tsm-top-banner

Hậu trường Thứ sáu, 20/11/2020, 13:34 GMT+7
Quang Đăng Trần mang sáng tác mới 'Tốt nhất' phá đảo sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao

Chủ nhân bài hit “Đánh mất em” Quang Đăng Trần sáng tác hit mới nhất “Tốt nhất” dành riêng cho Đấu Trường Ngôi Sao, sự xuất hiện bất ngờ của nhóm nhạc huyền thoại MTV kết hợp cùng cháu trai Siu Black gây bùng nổ sân khấu, Phương Thanh rưng rưng nước mắt khi Xuân Nghi làm mới hit “Một thời đã xa”.

batch Tot nhat - Quang Đang Tran producer Duy Nguyen 16

Đấu Trường Ngôi Sao vòng đấu thứ 6 mang đến một không gian âm nhạc sôi động trong chủ đề “Nhạc khúc nồng cháy”. Những cảm xúc mới mẻ, những giai điệu cháy rực lên tinh thần nhạc rock được thể hiện qua 3 tiết mục: Một thời đã xa, Tốt nhất, LK Ly cà phê Ban Mê – Rock Sài Gòn của Xuân Nghi (đội Quang Hà), Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc) và bộ đôi Blada - Michael Đoát (đội Nguyên Vũ). Trong đêm tranh tài, hai giám khảo Phương Thanh, Chế Thanh quyết định trao tặng trái tim duy nhất cho màn trình diễn của nam ca sĩ trẻ Quang Đăng Trần với sáng tác Tốt nhất.

batch Ly ca phe Ban Me Rock Sai Gon  Blada Michael Đoat MTV 26

Chủ nhân ca khúc Đánh mất em - Quang Đăng Trần trình diễn sáng tác Tốt nhất. Ca khúc mang phong cách symphonic rock, thể hiện tâm trạng âm ĩ của chàng trai trong tình yêu. Nhận lời mời tham gia chương trình từ ông xã của Giang Hồng Ngọc và thay vì chọn một ca khúc rock nổi tiếng để trình diễn thì Quang Đăng Trần quyết định viết một ca khúc mới, kết hợp cùng producer Duy Nguyện.

batch Tot nhat - Quang Đang Tran producer Duy Nguyen 10

Phần trình diễn của Quang Đăng Trần khiến Phương Thanh ấn tượng bởi bản lĩnh, cách xử lý cao độ tuyệt vời trong giọng hát. Chị đánh giá Tốt nhất là một ca khúc hay và mong muốn mua ca khúc để trình diễn. Ngay lập tức ca sĩ Chế Thanh ngỏ ý để anh mua tặng Phương Thanh ca khúc này. Nguyên Vũ nhận xét: “Bài hát không phải là một bài nhạc rock mãnh liệt, tuy nhiên Quang Đăng Trần sở hữu sự đĩnh đạc, điềm tĩnh, trình diễn rock từ nội lực”, nam ca sĩ còn dặn dò đàn em sáng tác thêm bài mới để bán cho anh.

Tiết mục Tốt nhất – Quang Đăng Trần

Xuân Nghi thể hiện lại hit đình đám Một thời đã xa (sáng tác Trường Huy), ca khúc từng “làm mưa làm gió” năm 1999 bằng phong cách rock. Dưới sân khấu là “Chị Chanh” nhưng Xuân Nghi không hề áp lực mà vẫn hát đầy “máu lửa”, thổn thức với những góc quay, hiệu ứng sân khấn, dàn dựng ấn tượng.

batch Mot thoi đa xa - Xuan Nghi 6

Sau tiết mục, Xuân Nghi thổ lộ là một hậu bối, cô hy vọng sự sáng tạo, đổi mới sẽ mang đến một làn gió mới cho ca khúc nổi tiếng. Đội trưởng Quang Hà thổ lộ anh phấn khích lẫn hồi hộp với bản phối mới. 

Tiết mục Một thời đã xa - Xuân Nghi

Trong đêm thi, Nguyên Vũ gợi nhớ lại hình ảnh ở thập niên 90 với mái tóc dài, chẻ hai mái ấn tượng. Anh mời đến hai giọng hát mang đầy tâm hồn cao nguyên Blada và Michael Đoát thể hiện LK Ly cà phê Ban Mê – Rock Sài Gòn (sáng tác Nguyễn Cường, Lâm Quốc Cường). Tiết mục còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc huyền thoại MTV kết hợp và truyền lửa cho hai ca sĩ.

batch Tot nhat - Quang Đang Tran producer Duy Nguyen 3

Quang Hà nhận xét Blada – Michael Đoát đầy nội lực với sự sáng tạo trong cách hát, theo phong cách rock Tây Nguyên: “Blada và Michael Đoát khi đứng trên sân khấu đã mang đến sự bùng nổ mà không cần đến nhóm MTV. Hai em hát bè phối ăn ý, là những giọng ca núi rừng đầy tự nhiên”. Phương Thanh đồng tình với Quang Hà, đánh giá Nguyên Vũ đã sai khi mời thêm MTV vào tiết mục: “Nói về rock thì không ai bằng hai em với sự phiêu, chất hoang dã. Khi nhóm MTV ra hát, Blada - Michael Đoát không được hát nên bị lép, Nguyên Vũ đã bị lố khi dàn dựng cho tiết mục”.

batch IMG 6234

Đấu Trường Ngôi Sao tập 8, chủ đề Bản ballad dịu dàng sẽ là sự đối đầu gay cấn của Trần Ngọc Ánh (đội Nguyên Vũ), Khắc Minh (đội Quang Hà) và Duyên Quỳnh (đội Giang Hồng Ngọc) với những ca khúc ballad nổi tiếng gửi đến khán giả. Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 26/11/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp