top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 21/06/2022, 10:06 GMT+7
Nữ chính bị bắn trọng thương sau khi được gả bán cho nhà chồng

Sau những diễn biến đầu tiên của phim Cô Dâu Bị Bán, nữ chính Purvi đã biết bản thân cũng chung số phận với Su Đa và những cô dâu bị bán khác. Cô muốn giải thích chuyện này với trưởng làng Virendra. Tuy nhiên, cô đã không tìm thấy một cơ hội nào.

Nhân lúc cùng trưởng làng  đến nhà chồng của Su Đa dùng bữa, Purvi tuyên bố với bạn thân sẽ tìm một lối thoát cho riêng mình. Cô không thể nào tiếp tục chấp nhận thân phận cô dâu bị gả bán. Đặc biệt là sau khi chứng khiến cô bạn thân tội nghiệp phải chịu biết bao uất ức tủi nhục nơi nhà chồng.

POSTER THÁNG 6

Cơ hội để Purvi thực hiện ý định “chuộc thân” cuối cùng đã đến khi hay tin Virendra thông báo tuyển giáo viên dạy kèm cho hai con của ông. Không khỏi bất ngờ khi cầm trên tay hồ sơ xin việc của “vợ mới” nhưng sau đó Virendra cũng kịp bình tĩnh để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của phu nhân trưởng làng.

codau-

Bất chấp lời cảnh báo từ cha của bọn trẻ, Purvi vẫn quyết định sẽ nhận dạy kèm tụi nhỏ để lấy tiền chuộc thân. Bởi lẽ, cô không muốn tiếp tục trong thân phận rẻ rúng mà bản thân hoàn toàn không biết trước đó. Trước những lý lẽ đầy khôn khéo cùng nguyện vọng chính đáng của “cô vợ trẻ”, Virendra không còn cách nào ngoài việc chấp nhận yêu cầu của cô ấy kèm theo những lời cảnh báo nghiêm túc và đanh thép.

codau-11

Mặc dù đã lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra nhưng Purvi hoàn toàn bất lực trước những trò chơi khăm “có một không hai” của bọn trẻ. Nhìn bộ dạng thảm hại của Purvi, Virendra lần nữa khuyên cô nên bỏ cuộc. Thế nhưng, cô gái “cứng đầu” vẫn quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Hai đứa trẻ Ju Hi và Manas đã dần dần xóa bỏ ác cảm đối với “mẹ kế” Purvi, nhất là sau vụ việc cô sẵn sàng đứng ra chịu phạt để cứu nguy cho con bé vì trót gây ra sai lầm nghiêm trọng. Trong thời gian chịu phạt, mối quan hệ vốn căng thẳng giữa Purvi và Virendra bắt đầu được cải thiện. Cô từ một người chỉ biết im lặng và cam chịu đã có thể bày tỏ quan điểm, ước muốn của bản thân với người chồng “băng giá”.

codau-6

Chứng kiến cuộc hôn nhân “sắp đặt” đang có chiều hướng tốt lên, ông cậu Virendra vô cùng mừng rỡ và bắt đầu tự tin rằng sự lựa chọn của ông là sáng suốt. Chính vì điều đó ông ấy luôn tìm cách tạo cơ hội để cả hai càng xích lại gần nhau. Và ngày giỗ của Sasis - vợ cũ Virendra chính là một trong những cơ hội tốt ấy.

Đúng như mong muốn của ông cậu, Virendra “miễn cưỡng” ngồi cạnh Purvi để làm lễ tưởng nhớ người vợ quá cố. Thế nhưng, khi buổi lễ vừa mới bắt đầu chưa được bao lâu thì biến cố đã xảy ra. Purvi đã bị mẹ chồng Su Đa trà trộn vào hàng ngũ  khách mời bắn trọng thương. Virendra vì an nguy của “vợ mới” đành bỏ dở nghi thức tưởng nhớ người vợ cũ.

codau-8

Những ngày bất đắc dĩ phải kề cận chăm sóc Purvi, trái tim băng lạnh của trưởng làng dường như bớt đông cứng. Anh dần nhận ra “cô vợ ngu ngốc” được gả bán vào dinh thự cũng có không ít nét đáng yêu. Đặc biệt là sau khi cô ấy dám thẳng thắn đe dọa cả thầy hiệu trưởng để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hai đứa con nghịch ngợm của anh.

Bằng sự thông minh vốn có và trái tim chân thành ấm áp, Purvi đã lần lượt xóa bỏ mọi ác cảm trong lòng cha con Virendra. Tuy nhiên, điều tưởng chừng tốt đẹp ấy lại liên tục đẩy cô vào rắc rối. Bởi lẽ, trong dinh thự vẫn có kẻ luôn tìm cách tống khứ “nàng dâu bị gả bán”.

Trailer Cô Dâu Bị Bán

codau-17

Phim Cô Dâu Bị Bán (tên gốc Molkki) thuộc thể loại tâm lý, tình cảm do Ấn Độ sản xuất vào năm 2020 và 2021. Phim lấy bối cảnh tại quận Rewari ở Haryana, với câu chuyện về phong tục mua cô dâu của Ấn Độ được gọI là molkki pratha, nơi những cô gái nghèo bị bán làm vợ cho những người đàn ông giàu có. Đây là một trong những bộ phim gây sốt tại thời điểm công chiếu, luôn đứng top 3 rating trong khung giờ phát sóng tại thị trường Ấn Độ. Ở Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên phim được chính thức ra mắt khán giả cả nước trên kênh THVL1. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ như Priyal Mahajan (vai Purvin), Amar Upadhya (vai Virendra), Anushka Sharma, Rithvik Gupta,…

Theo ân phẩm lăng kính người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp