tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 16/02/2020, 10:30 GMT+7
Tuổi mới ấm áp của Á hậu Lee YuJin tại xứ Hàn

Khởi đầu năm 2020 của Á hậu YuJin khá suôn sẻ và thuận lợi, vừa qua người phụ nữ ấy đã đón tuổi mới thật ấm áp và trọn vẹn bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

yu-sn-new

sn-yu 15

Buổi tiệc diễn ra tại thành phố KimHe, ở một nhà hàng Việt tại Hàn Quốc – Kiều Tiên Club, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy tình yêu thương của mọi người, hi vọng một tuổi mới tràn đầy sức sống và năng lượng dành cho người phụ nữ mạnh mẽ này.

sn-yu 1

sn-yu 10

Năm 2020 Á hậu Lee YuJin đã vạch ra nhiều mục tiêu mới trong công việc kinh doanh, tiếp tục sứ mệnh của người thủ lĩnh của team Korea trong hệ thống Thế giới Nội y – My nhon – Hera, cô đã đem đến cho nhiều phụ nữ cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc khi được làm chủ tài chính và khẳng định sự tự tin bản thân.

sn-yu 2

sn-yu 7

Vì thế team Korea ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng, chào đón tuổi mới trong tình yêu thương của gia đình, bạn bè, các chị em trong đội nhóm, Á hậu YuJin cảm thấy thật hạnh phúc. Và càng vui hơn khi giữa xứ người tình cảm của cộng đồng người Việt càng trở nên khăng khít, gắn bó.

sn-yu 4

sn-yu 5

sn-yu 6

Nhiều dự định ấp ủ sẽ bùng nổ trong năm 2020, tiếp tục hành trình kinh doanh online và chia sẻ kỹ năng về bán hàng, về maketing, về hoạt động đội nhóm,… Á hậu Lee YuJin mong muốn cuộc sống của phụ nữ ngày càng được cải thiện và tốt đẹp hơn.

sn-yu 9

Buổi tiệc có sự tham dự đặc biệt của 2 anh chàng hot boy trong ban nhạc 102, ngoài ra họ còn là 2 MC dế thương và vui tính, góp phần cho buổi tiệc tràn ngập tiếng cười

sn-yu 12

sn-yu 14

sn-yu 17

Hạnh phúc bên các con của Á hậu YuJin

sn-yu 21

sn-yu 11

Á hậu cũng muốn dành những lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người em thân thiết, luôn bên cạnh ủng hộ, động viên khi cô gặp những trở ngại. Cô cũng cảm ơn đến những chị em không tham dự tiệc sinh nhật nhưng vẫn gửi nhiều món quà ý nghĩa đến YuJin, cảm ơn gia đình và những đứa con, mãi mãi là động lực to lớn để cô vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Không những thế Á hậu còn nhận được vô vàn lời chúc tốt đẹp của những bạn bè trong cộng đồng mạng, những khách hàng thân thiết, đã dành những tình cảm đặc biệt cho YuJin.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp