top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 22/01/2024, 10:31 GMT+7
Xuân Hinh, Thanh Lam góp mặt trong chương trình 'Gala Tết quê hương'

xuan-hinh-thanh-lam-gop-mat-trong-chuong-trinh-gala-tet-que-huong-showbiz

"Gala Tết quê hương" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Hinh, Thanh Lam, Tùng Dương, Kyo York,.. mang đến những cảm xúc mới mẻ trong giờ phút giao thừa.

Gala Tết quê hương là chương trình thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến xuân về, là dịp để ôn cố tri tân – năm mới cùng nhau nói đôi ba câu chuyện cũ để thêm trân trọng những phút giây có trong hiện tại, và gửi gắm những ước vọng về tương lai.

NSƯT Lê Chức, cố vấn nghệ thuật chương trình giới thiệu ý nghĩa và những giá trị của Tết quê hương.

 NSƯT Lê Chức, cố vấn nghệ thuật chương trình giới thiệu ý nghĩa và những giá trị của Tết quê hương.

Với chủ đề Tết là nơi để về, chương trình kể câu chuyện hành trình trở về với Tết, đó có thể là những hành trình thực sự trên những chuyến tàu, chuyến xe, nhìn thấy quê hương đang từng ngày đổi mới, đó cũng có thể là hành trình trở về trong tâm tưởng của những người con xa xứ luôn hướng về Tết, về quê hương, gia đình. Gala Tết quê hương 2024 hướng đến những giá trị cốt lõi luôn in hằn trong tâm khảm mỗi con người Việt Nam.

Theo Tổng đạo diễn Mai Thanh Tùng, chương trình sẽ kể câu chuyện về hành trình Đi để trở về, về với những giá trị thiêng liêng đối với mỗi con người, đó là ý nghĩa của hai chữ “gia đình”, là niềm hạnh phúc được về bên cạnh mẹ cha và những người thân yêu, quây quần bên nhau, bên mùa Xuân trải đầy nắng ấm,..

Nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ góp mặt trong chương trình "Gala Tết quê hương".

Nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ góp mặt trong chương trình "Gala Tết quê hương".

Chương trình phát sóng đêm 30 Tết gồm 3 chương: Chương 1 Hương sắc mùa xuân; Chương 2 Mơ xuân – Nhớ Tết; Chương 3 Xuân sum họp – Tết đoàn viên.

Chương trình phát sóng đêm mùng 1 Tết gồm 3 chương: Chương 1 Tết quê hương; Chương 2 Những mùa hoa thương nhớ; Chương 3 Khát vọng mùa xuân.

Bằng sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật với đa dạng cách thể hiện trình diễn như ca hát, hoạt cảnh thơ múa, kịch nói, phóng sự, giao lưu… các câu chuyện kể trong chương trình có sự kết nối liền mạch, gợi nhắc những mùa Tết trong kí ức tuổi thơ ấm áp, những trăn trở suy ngẫm về những cái Tết vội vã trong đời sống hiện đại và sự trân trọng những giá trị quý báu, gửi gắm những hy vọng, những lời cầu chúc năm mới an khang thịnh vượng.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các giọng ca hàng đầu như SƯT Thanh Lam, Tùng Dương,,,,

Ngoài ra còn có sự tham gia của các giọng ca hàng đầu như SƯT Thanh Lam, Tùng Dương,,,,

Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ, chương trình nghệ thuật là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng… mang đến những cảm xúc mới mẻ trong giờ phút giao thừa. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Kyo York, Trịnh Minh Quân, NSƯT Minh Thu, Thái Thùy Linh, Thu Thủy (Sao Mai)...

Thiêng liêng, tự hào, ấm áp và hy vọng - chương trình đặc biệt đón năm mới Gala Tết quê hương 2024 đem đến cho khán giả trước thềm năm mới những tiết mục âm nhạc đặc sắc cùng những câu chuyện xúc động, những phần giao lưu ý nghĩa, thú vị nhằm lan tỏa tình hiếu nghĩa, sự biết ơn, tình yêu gia đình, yêu quê hương, niềm tự hào về một năm đã qua với nhiều thành tựu, những nụ cười lạc quan, niềm hy vọng, ước mơ trong năm mới và niềm tin về tương lai tươi sáng.

Chương trình do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp