top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Thứ hai, 31/08/2020, 22:02 GMT+7
VITAMINS.FACE.MASK - Những chiếc khẩu trang Beauty mùa Covy

Vitamins.face.mask khởi động cho chuỗi các hoạt động đặc biệt của dự án truyền thông cộng đồng Love your Body trong chiến dịch “LoveYouBody - Face2Covid - Đối Mặt Covid”.

love-1

love-2

Hình ảnh của mẹ con chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng (hình 1) và Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Cầu 2019 Phạm Huệ Đan (hình 2)

Trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn là một vấn đề “nóng hổi” trên toàn thế giới, #Vitamins.face.mask được triển khai như một hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “World Mask Week” của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc Unicef. Tiếp nối sự thành công trong chuỗi các hoạt động của dự án cộng đồng Love Your Body, hoạt động lần này cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các hotmom, các cặp mẹ con ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

love-3

love-4

Các cặp mẹ con Thu Hiền – Hiền Anh và Yến Nhàn – Đức Anh với #Vitamins.face.mask

Tuần qua, những bức ảnh với khuôn mặt được vẽ những chiếc khẩu trang đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội ở hai miền Bắc – Nam với thông điệp kêu gọi mọi người hãy luôn mang khẩu trang khi ra đường và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách cung cấp vitamin đầy đủ thông qua dinh dưỡng. Những chiếc khẩu trang được trang trí bằng các loại trái cây, rau, củ rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày và mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể.

love-5

love-6

Các cặp mẹ con với khuôn mặt có khẩu trang vẽ hình trái cây, rau, củ,…

Ngoài ra, những hình ảnh còn mang thông điệp về sống xanh, bảo vệ môi trường thông qua hình ảnh đại dương, rừng cây và những loài vật.

love-7

love-8

VitaminsFaceMask được sáng tạo bởi chuyên gia trang điểm Hana Le từ thương hiệu Hana Wedding House và được triển khai tại Hà Nội với sự tham gia hưởng ứng của chuyên gia trang điểm Hương Giang Makeupteam và sự đồng hành của các họa sĩ nhí tài năng Minh Anh, Minh Tâm, Khánh Vy, Hoàng An. Những hình vẽ khẩu trang đầy sáng tạo cùng với các thông điệp ý nghĩa về việc đeo khẩu trang, tăng cường sức khỏe đã tác động tích cực tới tất cả mọi người.

love-9

love-10

Chương trình có sự hợp tác một cách rất nghiêm túc của các bạn nhỏ đã góp phần làm nên thành công cho hoạt động lần này. Các bạn rất hứng thú với những hình vẽ trên khuôn mặt và tự do đề xuất những ý tưởng để tạo ra được những chiếc khẩu trang độc đáo nhất.

Chị Lê Phương Dung có chia sẻ: “Thực sự công việc của mình rất bận nhưng khi biết đến hoạt động #Vitamins.face.mask qua fanpage của dự án Love Your Body thì thấy đây là một hoạt động thực sự ý nghĩa với cộng đồng nên mình đã sắp xếp thời gian đăng ký tham gia ngay. Hơn thế là mình muốn cho con gái tham gia vào các hoạt động xã hội như thế này để bé trưởng thành hơn và thấu hiểu tầm ý nghĩa của việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.”

love-11

love-12

#Vitamins.face.mask là hoạt động tiếp nối cho thành công của dự án cộng đồng Love Your Body do nhà báo Trương Ngọc Minh Đăng là chủ nhiệm dự án. Chị chia sẻ: “Tình yêu thương, sự thấu hiểu, sự chia sẻ từ những người mẹ khi đến với dự án từ 2 năm trước, sự lan tỏa và đồng hành của các đại sứ, các đơn vị tài trợ trong suốt thời gian qua chính là động lực để Minh Đăng và Phạm Huệ Đan bước qua tất cả những khó khăn để hướng tới một cộng đồng tốt đẹp hơn.”

love-13

love-14

Từ khi bắt đầu triển khai, Love Your Body đã có rất nhiều những hoạt động vô cùng ý nghĩa và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng tới đối tượng mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và trẻ em.

Bên cạnh VitaminsFaceMask, dự án Love Your Body cùng các chuyên gia cũng triển khai song song các hoạt động hướng dẫn cộng đồng khỏe, đẹp, tăng cường dinh dưỡng mỗi ngày để cùng nhau sống khỏe mạnh và an lành trong mùa dịch.

love-15

love-16

Hoạt động VitaminsFaceMask tại Hà nội có sự đồng hành của nhãn hàng sữa dinh dưỡng cao nhập khẩu Hà Lan Kanny, đồ chơi thông minh Montessori từ DQ Việt Nam, hệ thống Sherlyn Coffee và Focus Studio.

love-17

love-18

Một số hình ảnh của Love Your Body tại Hà Nội ngày 17/8/2020

Thời gian tới, dự án truyền thông cộng đồng Love Your Body sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng. Mời các bạn cùng theo dõi và tham gia tại website: www.loveyourbody.vn , fanpagebook: https://www.facebook.com/loveyourbodyclub/.

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp