top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Chủ nhật, 16/02/2014, 08:58 GMT+7
Giảm cân nhanh với mật ong

Hầu hết mọi người đều biết về lợi ích làm đẹp của mật ong, nhưng khá hiếm người biết rằng mật ong cũng rất hiệu quả trong giảm cân. Theo một nghiên cứu, có thể giảm cân trong khoảng ba tuần nếu dùng mật ong trước khi ngủ.

alt

Ảnh minh họa: internet

Giảm cân với mật ong như thế nào?

Người ta khám phá ra rằng những vận động viên dùng thực phẩm chứa nhiều đường frutto như mật ong sẽ giúp đốt cháy khá nhiều chất béo, đồng thời tăng cường sức bền bỉ. Mật ong đóng vai trò như chất kích thích thúc đẩy gan sản sinh glucô. Glucô duy trì mức đường cao trong não và buộc não giải phóng hormon đốt cháy chất béo.

alt

Để đạt hiệu quả khi giảm cân với mật ong, đơn giản chỉ cần thay thế tất cả lượng đường hấp thu bằng mật ong, suốt cả ngày. Thêm vào đó, nên uống ba muỗng mật ong đầy pha với nước ấm mỗi tối trước khi ngủ. Kết hợp với chế độ tập luyện (cố gắng tập thể dục ít nhất một tuần ba lần), bạn sẽ cảm thấy cơ thể giảm cân đáng kể.

Mật ong tác động ra sao?

Uống mật ong trước khi ngủ, cơ thể sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn trong vài giờ đầu khi ngủ. Khi thay thế tất cả đường tinh chế trong khẩu phần ăn hàng ngày, bộ não sẽ tái cân bằng, không gây ra tín hiệu thúc ép sử dụng đồ ngọt nữa.

Kết quả giảm cân với mật ong rất đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên hãy nhớ những lời khuyên sau đây:

alt

* Thay thế đường bằng mật ong: Cắt bỏ đường dùng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Dùng mật ong khi uống trà, cà phê và ngũ cốc thay vì dùng đường tinh luyện.

* Không ăn vặt: Thức ăn vặt thường là thức ăn chế biến sẵn không chứa năng lượng. Để đạt hiệu quả khi giảm cân bằng mật ong nên ngưng ăn vặt.

* Dùng tinh bột chưa tinh chế: Bột mì trắng đã tinh chế trong các loại mì nui và gạo trắng thường làm tăng đường huyết. Nên chọn những loại thực phẩm làm bằng bột mì thô nhằm tốt cho tiêu hóa và kéo dài cảm giác no.

* Chất đạm: Mỗi bữa ăn đều nên có chất đạm và dùng đạm không chứa mỡ. Chất đạm giúp no lâu và cũng ngăn ngừa việc tăng đường huyết dẫn đến sự thèm ăn.

* Cẩn thận với trái cây: Đa số các loại trái cây đều chứa lượng đường cao có thể cản trở việc giảm cân bằng mật ong. Tốt hơn hết là giảm ăn trái cây hoặc lựa chọn những trái cây chứa ít hydrat carbon như dâu tây, nho.

* Không dùng khoai tây: Khoai tây ở dạng nào cũng làm tăng mức insulin trong cơ thể, vì vậy khi ăn kiêng với mật ong nên tránh xa khoai tây.

Theo Healthmeup


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp