zton-viet-nam-resize

Giải trí Thứ sáu, 08/01/2021, 09:31 GMT+7
Tri kỷ 20 năm của Quang Hà - ca sĩ Thu Ba tình cảm hát ca khúc về cha

Đêm thi bán kết thứ ba của Đấu Trường Ngôi Sao, chủ đề Nhạc phim mang đến cho khán giả những ca khúc nhạc phim nổi tiếng, những tác phẩm làm nền cho phim nhưng vẫn có đời sống bền bỉ. Mỗi ca khúc đều bám sát hơi thở cuộc sống được trình diễn đầy sống động của ba ca sĩ Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc), Thu Ba (đội Quang Hà) và Thúy Huyền (đội Nguyên Vũ).

batch THU BA - TIET MUC CHA VA CON GAI 6

Người bạn thân tri kỷ 20 năm của Quang Hà - ca sĩ Thu Ba thể hiện ca khúc Cha và con gái do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, là chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba.  

 

Tiết mục Cha và con gái - Thu Ba

Quang Đăng Trần khi mang đến một bản phối mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng Những bàn chân lặng lẽ (sáng tác Vũ Thảo) – nhạc phim Cảnh sát hình sự. 

batch QUANG DANG TRAN - TIET MUC NHUNG BAN CHAN LANG LE 3

 

Tiết mục Những bàn chân lặng lẽ - Quang Đăng Trần

Những lời ca nặng trĩu, sâu lắng về một kiếp người “tình duyên bỏ chợ, tình người đa đoan” chắc hẳn còn ám ảnh những ai đã nghe ca khúc “Chị tôi” trong bộ phim Người Hà Nội.

batch THUY HUYEN - TIET MUC CHI TOI 11

Ca khúc Chị tôi của Nhạc sĩ - NSND Trọng Đài được Thúy Huyền tái hiện trên sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao. Dù đang là ca sĩ chuyên về dòng nhạc bolero nhưng Thúy Huyền đã mang đến một màu sắc mới mẻ cho ca khúc với sự luyến láy ngũ cung dân ca Bắc Bộ trong một bài hát mang một chút ả đào, ca trù miền Bắc. Ngọc Ánh cho rằng Thúy Huyền đã thoát khỏi cái bóng của một ca sĩ thành danh khi hát ca khúc này, đây là một sự thành công lớn cho “sầu nữ bolero”.

batch CHAO KET 2

Khép lại đêm Bán kết 3 của Đấu Trường Ngôi Sao với những ca khúc nhạc phim nổi tiếng, kết quả đêm trình diễn này sẽ được công bố sau đêm thi Bán kết còn lại. Đấu Trường Ngôi Sao tập 15, chủ đề Vọng âm xưa là sự đối đầu gay cấn của ba ca sĩ Lưu Hiền Trinh (đội Giang Hồng Ngọc), Minh Sang (đội Quang Hà) và Đỗ Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ). Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 14/1/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp