tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 08/01/2020, 10:43 GMT+7
Á hậu Lee YuJin tràn ngập lộc xuân tại Thanks Party của Thế giới Nội y

Á hậu Lee YuJin vừa đón nhận lộc đầu xuân 2020 trong tiệc Thanks Party của Công ty MiMi Thế giới Nội y cùng hệ thống My Nhon – Hera được tổ chức hôm 04/01 tại White Palace Phạm Văn Đồng.

tong-ket-yu 9

Trong sắc hồng rực rỡ, Á hậu Lee YuJin nổi bật tại sự kiện cùng với các CEO của Thế giới Nội y - My Nhon, Hera

Á hậu là thủ lĩnh của Team Korea, sau thành công tại tiệc tổng kết của team được diễn ra ở Hàn Quốc vừa qua, trong lần trở về Việt Nam để tham dự buổi dạ tiệc hoành tráng của toàn công ty và hệ thống, đội nhóm của Á hậu Lee YuJin được xem là một trong những team có quân số đông nhất, chứng tỏ năng lực dẫn dắt cũng như khả năng kinh doanh online của các bạn rất mạnh mẽ.

tong-ket-yu 2

tong-ket-yu 1

Sau một năm thâm nhập thị trường sâu rộng, thêm nhiều thành viên mới, gia tăng đại lý tại Hàn Quốc, cũng như liên tục mở các khóa học chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng và kinh doanh hiệu quả đến tất cả mọi người, Á hậu YuJin đã lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến nhiều phụ nữ. Nhất là đối với các nàng dâu Việt Nam sống tại Hàn Quốc.

tong-ket-yu 10

Vừa giúp đỡ họ tự tin, bản lĩnh, đồng thời cô đã đưa sản phẩm Việt đến với người tiêu dùng tại xứ sở kim chi, được nhiều người đón nhận.

tong-ket-yu 3

tong-ket-yu 4

tong-ket-yu 5

Á hậu YuJin cùng với team Korea thật hoành tráng trong sự kiện

tong-ket-yu 6

Lee YuJin được trao chứng nhận Top 2 về doanh số

Cũng chính điều đó đã tăng thêm uy tín cho nữ doanh nhân 8x Lee YuJin, hoạt động cuối năm là sự kiện thường niên của Công ty MiMi Thế giới Nội y và Hệ thống My Nhon – Hera, không chỉ là buổi tiệc để gặp nhau, mà còn là nơi để mọi người chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh. Là một đêm dạ tiệc vinh danh tất cả mọi người đã có một năm kinh doanh online hiệu quả.

tong-ket-yu 7

ThinhDo-1574

81591434 580820432696044 6942793408255623168 n

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Á hậu đã nhận được lộc xuân Canh Tý với phần quà là chiếc xe gắn máy của Yamaha

Á hậu Lee YuJin cùng với năng lực quản lý đội nhóm, nữ doanh nhân đã nhận được những phần thưởng xứng đáng tại sự kiện Thanks Party cuối năm vừa qua. Hi vọng cùng những động lực này sẽ giúp Á hậu gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp