top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 15/05/2024, 11:26 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 30: Bà Xinh 'lật kèo', đứng về phía Nghĩa khi ra tòa

Dù đồng ý với mẹ con Ngân Hà sẽ ra tòa để làm chứng vụ Nghĩa lừa gạt vợ đầu tư đầm tôm nhưng tại tòa án, bà Xinh lại "quay xe".

Trong tập 29 của phim Trạm cứu hộ trái tim, mẹ con Ngân Hà (Hồng Diễm) đã quyết định bán nhà, chuyển về căn nhà nhỏ hơn để có tiền mua lại công ty Lan Hà. Nữ chính đã dày công sắp xếp để căn nhà mới thoải mái nhất với mẹ của mình.

Sang tập 30, Ngân Hà đưa bà Lan (NSND Thu Hà) về căn nhà mới và giới thiệu: "Con muốn là thứ chúng ta thay đổi chỉ là ngôi nhà, còn sở thích và niềm vui thì không. Căn nhà này so với nhà cũ thì nhỏ hơn nhưng chúng ta vẫn duy trì được sở thích và niềm vui của mẹ. Chúng ta sẽ ở đây đợi bố về. Mẹ có thấy ưng không ạ, nếu không thì..."

Trước phản ứng của con gái, bà Hạ Lan buột miệng trả lời: "Mẹ ưng". Đây là lần đầu tiên từ đầu phim, bà Lan xưng "mẹ" với con gái khiến Ngân Hà ngỡ ngàng: "Mẹ có biết đã 23 năm rồi, bây giờ mẹ mới xưng mẹ với con không ạ?".

Bên kia, Nam bắt đầu nhận ra tình cảm với Mỹ Đình (Thúy Diễm), anh hỏi về tình cảm của cô với người luật sư đang hỗ trợ pháp lý cho gia đình Ngân Hà. Đáp lại, Mỹ Đình không ngại trêu chọc anh bạn thân: "Thích mà cũng có giả vờ hả? Giả vờ để làm gì, được gì?". 

Câu trả lời này khiến Nam không hài lòng. Anh tiếp tục thăm dò tình cảm của luật sư với Mỹ Đình. Có thể thấy Nam sẽ không thể tiếp tục tỏ ra bình thường với cô bạn thân được nữa.

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-30-ba-xinh-lat-keo-dung-ve-phia-nghia-khi-ra-toa-sb

Bà Xinh "lật kèo", không làm chứng chống lại Nghĩa.

Mặt khác, tại phiên tòa kiện Nghĩa (Quang Sự) có hành vi lừa đảo Ngân Hà, dùng vụ đầu tư đầm tôm để chiếm đoạt căn nhà, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã ra làm chứng như lời thuyết phục của bà Lan và Ngân Hà.

Tuy nhiên, khi luật sư yêu cầu bà Xinh tường thuật lại sự việc Nghĩa lừa gạt Ngân Hà với tư cách người làm chứng, bà lại bối rối không nói lên lời. Sau khi được luật sư trấn an, bà Xinh bất ngờ "lật kèo" nói rằng mình không nhớ chuyện Nghĩa dụ dỗ Ngân Hà đầu tư vào đầm tôm.

Câu trả lời của bà Xinh khiến Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang) thở phào nhẹ nhõm, trong khi đó phía Ngân Hà và bà Lan ngỡ ngàng không nói lên lời.

Tập 30 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 15/5/2024.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp