top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 21/11/2023, 16:02 GMT+7
Mỹ Tâm cảnh báo khán giả không nên mua vé bán lại để tránh bị lừa

my-tam-canh-bao-khan-gia-khong-nen-mua-ve-ban-lai-de-tranh-bi-lua-shwobiz

Mỹ Tâm khuyến cáo người hâm mộ không mua lại vé đêm nhạc sắp tới của cô từ người lạ, tránh tình trạng bị lừa đảo,.

Đêm nhạc My Soul 1981 mùa 2 của Mỹ Tâm sẽ được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh vào tối 9/12. Toàn bộ vé của đêm nhạc được mở bán online và hết hoàn toàn chỉ sau 30 phút. Cũng chính vì "cháy vé" nên hiện tượng lừa đảo xảy ra.

Trên trang cá nhân, nữ ca sỹ đăng lời cảnh báo: "Các bạn ơi, Tâm biết có một số bạn không mua được vé 'My Soul' lần này nên đã mua lại vé pass (bán lại) từ người khác. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều bạn liên hệ với MTE để báo cáo về việc bị lừa khi có người giả dạng làm người pass vé để lấy tiền của người mua nhưng không chuyển vé.

Mỹ Tâm phiền lòng vì tình trạng lừa đảo khi khán giả mua vé "pass".

Mỹ Tâm phiền lòng vì tình trạng lừa đảo khi khán giả mua vé "pass".

Và nhiều trường hợp họ chỉ có một mã vé mà bán cho nhiều người nữa nên các bạn thận trọng nhé! Tâm xin lỗi và thật sự rất lấy làm tiếc về việc này, mong là các bạn sẽ không mua vé pass từ bất kỳ người lạ nào nữa để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra nha".

Nữ ca sỹ nhấn mạnh: "Ngoài ra, các bạn đã mua vé cũng đừng đăng vé đã nhận được trên mạng để không bị người khác lấy mã vé của mình và dẫn đến việc không thể check-in được vào show nhé!".

Mỹ Tâm kêu gọi fan ngừng mua vé "pass".

Mỹ Tâm kêu gọi fan ngừng mua vé "pass".

Trước thông báo của Mỹ Tâm, nhiều khán giả đề nghị nữ ca sỹ phát hành thêm vé hoặc "hiến kế" hạn chế số lượng vé bán cho mỗi tài khoản để tránh tình trạng "phe vé" diễn ra phức tạp như hiện nay.

Là ca sỹ tên tuổi trong làng nhạc Việt nên các liveshow của Mỹ Tâm luôn được đón nhận nhiệt tình. Trước đó, liveshow My Soul 1981 mùa 1 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt cũng rơi vào tình trạng "cháy vé" cả 2 đêm.

My Soul 1981 mùa 2 tại Hạ Long sẽ có 7 hạng vé với mức giá dao động từ 1 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp