tsm-top-banner

Giải trí Thứ bảy, 30/01/2021, 14:08 GMT+7
Nữ chính Người thừa kế 'vỡ vụn' vì người yêu quan hệ bất chính

Biến cố lớn xảy đến ngôi làng nhỏ khiến Katarina phải từ bỏ số tiền thừa kế để giúp đỡ dân làng và cả người yêu của mình. Nhưng để thuyết phục được Tomislav đồng ý từ bỏ 1 triệu Euro là điều vô cùng khó khăn.

NGUOI THUA KE 3

 

Trailer phim Người thừa kế tháng 1/2021

Bộ phim Người thừa kế tháng 1 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn khi sự xuất hiện của Doris tạo nên một bầu không khí mới mẻ trong làng. Với sự nhiệt tình của mình, cô đã giúp người dân trong làng nâng cao thể lực, cải thiện sức khỏe. Điều này khiến ông Maco hết sức tự hào về đứa con gái mà thượng đế bất ngờ ban đến.

NGUOI THUA KE 6

Về phần Katarina, cô chưa khỏi bàng hoàng khi biết mình có thêm một người chị gái thì trái tim cô tiếp tục vỡ vụn khi phát hiện mối quan hệ thân thiết giữa Damir và Doris. Trong khi đó, Damir cũng không ngờ cô gái anh vui vẻ trong lúc chán nản, tuyệt vọng vì đánh mất Katarina lại chính là chị gái cùng cha khác mẹ của người anh yêu. Hối hận vì sai lầm của mình, bế tắc trong tình cảm với Katarina, Damir như muốn phát điên. Anh quyết tâm điều tra thân thế thực sự của Doris để có thể làm lành cùng Katarina.

Lại nói về Melisa, bà không thích con trai mình là Tomislav tiếp tục yêu Snjeţana. Nhưng trớ trêu thay Snjeţana đã mang thai với Tomislav. Một mặt muốn có được đứa cháu đích tôn, mặt khác lại không muốn Tomislav chôn vùi tương lai ở một nơi hẻo lánh với người phụ nữ thất học, Melisa tìm cách tách đứa nhỏ ra khỏi mẹ ngay từ khi còn chưa chào đời.

NGUOI THUA KE 7

Khi buộc phải đứng trước sự lựa chọn giữa một bên là người anh yêu và một bên là người mẹ quyền lực của mình, Tomislav nhận ra đã đến lúc cần phải đưa ra chính kiến của bản thân. Tuy nhiên, đấu tranh đến cùng để bảo vệ tình yêu hay buông xuôi tất cả để giữ sự yên lành trong gia đình đối với anh đều là sự lựa chọn vô cùng khó khăn.

Trong khi đó, Ruza ôm tiền bỏ trốn để lại một món nợ lớn cho cả ngôi làng, đặc biệt là gia đình của Damir. Katarina không muốn đánh mất Damir chỉ vì tiền, cô muốn dùng số tiền trong di chúc của ông nội Duro để giúp mọi người. Tấm lòng của Katarina khiến dân làng vô cùng cảm kích và biết ơn cô. Họ hứa sẽ trao trả cho Katarina số tiền còn lại ngay sau khi thanh toán món nợ khổng lồ.

NGUOI THUA KE 4

Tomislav lập tức bác bỏ lời đề nghị của Katarina khi để số tiền khổng lồ cho dân làng. Tuy nhiên khi trở thành một người chồng - người cha đã khiến Tomislav suy nghĩ bao dung hơn. Suy nghĩ về việc sau này con sẽ hãnh diện khi biết cha là người hùng cứu cả ngôi làng, khiến Tomislav động lòng trắc ẩn và quyết định đồng lòng với chị họ Katarina thực hiện kế hoạch "rời khỏi ngôi làng trong 24h" để dân làng nhận được số tiền thừa kế 1 triệu euro.

Nhưng liệu kế hoạch của họ có thể dễ dàng thực hiện khi mẹ của Tomislav lại là một người ham mê vật chất, còn anh lại chịu sự chi phối từ mẹ mình? Tất cả sẽ có trong những tập mới nhất của bộ phim Người thừa kế trong tháng 1, phát sóng vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

NGUOI THUA KE 1

Bộ phim được công nhận là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất Croatia và nhận được sự yêu quý nồng nhiệt từ khán giả nhờ sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Mirna Medaković, Momčilo Otašević, Milan Štrljić, Sanja Vejnović, Janko Popović Volarić, Miodrag Krivokapić, Ivan Herceg và Jagoda Kumrić.

PHIM THVL 13H COVER

Với câu chuyện tình yêu thú vị giữa chàng kiểm lâm và nàng bác sĩ, Người thừa kế hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống lãng mạn, hài hước. Bên cạnh đó, những âm mưu, toan tính từ những nhân vật phản diện hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện không kém phần gay cấn và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về giá trị cuộc sống.

Bộ phim truyền hình Người thừa kế được phát sóng vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp