top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 03/01/2024, 14:26 GMT+7
Chillies hát tiếng Nhật, hợp tác diễn viên từng đóng phim của Steven Spielberg

Sau thành công của Trên những đám mây năm 2023, ban nhạc Chillies mở đầu năm 2024 với màn hợp tác quốc tế trong đĩa đơn Đại lộ mặt trời. 

chillies-hat-tieng-nhat-hop-tac-dien-vien-tung-dong-phim-cua-steven-spielberg-showbiz

Ban nhạc Chillies tại Nhật Bản nhân một lần lưu diễn - Ảnh: NVCC

Khởi động năm 2024, Chillies sẽ trở lại với màn hợp tác cùng một người bạn đặc biệt là nam ca sĩ - diễn viên (chưa tiết lộ tên tuổi) đến từ Nhật Bản, người từng tham gia phim bom tấn Hollywood Ready Player One.

Ready Player One (Đấu trường ảo) là bộ phim bom tấn thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, ra mắt năm 2018 do nhà làm phim kỳ cựu Steven Spielberg đạo diễn.

Tác phẩm mới của Chillies lần này là đĩa đơn kép mang tên Đại lộ mặt trời, với bản tiếng Việt và tiếng Nhật của cùng một ca khúc.

Hình ảnh từ đĩa đơn Đại lộ mặt trời của Chillies - Ảnh: NVCC

Hình ảnh từ đĩa đơn Đại lộ mặt trời của Chillies - Ảnh: NVCC

Ca khúc sẽ ra mắt vào tối 4-1, đánh dấu gần một năm kể từ ngày ra mắt EP Trên những đám mây của ban nhạc. Trước ngày phát hành, bài hát từng được Chillies bất ngờ trình diễn trong một lễ hội âm nhạc vào cuối năm qua.

Đặc biệt, phiên bản tiếng Nhật có sự góp giọng của nam diễn viên kiêm ca sĩ nói trên. Ca khúc hợp tác này cũng được phát hành cùng lúc với phiên bản gốc tiếng Việt.

 

Năm 2023, ban nhạc Chillies thành công với EP và concert tour Trên những đám mây. Hai đêm concert tại TP.HCM và Hà Nội quy tụ 11.000 người tham gia, đánh dấu 6 năm thành lập nhóm và là concert cá nhân lớn nhất của một ban nhạc Việt từ trước đến nay.

Chillies trong concert Trên những đám mây, cột mốc kỷ niệm 6 năm thành lập ban nhạc - Ảnh: NVCC

Chillies trong concert Trên những đám mây, cột mốc kỷ niệm 6 năm thành lập ban nhạc - Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, Chillies cũng là ban nhạc Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt người nghe hằng tháng, luôn nằm trong top những ban nhạc tại Việt Nam trên nền tảng Spotify kể từ năm 2019.

Tháng 12 vừa qua, Chillies cũng hòa mình cùng những nghệ sĩ trẻ khác của Việt Nam tại Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023.

Ban nhạc mang đến đây những ca khúc đậm chất tự sự, màu sắc riêng biệt của nhóm so với sự sôi động, phá cách của các ca sĩ, rapper khác. Với kho nhạc gồm nhiều ca khúc quen thuộc, Chillies ngày càng xuất hiện trên các sân khấu lớn.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp