top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 05/12/2023, 14:34 GMT+7
NewJeans bị ban tổ chức MMA 2023 chơi xấu?

Lễ trao giải Melon Music Awards 2023 (MMA) vừa kết thúc đã gây ra hàng loạt tranh cãi, đặc biệt là giải thưởng của NCT Dream. 

 newjeans-bi-ban-to-chuc-mma-2023-choi-xau-showbiz

NCT Dream biểu diễn tại sân khấu MMA 2023 - Ảnh: Koreaboo

Theo Koreaboo, NCT Dream bị khán giả đánh giá là không xứng đáng với giải thưởng Daesang - Record of The Year tại MMA 2023.

Cộng đồng mạng cho rằng trong năm qua, nhóm không có thành tích nổi bật và ám chỉ SM Entertainment đã "mua giải" cho gà nhà.

SM ưu ái NCT Dream?

Cụ thể, thành tích album năm 2023 của NCT Dream rất tốt nhưng không phải xuất sắc nhất, vẫn thua kém SEVENTEEN và Stray Kids.

Còn thành tích nhạc số của NCT Dream kém xa nhiều nghệ sĩ khác như NewJeans, IVE, aespa, Jungkook (BTS)…

Cách trao giải Daesang - Record of The Year sau giải Daesang - Artist of The Year của NewJeans cũng khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Vì thông thường Daesang - Artist of The Year mới là giải thưởng danh giá nhất và được trao cuối cùng tại các lễ trao giải của Hàn Quốc.

Bức ảnh chụp chung giữa 3 nhóm SHINee, NCT Dream và RIIZE - Ảnh: Koreaboo

Bức ảnh chụp chung giữa 3 nhóm SHINee, NCT Dream và RIIZE - Ảnh: Koreaboo

Khi lên nhận giải, các thành viên NCT Dream còn thể hiện sự xúc động, rơi nước mắt khiến nhiều khán giả chỉ trích nhóm "làm màu", "không biết xấu hổ dù nhận giải không xứng đáng".

Tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết thì hiện tại người hâm mộ tiếp tục phát hiện ra động thái ưu ái của SM dành cho NCT Dream.

Trong bức ảnh chụp chung giữa 3 nhóm SHINee, NCT Dream và RIIZE, chỉ có các thành viên NCT Dream được chỉnh mặt.

Thoạt nhìn người hâm mộ SM Entertainment sẽ thích thú với hình ảnh 3 thế hệ boygroup cùng công ty hội ngộ tại lễ trao giải MMA.

Tuy nhiên khi kiểm tra kỹ hơn, người hâm mộ phát hiện ra điều bất thường.

Khuôn mặt của Jaemin, Haechan và Chenle (NCT Dream) được chỉnh sửa trông ảo diệu hơn so với các thành viên RIIZE và SHINee.

Nhiều người cho rằng gã khổng lồ SM Entertainment đang thể hiện sự "cưng chiều" với NCT Dream. Trong khi đó, một số ý kiến khác nhận xét đây chỉ là hành động thiếu tế nhị của nhân viên.

NewJeans bị ban tổ chức MMA 2023 chơi xấu?

Không chỉ "thiên vị" đối với nghệ sĩ của SM, khán giả còn cho rằng ban tổ chức MMA 2023 đã "chơi xấu" NewJeans.

NewJeans gặp nhiều rắc rối khi biểu diễn tại MMA 2023 - Ảnh: Koreaboo

NewJeans gặp nhiều rắc rối khi biểu diễn tại MMA 2023 - Ảnh: Koreaboo

Khi nhóm đang biểu diễn các ca khúc nằm trong album Get Up, có khoảng thời gian phần nhạc và tiếng của các thành viên không khớp, khiến NewJeans bị chỉ trích hát nhép trong chương trình.

Ngoài ra video của NewJeans cũng bị đăng tải muộn hơn các nhóm khác trên YouTube. Trước đó, nhóm bị xếp biểu diễn gần như đầu tiên ở lễ trao giải MMA, dù đang là nghệ sĩ hot bậc nhất K-pop.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp