top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ sáu, 12/01/2024, 11:21 GMT+7
Trang Pháp quyết theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp khi về một nhà với Chi Pu

Là một trong những thí sinh nổi trội ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp mới gia nhập công ty quản lý sau 10 năm làm nghề để hoạt động bài bản hơn. 

trang-phap-quyet-theo-duoi-am-nhac-chuyen-nghiep-khi-ve-mot-nha-voi-chi-pu-showbiz

Trang Pháp về chung "nhà" với Chi Pu sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, với quyết tâm hoạt động âm nhạc bài bản - Ảnh: NVCC

Trước khi xuất hiện trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp từng có bốn năm vắng bóng trong âm nhạc. 

Cô ngưng biểu diễn, lui về hậu trường làm công việc sáng tác và sản xuất vì ý muốn của cha mẹ. Lúc đó, cô chủ yếu đứng sau các dự án, tên tuổi không được nhắc đến nhiều.

Thế nhưng, nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, khán giả và chính Trang Pháp cũng nhận ra rằng cô vẫn có duyên với sân khấu, có khả năng biểu diễn và độ sáng sân khấu.

Trang Pháp sẽ toàn tâm toàn ý với âm nhạc

Sau 10 năm làm nghề, ngoài màn thể hiện ở Chị đẹp, Trang Pháp cũng đang ấp ủ những sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt sau chương trình nhằm kỷ niệm 10 năm đi cùng âm nhạc.

Trang Pháp (thứ hai từ trái sang) cùng các đồng nghiệp trong tiết mục Em xinh ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Trang Pháp (thứ hai từ trái sang) cùng các đồng nghiệp trong tiết mục Em xinh ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh: BTC

Và thay đổi lớn nhất ở cô dịp này là thay vì hoạt động tự do, Trang Pháp đã chuyển sang gắn bó với một công ty quản lý để được lên chiến lược hoạt động bài bản, sáng tác và biểu diễn theo kế hoạch để đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng.

Bởi trong suốt 10 năm qua, Trang Pháp tự nhận mình hoạt động tự do, chưa thực sự hết mình với sự nghiệp âm nhạc, chưa toàn tâm toàn ý ca hát. Sau nhiều năm sáng tác và đi hát, cái tên của cô chưa hẳn quen thuộc với số đông khán giả.

Trang Pháp biểu diễn trên sân khấu - Ảnh: Cắt từ clip

Trang Pháp biểu diễn trên sân khấu - Ảnh: Cắt từ clip

Một thời gian dài, cô vẫn bị coi là "hot girl đi hát" thay vì được thừa nhận về khả năng. Các ca khúc cô sáng tác cũng từng gặp ý kiến trái chiều vì ca từ khá nhí nhố, giải trí. 

Khi nhận lời vào công ty quản lý, Trang Pháp hy vọng sẽ tạo ra bước tiến trong sự nghiệp.

"Tôi ra mắt 10 năm nhưng chưa từng đầu quân cho công ty nào dù nhận lời mời từ nhiều anh chị, bạn bè rất tốt và tài giỏi.

Trang Pháp tự nhận từng không toàn tâm toàn ý với âm nhạc, từ nay sẽ hoạt động bài bản hơn - Ảnh: NVCC

Trang Pháp tự nhận từng không toàn tâm toàn ý với âm nhạc, từ nay sẽ hoạt động bài bản hơn - Ảnh: NVCC

Cho đến khi gặp và trò chuyện cùng Hữu Anh, một người em cùng chí hướng, cùng mục tiêu tạo ra những giá trị nghệ thuật tử tế, tôi mới quyết định về với The First Management" - Trang Pháp giải thích lý do chuyển hướng sự nghiệp, không còn hoạt động đơn độc.

Và trong mấy tháng vừa qua, khi Trang Pháp gây ấn tượng được với khán giả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cũng là khi cô có công ty đồng hành, hậu thuẫn phía sau.

Công ty của Trang Pháp cũng đang quản lý nữ ca sĩ Chi Pu, người thành công với chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc trong năm qua.

Trước đó, cả hai đã có mối liên hệ đặc biệt khi Trang Pháp sáng tác ca khúc Em sai rồi, anh xin lỗi em đi của Chi Pu. Bài hát vui nhộn, bắt tai và khá thành công.

Hay ca khúc Hoa dưới mặt trời mới đây do Chi Pu thể hiện cũng là sáng tác của Trang Pháp.

Hiện tại, khi cả hai về chung công ty, người hâm mộ cũng hy vọng Trang Pháp và Chi Pu sẽ có những hoạt động chung trong thời gian tới.

 (Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp