top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 31/01/2024, 09:53 GMT+7
Lý do Lan Khuê dừng hợp tác với Miss Universe Vietnam

ly-do-lan-khue-dung-hop-tac-voi-miss-universe-vietnam-showbiz

Đại diện đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam vừa có phản hồi về việc siêu mẫu Lan Khuê rời khỏi vị trí giám đốc điều hành của cuộc thi.

Theo bà Thúy Nga - đại diện BTC Miss Universe Vietnam, siêu mẫu Lan Khuê hiện đã không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam.

Về lý do, bà Thúy Nga cho biết: "Sự gắn bó giữa tôi và Lan Khuê hơn 10 năm qua rất khó diễn tả được bằng lời. Lan Khuê không tiếp tục đồng hành cùng Miss Universe Vietnam vì lịch trình công việc cá nhân. Với tôi, đây là sự tiếc nuối rất lớn nhưng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy". 

Trước đó, siêu mẫu Lan Khuê đã úp mở việc rời vai trò Giám đốc điều hành - CEO của Miss Universe Vietnam 2024. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng thông tin vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngoài Lan Khuê, người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng thông báo dừng chức vụ Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam vào hôm 18/1/2024.

Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam.

Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam.

Bên cạnh đó, đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam cũng thông báo quyết định chọn Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến là nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024.

Với kinh nghiệm của mình, Hoa hậu Hương Giang cho biết sẽ cố gắng để Miss Universe Vietnam sánh vai các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á.

Người đẹp sẽ bàn bạc thêm với công ty về việc thay đổi tiêu chí cuộc thi như mở rộng độ tuổi, cho phép thí sinh chuyển giới tham gia.

Hương Giang và Dược sĩ Tiến cùng bà Thúy Nga - đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam.

Hương Giang và Dược sĩ Tiến cùng bà Thúy Nga - đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam.

Hương Giang cho hay, cô từng tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá trình đồng hành cùng ban tổ chức. Do đó, cô hy vọng cùng tạo ra một cuộc thi chất lượng, khiến khán giả hài lòng.

Cô bày tỏ: “Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mình làm sao để mang lại cho khán giả một cuộc thi hấp dẫn”.

Theo Hương Giang, trước tình hình nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra, việc tổ chức thêm một cuộc thi nhan sắc mới là điều không quá khả quan. Thay vào đó, cô quyết định hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các cô gái trẻ.

Về phía Dược sĩ Tiến, anh chia sẻ rất tự hào khi được tổ chức Miss Universe Vietnam "chọn mặt gửi vàng" để đồng hành trong mùa giải tiếp theo. 

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023.

Top 3 Miss Universe Vietnam 2023.

Từ tháng 2/2023, bà Nguyễn Thị Thúy Nga đã mua lại bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe.

Sau đó, cuộc thi được tổ chức và trải qua mùa giải đầu tiên với người chiến thắng là Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, người đẹp gây tiếc nuối khi không đạt thành tích nào tại Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador.

 (Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp