top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ hai, 19/01/2015, 08:51 GMT+7
NTK Võ Việt Chung được Bộ VHTT&DL trao tặng Bằng khen

Ngày 17/1 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) đã trao Bằng khen về thành tích đóng góp tích cực trong việc quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam cho NTK Võ Việt Chung.

ntkvovietchung-1

NTK Võ Việt Chung giơ cao Bằng khen danh dự dành cho mình.

Ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL thay mặt Bộ trưởng đã trao tặng bằng khen cho NTK Võ Việt Chung, Giám đốc Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung, người sáng lập Quỹ Blue Ocean World và cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 về những đóng góp tích cực trong việc quảng bá hình ành áo dài Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới trong nhiều năm qua.

ntkvovietchung-2

Ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL thay mặt Bộ trao tặng Bằng khen cho NTK Võ Việt Chung.

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận thay mặt Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho NTK Võ Việt Chung về những thành tích trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Bình Thuận thông qua cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2014.

ntkvovietchung-3

 NTK Võ Việt Chung nhận Bằng khen từ ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận thay mặt Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng.

ntkvvc

NTK Võ Việt Chung trả lời phỏng vấn của HTV.

Đến dự buổi lễ có các Hoa hậu gồm Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Quý bà Diễm Kyly, nhiều người đẹp, doanh nhân, bạn bè thân thiết và phóng viên các báo đài có mặt trong buổi lễ trọng thể này…

10

Từ trái sang: Hoa hậu Quý bà Diễm Kyly, Doanh nhân Hồ Thanh Tuấn (Ngọc Trai Hoàng Gia là đơn vị kết hợp ngọc trai cùng chất liệu mặc nưa của Bộ sưu tập "Huê khôi xứ Nam Kỳ"), NTK Võ Việt Chung, DN Đoàn Bạch Phụng - GĐ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia,  DN Mã Đào Ngọc Bích - Angle Beauty.

12

Từ phải sang: PGĐ Sở VHTTDL Võ Trọng Nam - Hoa hậu Diễm Kyly - NTK Võ Việt Chung.

ntkvvc2

Đến chúc mừng NTK Võ Việt Chung có rất đông những bạn bè nổi tiếng hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng như giới doanh nhân.

Trong buổi lễ, NTK Võ Việt Chung đã giới thiệu lại 2 bộ sưu tập: “Nưa”, “Huê khôi xứ Nam Kỳ” và bộ sưu tập áo dài mới nhất 2015 của anh. Đây là hai bộ sưu tập đã trình diễn thành công tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week và Los Angeles Fashion Week ở Mỹ vừa qua. Hai bộ sưu tập này được công chúng và giới chuyên môn về thời trang đánh giá cao. Đồng thời, 2 bộ sưu tập đã đưa anh trở thành 1 trong 10 NTK xuất sắc thế giới 2014 và là người duy nhất của châu Á đoạt giải thưởng này.

Một số hình ảnh của các người mẫu trình diễn BST của NTK Võ Việt Chung trong tối 17/1.

ntkvvc3

ntkvvc4

ntkvvc5

ntkvvc7

ntkvovietchung-5

ntkvovietchung-6

ntkvovietchung-8

ntkvovietchung-9

ntkvovietchung-10

ntkvovietchung-11

ntkvovietchung-12

ntkvvc8

11

Các người mẫu khoe dáng trong phần trình diễn BST Huê khôi xứ Nam Kỳ.

ntkvovietchung-4

6

Các khách mời hứng thú heo dõi màn trình diễn của các người mẫu.

By: Lăng Lợi (showbiz.net.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp