tsm-top-banner

Giải trí Thứ ba, 19/01/2021, 11:10 GMT+7
Cẩm Hò 'không cam tâm' khi Lê Dương Bảo Lâm quá 'cưng chiều' Hoàng Luân

Đấu Trường Ẩm Thực tập 3 lên sóng tối chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ – ca sĩ Hoàng Luân.

Diễn viên Cẩm Hò vừa xuất hiện đã bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” phong cách ăn mặc rất ra dáng người phụ nữ của gia đình nhưng vẫn chưa có người yêu. Sở thích làm “ông tơ” của nam MC trỗi dậy, anh liền tạo cơ hội để Cẩm Hò thông báo tìm người yêu trên truyền hình.

batch IMG 8843

Nhìn cô gái “ế chỏng ế chơ” Cẩm Hò, Hoàng Luân đầy tự hào khoe bản thân sắp cưới vợ khiến nữ diễn viên càng thêm tủi thân, còn Dương Lâm được dịp “cười vào mặt” cô em thân thiết.

Tuần này, nhân vật đặc biệt là đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh, anh mang đến món salad tôm sốt xoài và chả nghêu lá lốt với hy vọng có thể giúp khán giả bổ sung vào thực đơn của gia đình hai món ăn đơn giản, dễ chế biến, ngon miệng và đặc biệt cũng rất tốt cho sức khỏe.

batch IMG 8788

Để giành quyền lựa chọn món ăn, Cẩm Hò và Hoàng Luân phải vượt qua trò chơi mẹ đi chợ về do Dương Lâm đề ra. Cụ thể, hai nghệ sĩ phải lần lượt mang đòn gánh đi qua cầu khỉ để lấy gạo và đi ngược về. Dù MC ra sức giải thích rất nhiệt tình nhưng hai nghệ sĩ của chương trình vẫn cố tình không hiểu khiến Dương Lâm phải đích thân thị phạm.

batch IMG 8886

Liên tục “chê” Cẩm Hò nhưng hóa ra khả năng nấu ăn của Hoàng Luân cũng không mấy khả quan. Đầu bếp thì liên tục “kèm cặp” còn Dương Lâm cũng luôn tay luôn chân để phụ Hoàng Luân khiến Cẩm Hò "không cam tâm". Dù Dương Lâm thanh minh trông Hoàng Luân quá “vô dụng” trong gian bếp nhưng Cẩm Hò vẫn kêu gào bất công khi nam MC quá "cưng chiều" đối thủ.

batch IMG 8880

Kết thúc phần nấu ăn được quá nhiều sự trợ giúp, món ăn của Hoàng Luân cũng được Cẩm Hò khen ngợi rất ngon. Nhưng phần đánh giá quyết định cuối cùng thuộc về giám khảo đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh. Bỏ qua những thao tác chế biến vụng về, đầu bếp vẫn đánh giá cao thành quả món ăn của hai nghệ sĩ và tuyên bố người chiến thắng là Cẩm Hò với tổng điểm sít sao trước Hoàng Luân.

batch IMG 8943

Bất ngờ trước chiến thắng “đột ngột” của Cẩm Hò, MC Dương Lâm “há hốc” không tin vào tai mình, anh còn sợ đầu bếp cộng nhầm điểm. Nhưng khi đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh thừa nhận bản thân thiên vị Cẩm Hò hơn một chút thì Dương Lâm ngay lập tức khẳng định bản thân thấy món ăn của Hoàng Luân ngon hơn. Chẳng quan tâm đến quan điểm cá nhân của Dương Lâm, Cẩm Hò vẫn rất vui với chiến thắng gây tranh cãi của mình.

batch IMG 8985

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa siêu mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh.

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 chủ nhật ngày 24/1 trên kênh VTV9.

 

Clip Hoàng Luân "tố cáo" Dương Lâm bao che cho sự "chơi dơ" của Cẩm Hò

 

Clip Cẩm Hò "không cam tâm" khi Dương Lâm quá "cưng chiều" Hoàng Luân  

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp