top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ ba, 03/12/2019, 08:36 GMT+7
NSƯT Vũ Luân lên tiếng về hiểu lầm tẩy chay gameshow truyền hình

Một trong những minh chứng cho những hiểu lầm trước đây về việc anh tẩy chay gameshow truyền hình chính là việc anh bất ngờ có mặt trong hậu trường chương trình Tinh Hoa Hội Tụ để tham gia trợ diễn cho một tiết mục của Nhã Thy.

NSUT VU LUAN 2

NHA THY - NSUT VU LUAN 1

NSƯT Vũ Luân cho biết, anh rất thích chương trình, vì qua mỗi đêm thi, các nghệ sĩ tham dự lại có những điều thay đổi rất mới. Đặc biệt, mùa thi năm nay còn khiến anh quan tâm hơn vì có sự góp mặt của nghệ sĩ cải lương Nhã Thy – một trong những người em thân thiết của anh.

NHA THY

“Nhã Thy hiện đang tham gia cộng tác và biểu diễn trong Đoàn cải lương xã hội hoá Vũ Luân. Đối với Nhã Thy, mỗi một số trong Tinh Hoa Hội Tụ, em ấy lại có một bước phát triển mới. Dù không có nhiều thời gian trong những ngày cận Tết như thế này, nhưng khi được Nhã Thy mời tham gia trợ diễn trong tập 10 tuần này, tôi đã nhận lời liền. Đặc biệt, tôi cũng muốn đóng góp một chút công sức của mình để ủng hộ Nhã Thy và lưu lại những hình ảnh cùng em ấy” – Vũ Luân chia sẻ.

NSUT VU LUAN 1

Nói thêm về công việc hiện tại, NSƯT Vũ Luân thú nhận, sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, anh đã trở về Việt Nam hoạt động lại. Có nhiều người thắc mắc tại sao anh không tham gia những gameshow truyền hình đang rất hot hiện nay, cũng có nhiều người lại suy đoán phải chăng Vũ Luân đang tẩy chay những chương trình gameshow đang góp phần đẩy sân khấu vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng lên tiếng đính chính: “Cá nhân tôi rất thích những chương trình truyền hình, tuy rằng nó chỉ được làm trong một thời gian ngắn, nhưng rất chỉn chu về âm thanh, ánh sáng và tất cả mọi thứ. Thông qua những chương trình gameshow, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được công chúng biết đến. Sự nỗ lực của các bạn trẻ sẽ được công chúng ghi nhận. Đó là điều khiến tôi rất thích gameshow”.

NSƯT Vũ Luân cho biết, có nhiều chương trình gameshow mời anh tham dự, nhưng vì anh đang phụ trách Đoàn cải lương xã hội hoá Vũ Luân nên không có nhiều thời gian, mặc dù anh cũng rất muốn gặp gỡ các khán giả truyền hình.

Clip NSƯT Vũ Luân đính chính tin đồn tẩy chay gameshow truyền hình

Vũ Luân chia sẻ, nhiều người suy nghĩ cải lương không còn thời hoàng kim giống như ngày xưa, là một ý kiến tiêu cực về tình hình sân khấu hiện tại. Thông qua những kinh nghiệm và trải nghiệm làm đoàn cải lương suốt 20 năm qua, anh khẳng định: “Từ trong nước lẫn ngoài nước, các khán giả đều rất mến mộ và quan tâm đến cải lương. Nếu có một đoàn hát, tập trung các nghệ sĩ, nỗ lực đầu tư thật chỉn chu thì chắc chắn khán giả sẽ không bỏ rơi cải lương”.

Bằng chứng cho lập luận của mình, Vũ Luân cho biết, gần đây nhất, nam nghệ sĩ đã tổ chức công diễn thành công một vở diễn tại rạp Bến Thành. Dù giá vé rất cao nhưng vẫn “cháy vé” từ rất sớm.

Tại Tinh Hoa Hội Tụ tập 10, NSƯT Vũ Luân sẽ tham gia trợ diễn cho nghệ sĩ Nhã Thy trong đêm thi chủ đề “Mùa đông”.

Trailer Tinh Hoa Hội Tụ 2019 – Tập 10

LAM THANG 3

Lâm Thắng lần đầu tiên dám thử thách mình với khả năng ca hát cùng với band nhạc acoustic.

TU TRI 2

Tú Tri mang đến một cách kể mới, một phần trình diễn hoàn toàn mới của Hai mùa Noel.

NAM CUONG 2

Nam Cường lại khiến khán giả xúc động khi mang đến nỗi niềm của người con xa xứ.

KIM ANH 1

Trong khi đó, vũ công Kim Anh kể lại câu chuyện Cô bé bán diêm theo một cách rất đặc biệt.

Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện, tập 10 với chủ đề Mùa đông sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 4/12 trên kênh THVL1.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp