top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 28/11/2016, 14:11 GMT+7
Lê Việt – Nhã Thy liên tiếp dẫn đầu Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016

Tuy chỉ mới chiến thắng một lần tại tuần thi thứ 5 của "Gương mặt thân quen nhí" nhưng thầy trò Lê Việt – Nhã Thy đã liên tiếp dẫn đầu bảng. Tính đến tuần thi thứ 8 thì số điểm của đội là 221 điểm.

sao-le-viet-nha-thy-nguoinoitieng

Trong đêm thi thứ 8 của Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016, khi phải thử sức với hình ảnh Sơn Tùng MTP, huấn luyện viên Lê Việt đã gây bất ngờ cho giám khảo và khán giả với màn trình diễn beatbox cá tính, độc đáo.

sao-le-viet-nha-thy-1

Những đêm thi trước, anh gây ấn tượng vì khả năng múa dân gian khéo léo, đẹp mắt thì trong đêm thi này Lê Việt xuất hiện trên sân khấu với màn nhảy và beatox mạnh mẽ.

Photo-LYVOPHUHUNG 113 resize

Những phần biểu diễn kết hợp nhuần nhuyễn của thầy trò Lê Việt  - Nhã Thy đã giành được nhiều tình cảm của khán giả.

Những phần biểu diễn kết hợp nhuần nhuyễn của thầy trò Lê Việt  - Nhã Thy đã giành được nhiều tình cảm của khán giả. Do vậy, hai chú cháu được nhiều tờ tạp chí lựa chọn là gương mặt trang bìa. Tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi, Lê Việt và Nhã Thy đã thực hiện bộ ảnh dễ thương tại studio của nhiếp ảnh gia Kent Nguyễn. Buổi chụp diễn ra nhanh chóng vì sự phối hợp ăn ý của hai chú cháu. Nhã Thy vốn là cô bé lí lắc nên thường xuyên trêu đùa chú Việt khiến không khí buổi chụp hình thêm phần vui nhộn.

sao-le-viet-nha-thy-4

Do vậy, hai chú cháu được nhiều tờ tạp chí lựa chọn là gương mặt trang bìa.

sao-le-viet-nha-thy-3

sao-le-viet-nha-thy-5

Nhã Thy vốn là cô bé lí lắc nên thường xuyên trêu đùa chú Việt khiến không khí buổi chụp hình thêm phần vui nhộn.

 

Thời gian cuối năm nước rút cũng là lúc đêm thi cuối cùng của chương trình sắp diễn ra trong khi hai chú cháu đều bận rộn với lịch riêng. Nhã Thy đang trong giai đoạn ôn thi học kì nên lịch học và tập chương trình khá nặng. Còn Lê Việt thì tất bật với nhiều chương trình trong dịp cuối năm. Hiện nay Lê Việt đang làm đạo diễn dàn dựng cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng (phiên bản nghệ sĩ).

sao-le-viet-nha-thy-6

Nhã Thy đang trong giai đoạn ôn thi học kì nên lịch học và tập chương trình khá nặng.

Đây là hoạt động do Cơ Quan Ngoại giao Đài Loan tổ chức với sự tham dự của Phó Tổng thống Đài Loan Trần Triển Chinh. Sự kiện này có sự tham dự của nhiều nước như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Myanmar, Kiribati, Thái Lan, Việt Nam,… Nhận lời mời của Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Vũ đoàn Phương Việt đã đem đến Ngày hội các tiết mục văn hóa nghệ thuật mang đậm nét bản sắc văn hóa Việt Nam như: múa cung đình Huế, chúc rượu và hoa đăng, múa tây nguyên vè độc tấu đàn T'rưng, múa mâm vàng cửu long, múa áo dài nón lá và độc tấu đàn bầu...

sao-le-viet-nha-thy-7

Phần trình diễn của vũ đoàn Phương Việt đã nhận được những lời khen ngợi và những tràn pháo tay không dứt của lãnh đạo và khán giả tại Đài Bắc. Đây là một kỉ niệm đẹp với Lê Việt cũng như vũ đoàn Phương Việt trong hành trình mang văn hóa Việt giới thiệu với thế giới.

Ảnh: Kent Nguyễn

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp