top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ tư, 06/12/2023, 16:45 GMT+7
Cao Văn Phú - Nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Dubai

Hiện nay, anh Cao Văn Phú đang định cư tại Dubai cùng gia đình và phát triển mảng thiết kế thời trang, đặc biệt là đầm dạ hội. Anh cũng là một trong số ít người Việt phát triển ngành thời trang tại Dubai.

nha-thiet-ke-cao-van-phu-sang-tao-thoi-trang-ton-vinh-net-dep-nu-gioi-wshowbiz

Mỗi thiết kế của anh là một tuyên ngôn mà anh muôn gửi gắm tới phụ nữ. Đồng thời, anh còn lấn sân phát triển kinh doanh và thành lập Công ty Xuất nhập khẩu General Trading. Anh còn trải qua các vai trò Founder tại Founder of Lightening Exchange, CEO tại CEO cryptoclear Dubai, Director tại Laicity DMCC.

Đảm nhiệm vai trò nhà thiết kế của Cao Phu Design, anh Cao Văn Phú đã góp phần thổi hồn vào những thiết kế, đem đến sự sang trọng, lộng lẫy trên từng thiết của thương hiệu này.

alt

Hiện nay, thế giới thời trang phát triển đa dạng và mạnh mẽ ở tất cả các xu hướng, trào lưu, từ thiết kế nữ giới đến thiết kế nam, từ thiết kế cho trẻ em đến người lớn. Có thể nói, thời trang đang ở thời hoàng kim và đạt được nhiều thành tựu. Để phát triển thời trang tới công chúng, các nhà thiết kế thời trang cũng hoà mình vào đời sống hiện thực và tạo ra xu hướng mới mỗi năm.

Nhà thiết kế thời trang Cao Văn Phú sinh ra, lớn lên ở Hà Nội nên thấm đẫm trong tâm hồn nét lịch lãm, sang trọng của phong cách đất Tràng An, nghìn năm văn hiến. Có lẽ chính vì thế, đã hun đúc và tạo nên phong cách của nhà thiết kế Cao Văn Phú hiện nay. Trong thiết kế của anh, in đậm dấu ấn quê hương Hà Nội với nét thanh lịch, tao nhã và quý phái.

alt

alt

Cao Văn Phú từng tốt nghiệp trường Đại học Luật nhưng anh không theo ngành Luật mà có bước ngoặt thay đổi ngoạn mục khi rẽ sang con đường thiết kế thời trang và kinh doanh. Trước khi sang sinh sống và làm việc ở Dubai, Cao Văn Phú đã có thời gian dài thiết kế thời trang và may vest ở Hà Nội với tên gọi thân quen: Phú Design. Cao Văn Phú cũng bật mí thêm, ngoài anh, các chị em gái trong gia đình cũng là các nhà thiết kế nổi tiếng tại xứ sở Dubai. Vì vậy, nghề thiết kế thời trang đã được xem là truyền thống của gia đình. Đặc biệt, nữ CEO Miley Cao nổi tiếng với vai trò CEO Miley Fashion Design, được chính phủ Dubai tặng Golden Visa, một loại visa dành cho những nghệ sĩ và doanh nhân có đóng góp lớn vào nền kinh tế của Dubai.

Như tôn chỉ của thương hiệu, “Cao Phu Design luôn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo”, Cao Văn Phú cũng hướng đến sự hoàn hảo trong từng thiết kế. Mỗi thiết kế là tác phẩm mà anh thăng hoa và gửi gắm vào đấy tất cả tình yêu và đam mê thời trang để sáng tạo nên, để tôn vinh nét đẹp nữ giới.

Được biết, thương hiệu thời trang Cao Phu Design cũng là thương hiệu nổi tiếng ở Dubai, được tôn vinh và tham gia các sự kiện thời trang tại Việt Nam cũng như thế giới.

Thời trang đã trở thành niềm đam mê và tâm huyết của Cao Văn Phú suốt nhiều năm. Chính niềm đam mêm ấy đã giúp anh giữ gìn và phát triển theo ngành thời trang. Sau nhiều năm tập trung phát triển kinh doanh, gần đây anh quay trở lại tập trung vào thiết kế. Anh Cao Văn Phú chia sẻ: "Hiện nay, anh đang tập trung để hoàn chỉnh bộ sưu tập và sẽ ra mắt với công chúng mộ điệu trong thời gian gần. Anh hi vọng, bộ sưu tập mới lần này sẽ được giới mộ điệu yêu thích."

alt

Được biết, bộ sưu tập mới của anh tập trung chủ yếu tôn vinh nét đẹp nữ giới. Giai đoạn gần đây, những thiết kế của anh mang đậm màu sắc phóng khoáng, tự do, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ hiện đại. Thiết kế đầm dạ hội của Cao Văn Phú sẽ được người mẫu khoác lên mình để hoà mình vào cái đẹp của xứ sở nắng và sa mạc. Đây được xem là làn gió mới mà anh thổi vào ngành thời trang của xứ Ả Rập.

alt

Trong thời gian tới, những thiết kế của anh sẽ được ra mắt tại Dubai, được những người mẫu trình diễn và nhanh chóng giới thiệu đến với công chúng. Lần này, những thiết kế đầm dạ hội sẽ mang phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại để nữ giới có thể hoà mình vào dòng chảy xã hội đương đại, vừa đắm mình trong thể giới cổ điển của thế giới Ả Rập.

PV

* Theo Tạp chí Người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp