top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 21/11/2016, 13:06 GMT+7
HH Kristine Thảo Lâm tiết lộ phần thưởng danh dự của Sắc đẹp lên ngôi

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa tiết lộ, thí sinh đạt giải Hoa hậu "Sắc đẹp lên ngôi" năm nay sẽ được Thống đốc tiểu bang California trao tặng bằng tưởng lệ.

Ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant và Trung tâm Đỗ Thanh vừa nhận được bằng tưởng lệ do chính thống đốc tiểu băng California trao tặng như lời tri ân một phần văn hóa phong phú, đa dạng bản sắc nơi đất khách Hoa Kỳ.

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-13

Bên cạnh đó, các thí sinh đạt giải Hoa hậu cũng sẽ vinh hạnh được tặng bằng tưởng lệ của thống đốc tiểu bang như một phần đóng góp giữ gìn phát triển văn hóa trên đất nước Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. 

Với sự dàn dựng đặc biệt của Trung tâm Đỗ Thanh trong một chương trình đại Nhạc hội trực tiếp thu hình với chủ đề Dáng Xuân và điểm hẹn của sắc đẹp và trí tuệ trong cuộc thi hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pegeant, tất cả sẽ được diễn ra long trọng tại Đại hí viện thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Center.

Được biết, các thí sinh tham dự cuộc thi cũng đã có mặt tại Nam California để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu lớn nhất trong năm. Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh được tuyển vào vòng chung kết Sắc đẹp lên ngôi:

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-4

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-3

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-5

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-6

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-7

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-8

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-9

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-10

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-11

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-12

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-14

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-15

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với kinh nghiệm dạn dày sau khi thi sắc đẹp và tạo được uy tín lớn khi ngồi ghế giám khảo của hàng loạt cuộc thi sắc đẹp khác đã có ý tưởng và dàn dựng tạo lập ra cuộc thi Ms VietNam Beauty International pageant – Sắc đẹp lên ngôi với mong muốn phát hiện, nâng tầm các nhan sắc Việt đẹp. Có thể nói với tài, tâm, trí và nhan sắc ngày càng mặn mà rực rỡ, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm xứng đáng là biểu tượng sang trọng góp phần tôn vinh vẻ đẹp quý phái Á Đông thăng hoa cùng trí tuệ qua cuộc thi Sắc đẹp lên ngôi – được tổ chức kì vĩ lớn nhất tại California, gần Hollywood, Hoa Kỳ.

tuong-le-thao-lam-wshowbiz-16

Là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi của chị.

Đây là cuộc thi tìm kiếm tuyển lựa Hoa hậu lớn nhất từ trước đến nay với sự quy tụ của hàng trăm diễn viên, ca sĩ, người mẫu, tài tử điện ảnh và những giọng ca tân nhạc nồng nàn, những diễn viên hài kịch tài danh của Việt Nam được biểu diễn tại đại hí viện Redondobeach Performing art center California cùng với Trung tâm Đỗ Thanh. Rực rỡ, lộng lẫy, tỏa sáng... tất cả sẽ thăng hoa trong chương trình Sắc đẹp Việt lên ngôi được Đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đầu tư quy mô.

Ở hàng ghế ban giám khảo, cuộc thi vinh dự đón nhận sự tham gia của các người đẹp là Hoa hậu, Doanh nhân, Luật sư nổi tiếng tại Mỹ như: Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Ivy Nguyễn, Hoa hậu Thanh Hương... Bên cạnh đó, mang lại sự thành công cho chương trình, không thể không kể đến các chuyên gia thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh gia...

Lê Linh

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp