top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 03/10/2022, 14:51 GMT+7
MC Nguyễn Hoàng Vĩnh hoá thân thành hoàng tử trong Đẹp Từng Milimet

Nguyễn Hoàng Vĩnh đảm nhận vị trí Host, đồng hành xuyên suốt cùng chương trình  Đẹp Từng Milime.

Nguyễn Hoàng Vĩnh Là một gương mặt MC quen thuộc của nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều chương trình của HTV..., với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống linh hoạt, chàng trai sinh năm 1991 được kỳ vọng mang đến làn gió mới, là mảnh ghép hoàn hảo cùng dàn ban giám khảo và mentor của Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên.

 mc-nguyen-hoang-vinh-hoa-than-thanh-hoang-tu-trong-dep-tung-milimet-wshowbiz

Chia sẻ về vai trò host của mình, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế lớn với vị trí dẫn chương trình. Vì thế, tôi rất cảm ơn nhà tổ chức là chị Lê Phạm đã tin tưởng giao cho tôi vị trí đặc biệt quan trọng này. Hy vọng với những kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Mc , khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ Nguyễn Hoàng Vĩnh trong vai trò host của chương trình truyền hình thức tế Đẹp Từng Milimet .

Đẹp Từng Milimet – chương trình thực tế được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model).

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng

Ngay từ vòng thi đầu tiên sau khi được chọn vào Ngôi Nhà Bí Ẩn, 11 cặp thí sinh của đã phải đối mặt với thử thách kì cực khó khăn với chủ đề Ma Nữ. Các thí sinh makeup phải thể hiện được trí sáng tạo và sự khéo léo của mình để có thể tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất và các thí sinh model cũng phải trình diễn thể hiện được thần thái của nhân vật mà mình được tạo hình. 

Các Mentors cũng như thí sinh đều “căng thẳng” khi bước vào thử thách của chương trình. Mentor Nam Phong, Lâm Miu Miu, Lê Phương, Phát Nguyễn đều ra sức nỗ lực động viên thí sinh hoàn thành thử thách. Để bảo vệ học trò, họ chẳng ngại tranh luận để giúp team mình có kết quả tốt nhất. 

Trong tập 4 tuần này, chúng ta sẽ thỏa sức thấy được sự sáng tạo của các thí sinh qua phần thi của mình. Các thí sinh chọn rất nhiều nhân vật để thể hiện chủ đề. 

Sự kết hợp tuyệt vời giữa những phù thủy hóa trang và người mẫu trình diễn, đã làm sống động bức tranh giữa khung cảnh tuyệt đẹp tại Hà Tiên. Hầu hết các bạn thí sinh đều là những bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại TP HCM. Khi nghe đến chủ đề thi tập 4, các bạn đã rất lo sợ nhưng bằng tất cả sự đam mê và sự nỗ lực học hỏi trau dồi, các bạn đã rất tự tin chinh phục thử thách. 

Để có thể biết được những khó khăn mà thử thách mang lại cho các thí sinh trong quá trình chinh phục vòng thi hãy đón xem Tập 4 chương trình Đẹp Từng Milimet vào lúc 9h45 thứ 7 ngày 1/10//2022 trên kênh HTV7 và 19h30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model). 

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng1

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng3

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng4

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng5

mentor-nam-phong-va-le-phuong-to-nhau-trong-tap-4-dep-tung-milimet-tgnguoinoitieng6

 Hà Phương

* Theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp