top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 29/11/2023, 15:05 GMT+7
Chi Pu trở lại showbiz Việt sau một năm thành công ở Trung Quốc

chi-pu-tro-lai-showbiz-viet-sau-mot-nam-thanh-cong-o-trung-quoc-showbiz

Sau thành công bước đầu ở thị trường giải trí Trung Quốc, Chi Pu tiếp tục hướng về thị trường Việt Nam khi sắp ra MV và phim mới.

Hình ảnh mới của Chi Pu trong MV trở lại làng nhạc Việt 

Hình ảnh mới của Chi Pu trong MV trở lại làng nhạc Việt

Tối 28-11, Chi Pu công bố teaser ca khúc mới Hoa dưới mặt trời. Cô viết về thông điệp bài hát: "Mỗi chúng ta đều là bông hoa rực rỡ tỏa sáng dưới ánh mặt trời của chính mình.

Hoa dưới mặt trời là món quà mà Chi mong rằng có thể vỗ về bạn, cùng bạn vượt qua những ngày tháng chông chênh của cuộc đời".

Hình ảnh trong MV Hoa dưới mặt trời là những lát cắt đan xen. Mở đầu là một Chi Pu trong bộ váy trắng ôm sát xuất hiện trong một căn phòng tối và những khung sắt bí ẩn.

Tiếp đến là hình ảnh Chi Pu đang soi mình trong những mảnh gương vỡ; những cô gái mặc trang phục giống nhau bước đi trên những đôi chân trần. Sau đó, Chi Pu mặc trang phục lộng lẫy bước đi trên chiếc cầu thang vô cực. MV sẽ phát hành ngày 30-11.

Chi Pu tiếp tục hoạt động ở Việt Nam sau những thành công bước đầu tại Trung Quốc - Ảnh: NVCC

Chi Pu tiếp tục hoạt động ở Việt Nam sau những thành công bước đầu tại Trung Quốc - Ảnh: NVCC

Năm 2023 được coi là một năm thành công với Chi Pu khi nữ ca sĩ lấy lại tên tuổi sau những tranh cãi trước đây về mặt âm nhạc.

Cô cũng có chiến lược đúng đắn khi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc và đạt hạng 6, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên ra mắt trong nhóm nhạc từ chương trình này. 

Nhờ Đạp gió, Chi Pu tiếp tục mở rộng hoạt động tại Trung Quốc, tham gia chương trình thực tế A Delicious Guess hay Hello Saturday, Tmall, biểu diễn tại Đại nhạc hội Thanh niên châu Á...

Cô cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên được đề cử danh hiệu "Vi Quang Vinh Diệu" (Nghệ sĩ nổi bật của năm) tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo cùng 193 nghệ sĩ điện ảnh, truyền hình khác.

Phim mới có Chi Pu là Người mặt trời cũng ấn định lịch chiếu 8-12. Cô đảm nhận một vai phụ trong phim.

Người mặt trời kể về Marco (Thuận Nguyễn) có tên thật là Thắng, sinh vào thế kỷ 14 và làm công cho chủ đồn điền người Pháp. Biến cố xảy đến khi đồn điền bị ma cà rồng thảm sát. Thắng và Nhật (Trần Ngọc Vàng) trở thành ma cà rồng.

Chi Pu cùng dàn diễn viên Người mặt trời gồm Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo 

Chi Pu cùng dàn diễn viên Người mặt trời gồm Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo

Trong phim này, Chi Pu vào vai Triệu, nữ chúa của nhóm ma cà rồng thành thị xuất thân từ một vùng núi hẻo lánh thời phong kiến. Cô bị ma cà rồng cắn vào một đêm đi tìm củi để lo cho mẹ ruột.

Tuy nhiên mẹ của Triệu lại cùng những người dân khác vây hãm để diệt trừ cô. Từ giây phút đó, Triệu coi như mình chưa bao giờ làm người và thề sẽ bảo vệ ma cà rồng khỏi con người.

(Nguồn:Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp