top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ ba, 07/11/2023, 11:43 GMT+7
Đất rừng phương Nam chiếu ở Úc sau khi thu 135 tỉ đồng

Hôm 6-11, nhà sản xuất 'Đất rừng phương Nam' thông báo phim xuất ngoại với điểm đến đầu tiên là thị trường Úc. 

Diễn viên Hạo Khang (trái) vai cậu bé An và diễn viên Hứa Vĩ Văn vai thầy giáo Bảy trong phim Đất rừng phương Nam - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Hạo Khang (trái) vai cậu bé An và diễn viên Hứa Vĩ Văn vai thầy giáo Bảy trong phim Đất rừng phương Nam - Ảnh: ĐPCC

Tại Úc, phim sẽ mở bán vé từ 9h ngày 8-11. Theo nhà sản xuất, khi chiếu tại nước ngoài, Đất rừng phương Nam sẽ mang tên tiếng Anh Song of the South (Bài ca đất phương Nam).

Cụ thể, Đất rừng phương Nam được phát hành tại Úc thông qua một nhà phát hành có hướng đi giới thiệu các phim Việt ăn khách cho khán giả tại Úc.

"Hành trình hào hùng của một cậu bé 11 tuổi đi về miền Tây Nam Bộ của Việt Nam trong thời Pháp thuộc" - bộ phim được giới thiệu với dòng tựa đề.

Nhà phát hành viết thêm: "Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của An - một cậu bé chẳng may mất mẹ trên đường đi tìm cha.

Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hóa đặc sắc của vùng đất Nam Kỳ lục tỉnh, sự hào hiệp của những người nông dân bám đất bám rừng và tinh thần yêu nước kháng Pháp đầu thế kỷ 20".

Diễn viên Huỳnh Đông đóng vai Hai Thành, cha của An và là thủ lĩnh nghĩa quân chống Pháp, trong Đất rừng phương Nam - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Huỳnh Đông đóng vai Hai Thành, cha của An và là thủ lĩnh nghĩa quân chống Pháp, trong Đất rừng phương Nam - Ảnh: ĐPCC

Sáng 7-11, đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam ghi nhận doanh thu Đất rừng phương Nam là 134,7 tỉ đồng.

Mức doanh thu này không quá cao, nhất là so với kỳ vọng về bộ phim đầu tư bậc nhất điện ảnh Việt, nhưng Đất rừng phương Nam đã chắc chắn góp mặt trong top 5 phim Việt ăn khách nhất năm 2023.

Với doanh thu trên trăm tỉ, phim vẫn chứng minh được sức hút thương mại nên có thể bán ra các thị trường quốc tế.

Tại thị trường Việt Nam, Đất rừng phương Nam dù đã có dấu hiệu chững lại về tốc độ doanh thu nhưng vẫn được tiếp tục trụ rạp ổn định.

Phim có tỉ lệ lấp đầy khá tốt so với các phim vừa ra mắt như Người vợ cuối cùng, Những kỷ nguyên của Taylor Swift, cộng với việc phim bom tấn sắp ra rạp (Biệt đội Marvel) The Marvels chưa chứng minh được sức nóng ở Việt Nam.

Dự kiến, Đất rừng phương Nam sẽ chiếu ở rạp Việt đến gần cuối năm, trước khi nhường suất chiếu cho mùa phim Giáng sinh và cuối năm.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp