top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 14/09/2015, 15:31 GMT+7
NTK Võ Việt Chung, Á hậu Kim Nguyên kêu gọi bảo vệ môi trường rừng

Là một hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện "I love Mui Ne", sáng hôm qua (13/09), Á hậu Biển xanh Toàn cầu – Kim Nguyên cùng NTK Võ Việt Chung và nhiều người đẹp khác đã phát động chiến dịch trồng cây xanh tại khu vực đồi thuộc dự án Sunny Villa nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường rừng và phát triển mảng xanh trái đất.

Không ngại cái nắng, cái gió gay gắt của vùng biển Bình Thuận, NTK Võ Việt Chung cùng Á hậu Biển xanh Toàn Cầu – Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Hà Thu, người đẹp Phan Phương, Bùi Thảo Huyền, Hồng Hân,… đã vượt qua đoạn đường đồi gập ghềnh đá sỏi để lên đến đoạn đồi cần được phủ xanh cây thông trong khu vực Sunny Villa – Hòn Rơm, Mũi Né, Phan Thiết.

vo-viet-chung-trong-cay-tai-sunny-villa-sao365-1

NTK Võ Việt Chung, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên cùng nhiều người đẹp tham gia hoạt động trồng cây xanh sau sự kiện Fashion show "I love Mui Ne"

Tại đây, cả đoàn đã đào đất để trồng những nhánh cây thông đã được ươm trồng bén rễ và tưới nước cho cây sau khi trồng xong. Tham gia chiến dịch trồng cây xanh, bảo vệ rừng đầy ý nghĩa này, Á hậu Kim Nguyên hào hứng chia sẻ: “Kim Nguyên vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời từ NTK Võ Việt Chung và BTC để tham gia chiến dịch trồng cây và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ mảng xanh của trái đất. Mặc dù chỉ có thể góp chút sức mình vào công việc đầy ý nghĩa này, nhưng Á hậu Kim Nguyên thật sự mong rằng hành động nhỏ của mình cùng cả đoàn sẽ có thể góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ mảng xanh, bảo vệ lá phổi của trái đất vì chính những cây xanh dù lớn dù nhỏ mới mang lại sự sống cho chính chúng ta.”

vo-viet-chung-trong-cay-tai-sunny-villa-sao365-3

Á hậu Kim Nguyên cùng nhiều người đẹp đã không quản cái nắng gay gắt của vùng biển Bình Thuận để tham gia nhiệt tình vào hoạt động ý nghĩa này.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sunny Villa được chọn làm nơi tổ chức Fashion show “I Love MuiNe” bởi đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng biển có vị trí đẹp nhất tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết. Với diện tích 31,7ha, là một hạng mục nằm trong quần thể quy hoạch hoàn chỉnh 200ha của sân golf Hòn Rơm 36 lỗ được thiết kế bởi Winter Group Architects (Australia) bao gồm 350 căn biệt thự sang trọng và tiện nghi, khu resort 5 sao, khu căn hộ cao cấp 7-9 tầng, khu khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sở hữu bãi tắm riêng dài gần 1km và hai cầu vượt dây văng nối liền với biển. Dự án do Công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn làm Chủ Đầu tư và Công ty Cổ phần Green Real phân phối độc quyền. Đây cũng chính là hai Đơn vị tham gia tài trợ chính cho Fashion show “I Love MuiNe” của NTK Võ Việt Chung lần này.

vo-viet-chung-trong-cay-tai-sunny-villa-sao365-5

NTK Võ Việt Chung hứng khởi với hoạt động này

vo-viet-chung-trong-cay-tai-sunny-villa-sao365-4

Á hậu Hà Thu cũng có những trải nghiệm thú vị

Cũng trong buổi tối cùng ngày 13/9, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã có buổi làm việc, giao lưu với Đoàn Famtrip quốc tế gồm các công ty lữ hành, du lịch và phóng viên đến từ các nước như Nga, Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc… Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Bình Thuận, là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch, các nhà cung cấp dịch vụ trên địa bàn tỉnh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới của mình đến với khách hàng.

vo-viet-chung-trong-cay-tai-sunny-villa-sao365-2Công tác bảo tồn di sản, bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể được Bình Thuận rất quan tâm và đẩy mạnh thực hiện, các sản phẩm du lịch mang thương hiệu Mũi Né, Phan Thiết được quảng bá rộng khắp, xây dựng được tuyến tam giác du lịch “Chợ Sài Gòn - Hoa Đà Lạt - biển Mũi Né”; các lễ hội truyền thống đặc trưng như lễ hội Nghinh Ông, lễ hội Katê… được tái hiện sinh động, thu hút du khách.

*Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp