đào - nghệ danh cô Đào bánh tráng cách nơi sự kiện năm phút lái xe. Trúc Thy cũng có dịp gặp gỡ nhiều đồng nghiệp là các diễn viên tại sân khấu 5B và diễn viên các sân khấu khác cũng đến dự.

longan-13

longan-11

longan-12

Dự án Eva skill sẽ tiếp tục với cuộc hành trình tại Đồng Nai vào ngày 30.10 sắp tới. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline : 0918.233.203 Facebook: Trúc Thy (tick xanh ) Tittok: Bí Ẩn Eva.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp