top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ hai, 29/07/2019, 23:33 GMT+7
'Nàng thơ' tháng 7 của Hanoi&Saigon Fashion

Sau gần một tháng tổ chức cuộc thi đi tìm "Nàng thơ", BTC của Hanoi&Saigon Fashion nhận được gần 1000 bức ảnh feedback tham dự. Trên tinh thần đề cao trách nhiệm và sự công tâm, BTC đã xem xét lựa chọn những chủ nhân diện đồ Hanoi&Saigon Fashion xinh xắn, cá tính và đáng yêu nhất theo tiêu chí quy định tại thể lệ cuộc thi.

nang-tho

Cuộc thi mở ra nhằm đáp lại tình cảm của hàng nghìn khách hàng đối với Hanoi&Saigon Fashion trong thời gian vừa qua. Và "Nàng Thơ" là chủ đề đặc biệt ấn tượng trong tháng 7. Mỗi nhân vật có phong cách, gu thời trang riêng nhưng tất cả đều có chung sở thích chính là diện những set đồ của Hanoi&Saigon Fashion thật xinh, thật lung linh,...và thấy được sự đa dạng trong các thiết kế Hanoi&Saigon Fashion.

Để tạo uy tín cho cuộc thi BTC đã mời Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu thế giới năm 2019 - Lily Phạm đến trao giải cho người trúng giải tại Store thứ 5 của Hanoi&Saigon Fashion tại 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội.

 “Nàng Thơ” - Nguyễn Hồng Phương đã may mắn nhận được giải bình chọn ảnh.

Bức ảnh có số lượng like & share nhiều nhất với phần thưởng là một Voucher trị giá 1.000.000 vnđ để nàng tha hồ mua sắm tại Hanoi&Saigon Fashion nhé!

Nàng thơ thứ 2 “Phan Yen” với giải nhất trị giá 500.000 vnđ, nàng đã diện cho mình nguyên sét đồ rất thoải mái của Hanoi&Saigon Fashion thật cá tính.

Giải nhì đã thuộc về nàng thơ thứ 3 “Phạm Thu Hiền”, một cô nàng nhẹ nhàng và xinh đẹp với chiếc váy yếm cực tôn da tôn dáng luôn nhé. Nàng được tặng voucher 300.000 vnđ để mua sắm tại hệ thống cửa hàng Hanoi&Saigon Fashion.

BTC Hanoi&Saigon Fashion xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm. Chính những nhiệt tình hưởng ứng của các khách hàng đã khích lệ sáng tạo trong thiết kế của đội ngũ công ty.

Cuộc thi đã diễn ra và kết quả được công bố một cách thành công và tốt đẹp. Các "Nàng thơ" thật sự xinh đẹp với những set đồ lung linh của Hanoi&Saigon Fashion.

Tiếp tục những sáng tạo mới, mùa thu bắt đầu và BTC phát động cuộc thi trong tháng 8. Các nàng lại có cơ hội tham gia để rinh những giải thưởng hấp dẫn tiếp theo.

PV

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp