tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ tư, 20/11/2019, 12:42 GMT+7
Lê Hồng Gấm: cô gái giàu nghị lực với ước mơ trở thành một thủ lĩnh KDOL chuyên nghiệp

Hình ảnh cô gái nhỏ bé nhút nhát ngày nào giờ đã trở nên vô cùng tự tin, nụ cười tươi tắn và truyền lửa cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt. Đó là Lê Hồng Gấm đến từ Thế giới Nội y thuộc hệ thống My Nhon, Hera.

Chị em gặp gỡ và bén duyên tại xứ người – đất nước Hàn Quốc thơ mộng, Hồng Gấm cũng như bao cô gái khác với mong muốn thay đổi số phận và muốn vươn lên cuộc sống. Chật vật, khó khăn và gian truân của cô khi đặt chân đến xứ sở kim chi. Sau 3 năm nỗ lực, giờ đây Hồng Gấm vừa đi làm trong nhà xưởng vừa KDOL thuận lợi.

Đến Hàn Quốc với mục đích muốn thay đổi cuộc sống và giúp đỡ gia đình, giờ đây hình ảnh người phụ nữ hoạt bát, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng đã thật sự tỏa ra khi tiếp xúc với Hồng Gấm.

Cô rất vui vẻ, hòa đồng khi chia sẻ cùng mọi người, để thay đổi bản thân và tìm thấy động lực cuộc đời, Hồng Gấm cảm thấy mình thật may mắn khi gia nhập ngôi nhà chung Thế giới Nội Y, My Nhon – Hera. Cô được Giám đốc Khu vực Korea Lee YuJin truyền lửa nhiệt tình, xem Hồng Gấm như một đứa em trong gia đình, chỉ dạy cô tận tình và rất mực yêu thương.

Những ngày mới chập chững kinh doanh, Hồng Gấm chưa quen với việc kinh doanh, vì vốn dĩ sống khép kín, trầm tính và ít nói, nhưng với ý chí cầu tiến và mong muốn bản thân thêm tự tin cũng như được sự hỗ trợ nhiệt tình của chị em trong team, Hồng Gấm đã làm nên nhiều kì tích mà ngày trước chỉ nghĩ thôi chứ cô không dám làm.

Thay đổi bản thân đối với Hồng Gấm là cả một quá trình, đặc biệt trở thành một nữ thủ lĩnh của đội nhóm My Nhon – Hera hùng mạnh tại Hàn và khu vực Cần Thơ là cả một câu chuyện đối với cô gái với vóc hình nhỏ nhắn này.

Dự định của Hồng Gấm là không chỉ dừng lại ở việc làm công và kinh doanh, cô mong muốn được phát triển sự nghiệp trên chính quê hương mình. Cô hi vọng sẽ mở được một cửa hàng kinh doanh riêng về Thế giới Nội y, đồng thời phát triển hệ thống My Nhon – Hera ngày một lớn mạnh và vững chắc.

Hồng Gấm luôn đồng hành và dõi theo Á hậu Lee YuJin, xem cô ấy như là người chị thân thiết

Cô ấy từng chia sẻ, chính những nghèo khó, trở ngại đã giúp cô trưởng thành và nhận ra được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. Ở nơi đất khách, được sống trong tình yêu thương của những chị em xa xứ, được nghe những lời động viên, cảm thấy thật ấm lòng. Cô đã vượt lên chính mình, mạnh mẽ chính là nhờ Giám đốc Khu vực Korea của My Nhon, Hera – Á hậu Lee YuJin luôn ủng hộ, truyền năng lượng tích cực, để Hồng Gấm lúc nào cũng tự tin và bản lĩnh.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp