top-banner-miss-charm-2023

Thời trang Chủ nhật, 29/03/2020, 02:52 GMT+7
Á hậu Trang Milan khác lạ và độc đáo hóa thân 'Cô Dâu Bụng Bự'

Á hậu Trang Milan đã khiến mọi người ngạc nhiên và bất ngờ với những shoot hình độc lạ và ấn tượng nhân dịp chuẩn bị chào đón thành viên mới.

cuoi-10

cuoi-5

Cô mong muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp trước khi lâm bồn. Cô cùng chồng thực hiện bộ ảnh tại một studio ở Sài Gòn, hóa thân thành “cô dâu bụng bự”. Ý tưởng của bộ ảnh được Á hậu hóa thân vào vai cô dâu Trung Hoa, sắc đỏ thể hiện sự may mắn và viên mãn.

cuoi-1

cuoi-3

Tuy thai kỳ hơn 8 tháng nhưng Á hậu Trang Milan vẫn rất quyến rũ và chăm sóc cơ thể rất tốt. Cũng vì tính chất công việc, CEO của Lá Dân Tộc luôn muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ sắp sinh con những thông điệp tích cực.

cuoi-4

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thay vì hoang mang và lo lắng, Á hậu Trang Milan mỗi ngày đều hướng đến sự lac quan, bình tĩnh, theo dõi tin tức và làm theo hướng dẫn. Đặc biệt hơn, mỗi ngày thông qua trang FB cá nhân, Á hậu Trang Milan luôn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm về làm đẹp, chăm sóc cơ thể an toàn cho phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân, vừa an toàn cho trẻ sơ sinh.

cuoi-6

Đối với việc sinh con Á hậu Trang Milan có rất nhiều kinh nghiệm trong tự chăm sóc để bà bầu luôn khỏe mạnh.

Việc thực hiện bộ ảnh kỉ niệm này, Á hậu Trang Milan chia sẻ cũng như gởi lời cảm ơn đến người chồng luôn lo lắng, đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng với cô trong suốt thời gian mang thai.

cuoi-2

Không những thế cô muốn dành tặng món quà bất ngờ cho con trai trước khi con chào đón thế giới bên ngoài.

cuoi-7

cuoi-9

Tuy sắp đến ngày sinh nhưng Á hậu Trang Milan lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, vui vẻ, linh hoạt và không chút mỏi mệt, cô vẫn đều đều quản lý công việc của mình. Bởi vì các sản phẩm đến từ Lá Dân Tộc đều hướng đến các bà mẹ bỉm sữa, những phụ nữ mang thai. Doanh nhân Trang Milan với cương vị là chủ tịch hai công ty chuyên về các sản phẩm làm đẹp, cô luôn chọn những điều tốt đẹp, sản phẩm an toàn và lành mạnh đến tất cả phụ nữ.

Photo: Trọng Vũ – M.U.A: Hồ Linh – Camera: Quí Ngọc

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp