top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ năm, 15/08/2019, 16:12 GMT+7
Dàn Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu hội ngộ mùa Vu Lan trong loạt bộ sưu tập đặc sắc

Theo chân các nàng hoa hậu, chúng tôi đã có những loạt hình ý nghĩa nhân mùa Vu lan – Báo hiếu. Vừa lưu giữ hình ảnh đẹp vừa hướng về những người thương yêu trong ngày hiếu hạnh.

NTK 2815

NTK 2748

Nhà báo Minh Thúy (Chủ tịch Trường Sơn Media) và CEO Lê Thị Mỹ Ngọc

Trong loạt BST Hồn Sen của NTK Long Áo Dài, mỗi doanh nhân toát lên một nét đẹp riêng quyến rũ, như đem đến một bức tranh tô vẽ cho ý nghĩa của ngày Vu lan thêm yêu thương và sum họp.

ao-dai-vu-lan

Từ trái sang: Nhà báo Minh Thúy, Doanh nhân Lê Thị Mỹ Ngọc, Hoa hậu Cộng đồng Ngân Hà trong BST Hồn sen của NTK Long Áo dài

Với tông màu nhẹ nhàng, đơn sắc, cùng với họa tiết của sen được vẽ tỉ mỉ, đã tôn lên vẻ đẹp của hồn dân tộc qua hình ảnh bông sen mộc mạc. Các hoa hậu doanh nhân được khoác trên mình chiếc áo dài dân tộc trong khuôn viên của lăng Ông, giữa mùa Vu lan, khung cảnh ấy càng thêm phần trang trọng, linh thiêng và ý nghĩa.

trang-milan-1

Á hậu Trang Milan

hao-ao-dai

Hoa hậu Tài năng Bích Hảo

Những ngày tháng 7 âm lịch, hưởng ứng tháng của yêu thương nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, tinh thần tương thân tương ái trong mỗi người càng thêm lớn hơn. Các hoa hậu doanh nhân vừa tất bật với công việc, lan tỏa trong cộng đồng về tinh thần “lá lành đùm lá rách”, các nàng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để góp phần nhỏ công sức của mình.

Bộ ảnh vừa là cách để lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống vừa để hưởng ứng phát động những phong trào ý nghĩa của mùa Vu lan Báo hiếu.

NTK 3152

Ngoài những chiếc áo dài nền nã, đằm thắm, các Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được khoác lên những chiếc áo bà ba cách điệu thật duyên và xinh xắn đến từ thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt. Thiết kế dựa trên hình ảnh của áo bà ba nam bộ, không chỉ màu trầm buồn, Chuồn Chuồn Ớt đã đem đến đủ các sắc màu cuộc sống.

ao-ba-ba

Từ trái sang: Hoa hậu Cộng đồng Ngân Hà, Á hậu Trang Milan, Nhà báo Minh Thúy, Doanh nhân Mỹ Ngọc

Chính điểm khác biệt này đã tăng thêm nét đáng yêu, trẻ trung cũng như mọi người có nhiều sự lựa chọn. Điểm nhấn trên mỗi chiếc áo là họa tiết hoa được thêu tinh tế, từng đường nét sinh động.

Với đủ sắc màu, các người đẹp đã góp phần làm cho bức tranh của ngôi đền Lăng Ông thêm sống động, gần gũi, thân quen với mỗi người khi bước chân đến đây.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Nam Hải, Khanh Nguyễn - Make up: Khang Lê

Trang phục: Long Áo Dài, Chuồn Chuồn Ớt

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp