top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ tư, 06/07/2022, 10:34 GMT+7
Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời

Chị Cao Phương Thảo đến từ Bình Chánh, là một ca sĩ tự do và hoạt động khá nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật, chị đến với chương trình Người Thứ 3 để kể lại câu chuyện hôn nhân bị tan vỡ do người chồng quá đam mê nhục dục và vẻ bề ngoài của phụ nữ.

Chị Thảo kể lại thời điểm gặp nhau, lúc đó chị đang ở trong một trung tâm thương mại, vô tình lại xảy ra một vụ cháy, trong vô thức chị được anh kéo tay chạy ra khỏi đó. Như một định mệnh, cả hai ánh mắt chạm nhau và có cảm xúc ngay lúc đó. Sau đó anh còn quan sát thấy chị bị thương và đưa chị đến bệnh viện chăm sóc để rồi tình yêu bắt đầu từ đấy.

IMG 3840

Sau 3 tháng chóng vánh, cả hai đi đến hôn nhân, chị tâm sự: “Lúc đó tôi chỉ cảm thấy tình cảm đủ lớn là cưới thôi chứ chưa tìm hiểu kĩ càng hết được, tôi sợ nếu tôi không chớp đi cơ hội thì sẽ mất đi một người chồng tốt”, chị chia sẻ cảm giác hoàn toàn tin tưởng vào anh, hạnh phúc được ngày nào hay ngày đó.

Những ngày đầu tiên là những ngày màu hồng, thậm chí theo chị nó còn đẹp hơn tất cả những gì chị mong đợi, anh quan tâm lo lắng mọi thứ, chị chỉ cần ở nhà chăm con. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, em chỉ cần ở nhà chăm lo việc nhà và con cái, anh có nhiều quỹ tiền nên em không cần lo về mặt kinh tế”, chị Thảo tường thuật lại câu nói của chồng lúc mới cưới.

IMG 3809

Một cuộc sống vô ưu, vô tư kéo dài hạnh phúc đến năm thứ 2, khi gia đình đã có hai bé. Một ngày nọ, khi hai vợ chồng đang nằm với nhau, bỗng có một cuộc gọi đến với tên lưu trong máy là “Em yêu”, chị hỏi anh sao không bắt máy thì anh lấy cớ là người khác gọi nhầm. Cuộc gọi đến liên tục khiến chị tự mình nhấc máy để rồi cả hai người phụ nữ đều nhận anh là chồng của mình.“Cô ấy gọi tới bảo là vợ sắp cưới của anh, anh bảo rằng vợ cũ của anh là gái bán hoa đã bạc phận mà qua đời. Tôi quay sang thì sắc mặt của anh ngay lúc đó rất đỗi bình thường, không một chút bối rối gì nên cứ nghĩ là đồng nghiệp của anh chọc ghẹo”, chị Thảo kể lại.

IMG 3812

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện, chị không nhận được bất cứ sự giải thích nào từ phía chồng mình, một phần vì chưa tìm hiểu kĩ ngọn ngành sự việc nên chị không dám bắt lỗi. Cả hai trước giờ chưa hề có cuộc tranh cãi nào, nhưng sau cuộc gọi đó bầu không khí của chiến tranh lạnh bao trùm cả gia đình. Chị quyết định gặp mặt người phụ nữ kia và mang bằng chứng về đối chất với chồng, để từ đó sóng lớn ập đến, người chồng lộ bản chất vũ phu, vô cớ đánh chị.

Trong một lần cãi nhau, chị Thảo đau đớn khi nhận được lý do anh ngoại tình là vì vòng một của chị quá nhỏ. “Anh ấy bảo rằng vì tôi quá xấu nên anh phải ngoại tình, nhất là vòng một của tôi quá nhỏ không thể đáp ứng được cho anh”, chị Thảo kể lại. Tiến sĩ Tô Nhi A sốc nặng khi người chồng nói thẳng ra lý do trần trụi, đầy miệt thị ngoại hình người vợ như vậy.

Nữ tiến sĩ thắc mắc về hai năm qua tại sao những yêu cầu về thể xác đó không lộ ra khiến anh phải đi ngoại tình. Nghẹn ngào nhớ lại thời điểm vừa sinh em bé, vì cảm thấy ngoại hình đã bị ảnh hưởng sau khi sinh, chị A từng xin phép anh để thẩm mỹ vòng một, nhưng anh từ chối với lý do ngọt ngào đó là chỉ yêu nét đẹp tự nhiên.

Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ nhận xét về người chồng hoàn hảo bấy lâu nay trong mắt chị A: “Thực ra anh ấy đang tham lam chứ không hề yêu chị nhiều như chị nghĩ. Thứ nhất có thể anh ta tiếc tiền, thứ hai nếu anh ta đi tìm của lạ bên ngoài thì có một cảm giác mới lạ hơn, cùng một lúc có hai người phụ nữ sẽ thú vị hơn nhiều”.

Nghe được những nhận xét của tiến sĩ, chị Thảo thừa nhận lúc đó mình đã quá hoang tưởng về người chồng. Chia sẻ về quyết định ly hôn, chị chủ động rút lui để cho anh tiến đến với người phụ nữ kia và nhận được sự đồng ý chóng vánh từ anh.

IMG 3832

Cuối chương trình, chị Phương Thảo quyết định bật sáng đèn, chị chia sẻ cảm giác rất bình yên và thoải mái ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhắn nhủ chị em phụ nữ khi gặp những chuyện trái với mong muốn thì không nên tiêu cực, hãy luôn luôn suy nghĩ tích cực, tỉnh táo, không hờn trách, không hận thù, như vậy sẽ tốt cho bản thân và cộng đồng.

Lắng nghe những tâm sự của chị Phương Thảo, tiến sĩ Tô Nhi A mong rằng khi cánh đàn ông đã không còn yêu, xin hãy đối đãi với nhau bằng những lời nói ít sát thương hơn: “Đôi khi những lời nói của các anh khiến cho phụ nữ phải xuống một đòn ghen, hay một hành động vô cùng bộc phát, ơn may là chị Phương Thảo hôm nay đã mang đến một câu chuyện có một cái kết bình an và tích cực, đó cũng là thông điệp mà chương trình mong muốn mang lại”.

 

Người thứ 3 tập 51

Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

* Theo ấn phẩm lăng kính người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp