top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Chủ nhật, 26/08/2018, 11:49 GMT+7
Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Bootcamp Kick-Off To Future 2018 khu vực TP.HCM lộ diện

Vào ngày 16/8-19/8/2018, Bootcamp Kick-Off Future 2018 dành cho Top 100 thí sinh khu vực miền Nam đã khép lại cùng nhiều cung bậc cảm xúc thật đẹp cho các thí sinh. Trại đào tạo miền Nam cũng là điểm cuối cùng trong hành trình khai phá tiềm năng của Top 100 mỗi khu vực trải dài suốt 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Kết thúc 4 ngày hoạt động liên tục, rèn luyện và trải nghiệm, dự án đã tìm ra năm thí sinh tài năng, xứng đáng nhất khu vực phía Nam đi thẳng vào Top 50 toàn quốc. Đó là bạn Trịnh Gia Huy (ĐH RMIT), bạn Châu Thanh Phong (ĐH Kinh tế TpHCM), bạn Nguyễn Phúc Tài (ĐH Ngân Hàng), bạn Nguyễn Quang Thanh An (ĐH HUFLIT), bạn Lê Thị Diễm Phúc (ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM)

top-5-kick-off-tp-hcm

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Nam

Trịnh Gia Huy (ĐH RMIT)

Anh chàng Leader team áo xám Trịnh Gia Huy được biết đến là một người dẫn dắt không chỉ đầy tài năng mà còn biết cách đem đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong suốt 4 ngày Camp, Huy đã biết cách vận dụng những điều mình được học để dẫn dắt nhóm làm việc và đem về cho nhóm giải thưởng “Dự án xuất sắc nhất”. Và ít ai biết được thành quả đó có được một phần là từ sự hi sinh thức đêm làm việc để cho thành viên khác ngủ của chàng leader này.

Leader đầy tài năng của team xám - Gia Huy

Có thể thấy Huy chính là điển hình của một bạn trẻ sống giàu tình cảm và luôn cố gắng để học hỏi phát triển bạn thân. Khi được hỏi về những trải nghiệm ở Top 100, Huy chia sẻ: “Nó không đơn thuần là một team cùng nhau làm việc, mà là một gia đình cùng san sẻ cho nhau những điều tuyệt vời nhất. Các bạn có thể đến từ nhiều nơi khác nhau, nhưng khi đã đến top 100, mọi người đều đã chung 1 mục tiêu và chí hướng.

Châu Thanh Phong ( ĐH Kinh tế TPHCM)

Nói về ấn tượng đầu tiên về bạn nam áo tím này, có thể mọi người sẽ nghĩ đây là người nghiêm khắc khó gần nhất trong team nhưng thực ra Phong lại là một bạn trẻ giàu cảm xúc. Ngày cuối cùng của Camp Top 100, Phong đã rơi nước mắt rất nhiều vì cảm xúc vừa vui vừa buồn của mình, vui vì được vào Top 50 và buồn vì 4 ngày camp đã kết thúc.

Châu Thanh Phong - Chàng trai team tím giàu cảm xúc

4 ngày Camp Top 100 với cường độ học tập và làm việc liên tục đã giúp Phong khám phá được phần nào các điểm mạnh, yếu của bản thân. Đồng thời, Top100 còn tạo cho Phong một nguồn động lực mạnh mẽ để cố gắng bứt phá hơn nữa ở Top 50 sắp tới.

Nguyễn Phúc Tài (ĐH Ngân Hàng)

Thành viên nhỏ tuổi vui nhộn của team mint - Phúc Tài

Là một trong những thành viên nhỏ nhất team nhưng Phúc Tài luôn cố gắng học hỏi các kỹ năng và đóng góp cho team nhiều ý tưởng để vượt qua các thử thách. Không những vậy, chàng trai hài hước và yêu ca hát này còn đem lại cho mọi người một màn trình diễn vui nhộn trong phần thi tài năng của King & Queen. Chia sẻ về dự định trong Top 50 sắp tới, Tài mong muốn có thể phá vỡ được giới hạn bản thân và cảm nhận một cách rõ nhất các giá trị mà KOTF2018 đem lại. Từ đó lan tỏa những giá trị đó cho các bạn sinh viên.

Nguyễn Quang Thanh An (ĐH HUFLIT)

Đến với Top 100 với tinh thần “ Sống hết mình. Cống hiến hết mình cho đội nhóm”, Thanh An đã cho mọi người thấy được sự cố gắng và hi sinh của bản thân cho team Navy trong suốt 4 ngày camp. Là một thành viên trong một team nhiều những các nhân xuất sắc, Thanh An đã chọn cách ở phía sau để hỗ trợ, góp ý cho mọi người và đưa team Navy lên vị trí “Team xuất sắc nhất”.

Thanh An - người luôn ở phía sau hỗ trợ team Navy

Chia sẻ về Top 50 sắp tới, An cho biết bạn sẽ luôn giữ tinh thần cống hiến hết bản thân để gắn kết mọi người trong team và đưa team lên vị trí xuất sắc như top 100 vừa qua.

Lê Thị Diễm Phúc ( ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM)

Diễm Phúc, cô bạn Leader mạnh mẽ đã gây ấn tượng với mọi người ngay từ những giây phút đầu tiên diễn ra Top 100. Trong khi các bạn thí sinh còn đang hối hả tìm kiếm thành viên team mình thì Phúc đã tập hợp tất cả các thí sinh lại để tìm kiếm giải pháp nhanh nhất cho tất cả mọi người.

Diễm Phúc - Nữ Leader mạnh mẽ của team vàng

Trong suốt 4 ngày camp với vị trí người dẫn dắt team vàng, Phúc đã nhận ra được những giá trị mà một người leader cần có. Là gương mặt cuối cùng của Top 5 Miền Nam và cũng là bạn nữ duy nhất trong Top5 này, Phúc đã để lại cho mọi người những dấu ấn đáng nhớ tại Top 100 KOTF2018 Miền Nam.

Hành trình chinh phục bản thân và trở thành top 5 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc ngày càng khốc liệt hơn khi những thí sinh có tiềm năng mạnh mẽ dần lộ diện. Liệu Top 5 các khu vực có giữ được vững sức bền, khai phá hết giới hạn của bản thân, hay sẽ dừng chân? Nhưng dù có thế nào đi nữa, các bạn cũng đã có trong mình những hành trang đẹp của mùa hè. Nơi đó gọi tên “KICK-OFF TO FUTURE”.

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp