top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ ba, 19/12/2023, 09:54 GMT+7
Top 39 Miss Cosmo Vietnam 2023 mướt mắt với bikini

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức lộ diện và xuất hiện trong bộ ảnh Glamshot bikini bởi một phiên bản rạng rỡ, sở hữu vẻ đẹp nội lực và mạnh mẽ.

top-39-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-muot-mat-voi-bikini-tgnguoinoitieng

Trong concept độc đáo, thí sinh thể hiện được sự “lột xác” về sắc vóc, cách "posing" chuẩn “beauty queen” khiến fans sắc đẹp thích thú.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đang nhận được sự quan tâm và tình cảm của khán giả khi càng tiến gần đến những đêm thi quan trọng trong hành trình chinh phục vương miện kỷ nguyên nhan sắc mới.

Hai phần ba chặng đường đã đi qua, fans sắc đẹp cũng có những góc nhìn công tâm về cảm nhận rõ hơn về thông điệp "Made, not born - Tôi luyện nên tôi" của cuộc thi. Mỗi thí sinh đại diện cho hành trình tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với bản lĩnh, nỗ lực và tinh thần quyết tâm mạnh mẽ.

Điều đó được thể hiện rõ nét nhất trong bộ ảnh Glamshot bikini năm nay, khi các thí sinh đều toát lên một nét đẹp cá tính nổi bật và mang màu sắc riêng biệt.

Như truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mỗi năm, khán giả đều háo hức mong chờ những hình ảnh đầy “rực lửa” của các thí sinh trong bộ ảnh Glamshot bikini, bộ ảnh đặc trưng của cuộc thi dành cho top thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết và chung kết.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 22.

Năm nay, với những thay đổi mới, bộ ảnh càng có thêm điểm nhấn và tạo nên “cơn sốt” với concept độc đáo. Bằng nguồn cảm hứng chủ đề cuộc thi cũng như sự trưởng thành của các chiến binh nhan sắc sau hành trình tôi luyện đầy cam go, các thí sinh trở thành những bông hoa rực rỡ, tỏa sáng mạnh mẽ dù có phải trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt. Biểu tượng “vô cực” xuất hiện trong bối cảnh cũng ẩn dụ cho thông điệp chính của cuộc thi và đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ trong kỷ nguyên nhan sắc mới: Mạnh mẽ, kiên cường và đầy nội lực.

Sắc xanh - trắng từ các thiết kế Swimsuit với các phần cắt xẻ táo bạo của trang phục không làm khó thí sinh mà còn tô điểm thêm cho bộ ảnh, giúp bộ ảnh của các thí sinh thêm quyến rũ, sexy. Bên cạnh những shoot hình cá nhân, hình ảnh nhóm của các thí sinh khi kết hợp cùng nhau cũng được đánh giá cao. Từ biểu cảm, thần thái đến cách tạo dáng đều đã vượt trội so với thời điểm bắt đầu cuộc thi.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 19.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 20.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tham gia các hoạt động tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau đó sẽ di chuyển đến Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để tham gia các phần thi phụ, luyện tập để chuẩn bị bước vào đêm bán kết, chung kết.

Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong Kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm chung kết diễn ra vào 31/12 tại Tea Resort Prenn. Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3.

Cùng ngắm nhìn Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023: 

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 1.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 2.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 3.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 4.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 5.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 6.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 7.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 8.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 9.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 10.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 11.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 12.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 13.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 14.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 15.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 16.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 17.

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mướt mắt với bikini - Ảnh 18.

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp